Rii Multi Cleansing สำลี Cotton 100%

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เอมมีสำลีแผ่นใหญ่ ที่สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางในราคาย่อมเยาว์มารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ แต่แอบกระซิบนิดนึงนะคะว่าเป็นสำลี cotton 100% เลยค่ะ
สำลีแผ่น Rii (ริ-อิ) รุ่น 83 Multi Cleansing
สำลีเนื้อนุ่ม แผ่นใหญ่ ผลิตจาก Cotton 100% สำหรับเช็ดทำความสะอาดบริเวณใบหน้า ใช้ได้หลายด้าน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนและสะอาดหมดจดในแผ่นเดียว สามารถล้างหน้าและใช้ซ้ำได้ภายในครั้งเดียว  ***ห้ามล้างน้ำและเก็บมาใช้ซ้ำในครั้งต่อไป***
จุดเด่นของสินค้า
  • ฟังก์ชั่นเหมือนใช้ wet wipes ซึ่งสินค้ารุ่นนี้เป็น dry wipes ที่สามารถเลือกใช้คลีนซิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าได้
  • ใยฝ้ายเหนียวแน่น ไม่บาง ไม่เป็นขุย สำลีไม่บาดผิว สามารถนำไปล้างน้ำได้ จะได้แผ่นสำลีที่ขาวสะอาดเหมือนใหม่ เพื่อนำมาเช็ดหน้า รอบสุดท้ายเพื่อความสะอาด อย่างหมดจด ***ใช้ซ้ำภายในครั้งเดียวเท่านั้น***

  • สำลีเนื้อเนียนนุ่ม แผ่นใหญ่ใช้ได้หลายด้าน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนและสะอาดหมดจดภายในแผ่นเดียว
นอกจากนี้ยังมีแบบ Tiny Pack อีก 4 แบบค่ะ ซึ่งเป็นแบบกล่องของสำลีแต่ละแบบที่เหมาะอย่างยิ่งในการพกพาไปท่องเที่ยวด้วย มาดูกันเถอะว่า 4 แบบที่ว่านั้นมีอะไรกันบ้าง
รุ่น 92 Purewata
สำลีไม่ฟอกสี ผ่านกระบวนการทางเคมีน้อยที่สุด นำเข้าจากญี่ปุ่น สำลีแผ่นใหญ่ สัมผัสนุ่มฟู อ่อนโยนต่อผิว สีอมน้ำตาลและจุดสีดำบนแผ่นสำลีเป็นชิ้นส่วนจากใยฝ้ายธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว
รุ่น 90 Oganikku
ผลิตจากฝ้ายออร์แกนิก นำเข้าจากญี่ปุ่น ปราศจากสารเคมี ไม่ฟอกขาว อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ใช้สกินแคร์ออร์แกนิกอยู่ สีอมน้ำตาลและจุดสีดำบนแผ่นสำลีเป็นชิ้นส่วนจากใยฝ้ายธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว
รุ่น 52 Less Toner
สำลีแผ่นบาง แต่สัมผัสนุ่ม เนื้อสำลีดูดซับและกระจายของเหลวได้เป็นอย่างดี ซึมซาบโทนเนอร์เข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม ประหยัดโทนเนอร์
รุ่น 26 Cleansing Perfect
สำลีรุ่นยอดนิยม เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่บาดผิว ใช้ได้ทั้งสองด้าน ประหยัดสำลี ใช้เพียงไม่กี่แผ่น เช็ดเมคอัพได้อย่างสะอาดหมดจด
สำลีแผ่นใหญ่มาก เกือบครึ่งหน้าของเอมเลยค่ะ
เอมรู้สึกว่าด้วยความที่สำลีแผ่นใหญ่มันจึงสามารถทำความสะอาดได้ทั่วในสำลีเพียงแค่ 1 แผ่นเท่านั้น เหมาะกับคนที่แต่งหน้าจัดๆแต่อยากใช้สำลีน้อยๆแบบเอมมากๆเลยค่ะ
เดี๋ยวเอมจะลองเช็ดเครื่องสำอางครึ่งหน้าให้ทุกคนได้ชมนะคะ ว่าเค้าจะช่วยเช็ดได้สะอาดมากแค่ไหน
ว้าว!!! เช็ดครึ่งหน้าได้สะอาดหมดจดเลยค่ะ นี่เอมยังเหลือพื้นที่ให้เช็ดได้อีกครึ่งแผ่นแล้วก็ด้านหลังอีกตั้งเยอะเลยค่ะ ถือว่าคุ้มมากเลยจ้า
เนื้อสำลีแน่นมาก ขนาดเช็ดเครื่องสำอางออกจากหน้าหมดแล้ว ยังไม่มีขุย ไม่เปื่อยยุ่ย ไม่บาดผิวของเอมเลยจ้า สำลีราคาคุ้มค่า ดีงามมากๆจ้า
สามารถซื้อสินค้าได้ที่
Eveandboy, Boots, Tops, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Gourment Market, Home Fresh Mart
ติดตามโปรโมชั่นและสั่งซื้อออนไลน์
Website : www.riicotton.com
Facebook : https://www.facebook.com/riicotton/
Instagram : @rii_skincare_cotton
Twitter : @riicotton
Line@ : @riicotton
0 Comments