รีวิว Boyfriend dare to dash lipstick [CHRIS honeysuckle]

 
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีลิปสติกเนื้อครีมที่ช่วยเก็บล็อควมชุ่มชื้นและยังสามารถปกป้องริมฝีปากมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ
Boy Friend Dare to Dash Lipstick
เป็นลิปสติกแบบแท่งที่สามารถเก็บล็อคความชุ่มชื้นได้ สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปาก ด้วยสีที่สวย เนียนนุ่ม เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย และยังให้ความติดทนยาวนานด้วยค่ะ
ตัวปลอกเป็นสีดำเนื้อแมทค่ะ ฝาเปิดเป็นแบบเกลียวที่ทำให้สาวๆหมดกังวลเรื่องลิปเลอะเทอะกระเป๋าไปได้เลย มาในรูปแบบฝาเกลียวแบบดี เลอะยากแน่นอนจ้า
สีที่เอมนำมารีวิวก็เป็นสีที่ชื่อว่า CHRIS honeysuckle เป็นสีชมพูหวานที่สามารถทาแก้มก็ดี ทาปากก็สวยค่ะ เป็นสีที่สาวผิวเฉดไหนๆ ก็ทาสวยค่ะ ทาหนักมือเกินไปสีก็ยังพอดี ไม่ได้ดูฉูดฉาดจนเกินงามด้วยจ้า
นี่ค่ะทุกคน เอมสวอชสีลิปมาให้ทุกคนได้ชมกันแล้ว จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าสีนี้มีความสวยหวานดูคุณหนูมากๆ เหมาะกับสาวๆสายหวานสุดๆ แล้วก็เห็นสีหวานๆแบบนี้แต่บอกเลยว่านางติดทนนะจ๊ะ เอมทดสอบด้วยการทาลิปทั้งแก้มและปากเอาไว้ จากนั้นก็ไปทานข้าว ทำกิจกรรมโน้นนี่นั่นสารพัด แต่สีแก้มและสีปากก็ยังคงติดทนอยู่บนหน้าของเอมเลยค่ะ อาจจะมีเลือนไปบ้าง แต่โดยรวมก็ยังเห็นสีอยู่ค่ะ ว่าเอมทาสีอะไร
เอมใช้ลิปสติกลองทาที่แก้มแล้วก็เกลี่ยๆให้เข้ากับผิว สีที่ได้ดูทำให้เอมเหมือนเป็นสาวสุขภาพดีเลยค่ะ แก้มดูมีเลือดฝาดที่สวยงามมาก จากนั้นก็นำมาทาที่ปาก ปาดทีแรกสีลิปก็กลบสีปากเดิมของเอมเกือบมิดแล้วค่ะ ใช้เวลาปาดแค่สองครั้งก็ทั่วริมฝีปากแล้วจ้า
สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขาค่ะ
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Web : http://www.boyfriendcosmetics.com/
Facebook : https://www.facebook.com/boyfriendcosmetics/
IG : @boyfriendcosmetics0 Comments