SUNWAY FOUNDATION CREAM ฟาวน์เดชั่นครีม ปกปิดทุกปัญหาผิว

สวัสดีค่ะสาวๆ ถ้าจะให้พูดถึงการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ครีมรองพื้น" ซึ่งการที่เราจะหาครีมรองพื้นถูกและดี ใช้งานได้ง่าย ปกปิดดี ไม่อุดตันรูขุมขน ก็อาจจะทำให้เราเลือกยากขึ้นไปอีกนะคะ แต่ในวันนี้เอมมีครีมรองพื้นที่ถูกและดีมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ
SUNWAY FOUNDATION CREAM
ครีมรองพื้น เนื้อครีมละเอียดเกลี่ยง่าย ปกปิดฝ้า กระ จุดด่างดำ แค่แต้มแล้วเกลี่ย จบทุกปัญหาผิวพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ กันน้ำและเหงื่อได้ดีไม่อุดตันรูขุมขน เป็นรองพื้นคุมมัน ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมความมั่นใจตลอดวัน
เนื้อครีมในกระปุกจากที่สายตาของเอมเห็นก็คือมีความนวลเนียนมากๆค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกลิ่นครีมรองพื้นทั่วๆไป แต่ที่แตกต่างก็คือเนื้อครีมที่มีความเนียนและเกลี่ยได้ง่ายมากกว่านั่นเองค่ะ
ครีมรองพื้นซันเวย์ มีมาด้วยกันทั้งหมด 4 สีค่ะ โดยแต่ละเบอร์ก็จะเหมาะกับสาวผิวต่างๆดังนี้ค่ะ
เบอร์ 1 สำหรับผิวขาวอมชมพู
เบอร์ 2 สำหรับผิวสองสี
เบอร์ 3 สำหรับผิวสีแทน
เบอร์ 4 สำหรับผิวขาวเหลือง
เกรงว่าทุกคนจะเห็นไม่ชัดเอมก็เลยสวอชที่แขนให้ได้ชมกันด้วยค่ะ สีของรองพื้นตามเบอร์ก็จะได้สีประมาณนี้นะคะ โดยส่วนตัวเอมคิดว่าเอมน่าจะทาสีเบอร์ 2 ได้ แต่เดี๋ยวจะลองสวอชทั้ง 4 สีที่กรามดูอีกที เป็นวิธีเช็คสีรองพื้นที่ถูกต้องที่สุดค่ะ
และสิ้งที่เอมคิดก็ถูกต้องค่ะ เอมเข้ากับสีเบอร์ 2 ที่สุด แต่จริงๆแล้วก็เกือบไปเหมือนกันนะคะ เพราะสีเบอร์ 3 กับสีเบอร์ 2 ต่างกันเพียงนิดเดียวเอง ดีนะว่าลองสวอชที่กรามด้วย ไม่งั้นก็คงหน้าเข้มกว่าคอแน่ๆเลยค่ะ
เนื่องจากเอมมีทั้งหมด 4 สี ก็เลยจะขอแนะนำการใช้งานทั้ง 4 สีให้เพื่อนได้ชมกันด้วยนะคะ เอมเลือกใช้สีเบอร์ 1 ที่ค่อนข้างขาวกว่าผิวเอมลงบริเวณใต้ตาเพียงทำให้รอบดวงตาของเอมสว่าง แล้วก็ใช้สีเบอร์ 2 ที่เข้ากับผิวเอมที่สุด ทาบริเวณแก้มแล้วก็ตรงพื้นที่ใหญ่ของใบหน้าค่ะ จากนั้นก็เอาเบอร์ 3 ที่เข้มกว่าผิวเอมมาทาที่กรอบหน้าเป็นการสร้างเงาให้กรอบหน้าเบื้องต้นค่ะ สุดท้ายก็ตามด้วยเบอร์ 4 ที่ค่อนข้างสว่างแบบโทนเหลืองในการลงเป็นไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้าสว่างกระจ่างใสค่ะ
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆค่ะ เพียงแค่แต้มครีมรองพื้นซันเวย์ ฟาวน์เดชั่นครีม 5 จุด หน้าผาก จมูก คางและแก้มทั้ง 2 ข้าง หรือบริเวณอื่นที่ต้องการปกปิด เกลี่ยให้เรียบเนียน กลมกลืนสม่ำเสมอ
เอมเกลี่ยเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ จะสังเกตได้ชัดเจนเลยว่าเนื้อครีมรองพื้นค่อนข้างปกปิดได้ดีมากๆ จากตอนแรกที่เอมมีรอยแผลเป็นแดงๆจากสิวในบริเวณแก้มก็ถูกกลบด้วยครีมรองพื้นจนหายไปเลย ซึ่งหากว่าเพื่อนๆคนไหนที่มีรอยสิวเยอะๆเอมว่าครีมรองพื้นตัวนี้จะต้องกลบรอยสิวได้ทั้งหมดแน่นอนเลยจ้า
เอมยังคงเชื่อเสมอนะคะว่าหัวใจหลักของการแต่งหน้า นอกจากจะมีผิวสวยสุขภาพดีแล้ว รองพื้นที่ดีก็จะยิ่งเสริมให้การแต่งหน้าในลุคต่างๆดูสวยสง่ามากยิ่งขึ้น แล้วคุณล่ะคะ เจอรองพื้นที่เข้ากับผิวคุณแล้วหรือยัง? สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองหาครีมรองพื้นซันเวย์มาใช้ดูบ้าง ก็ติดต่อได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลยจ้า
ช่องทางการจัดจำหน่ายและติดตามข่าวสารได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/sunway.cosmetics/
Website : www.u-direc.com
Line : @u-direc.com
Lazada : U-DIREC
และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

0 Comments