Provamed Acerola C Set บำรุงผิวกระจ่างใส ด้วยวิตามินซีธรรมชาติ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมาเปิดเผยเคล็ดลับผิวหน้าขาว กระจ่างใส ลดจุดด่างดำของเอมให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าเอมเป็นคนที่ผิวหน้าหมองค่อนข้างง่ายมาก เพียงแค่เจอฝุ่น เจอมลภาวะ ผิวหน้าของเอมก็พร้อมจะหมองแล้ว ถ้ายิ่งเจอแดดผิวหน้าก็ยิ่งหมองหนักเข้าไปอีก วันนี้เอมเจอตัวช่วยดีๆที่จะป้องกันไม่ให้ผิวหน้าของเอมหมอง ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสอีกด้วย
Prvamed Acerola C Set
โปรวาเมด อะเซโรลา ซีเป็นแบรนด์เวชสำอางที่มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ราคาไม่แพง มีจำหน่ายตามร้านขายยาชั้นนำ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในเซ็ท Acerola C มีส่วนผสมของวิตามินซี 2 ชนิด ผสานพลังเพื่อผิวกระจ่างใส ดังนี้

  • Acerola Cherry Extract วิตามินซี ธรรมชาติ สารสกัดจากผลอะเซโรลา เชอร์รี่ ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุด (สูงกว่าเลมอน 34 เท่า) ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
  • ET-VC วิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเสถียรสูง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้ยืดหยุ่นแลดูกระชับ พร้อมทั้งฟื้นคืนผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น
ผลิตภัณฑ์ในเซ็ทนี้ประกอบด้วย
  • Acerola Whip Foam วิปโฟมเนื้อแน่นนุ่มหน้าไม่เอี๊ยด ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก หมดจด อ่อนโยน ล้างออกง่าย เผยผิวกระจ่างใสด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ให้ผิวแลดูสดชื่นพร้อม Milk Protein คืนความชุ่มชื่นให้ผิว
  • Acerola C Serum เซรั่มวิตามินซี เผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยเนื้อสัมผัสเจลใส บางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ พร้อมช่วยให้เมคอัพติดทน ร่วมกับ Vitamin B และ Vitamin E คืนผิวกระชับ เรียบเนียน ผิวแลดูสุขภาพดี
  • Acerola C Night Booster สำหรับบำรุงยามค่ำคืน บูสต์ผิวไบรท์ คืนความกระจ่างใส จดด่างดำดูจางลง พร้อมเม็ดบีดส์วิตามินเข้มข้นและ Sodium Hyaluronate คืนความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคนและพาราเบน

วิธีใช้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดนไม่แสบหน้า
  • Acerola Whip Foam แนะนำให้ใช้ตาข่ายตีโฟม สามารถวางเหรียญ 25 สตางค์บนฟองโฟมได้ โดยไม่ยุบตัว
  • Acerola C Serum สามารถใช้บำรุงได้ทั้งเช้า - เย็น เป็น Pre- Serum ก่อนบำรุงอื่นๆ ใช้ประมาณ 3-4 หยดต่อครั้ง (ไม่ควรเก็บเซรั่มไว้ในที่ร้อนหรือโดนแดด)
  • Acerola Night Booster ใช้บำรุงก่อนนอน ใช้ผสมกับหัวเชื้อไฮยาลูรอนได้
เอมรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ในเซ็ทนี้ทั้งหมด มันช่วยให้เอมผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นได้จริง อีกทั้งระหว่างการใช้เอมไม่เคยรู้สึกแสบหน้าหรือระคายเคืองอะไรเลยค่ะ อ่อนโยนมากๆ แล้วก็ยังรู้สึกชอบกลิ่นหอมเชอร์รี่จากผลิตภัณฑ์ด้วย บอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์เซ็ทนี้ยิ่งใช้ผิวยิ่งใส ยิ่งใช้หน้าก็ยิ่งสวยค่ะ
ส่วนรูปนี้ก็คือผลก่อนและหลังจากการใช้ในระยะเวลา 1 สัปดาห์ค่ะจะเห็นได้ชัดเจนว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นมากจริงๆ ซึ่งเอมคิดว่ายิ้งใช้ผิวก็จะยิ่งใสไร้ความหมองคล้ำมากวนใจอีกต่อไปแล้วค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านขายยาชั้นนำ ร้านค้าปลีกและช้อปออนไลน์ Lazada (เฉพาะ Acerola C Serum มีจำหน่ายเพิ่มเติมเป็นขนาด 10 มล. ราคา 239 บาทที่ Watson ร้านยา Pure ในบิ๊กซี) 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : ProvamedClub
Twitter :@ProvamedClub
Line : @Provamed


0 Comments