อวดผิวสวยใสด้วย IN2IT BB Sachet บีบีครีมซอง แพคเกจน่ารัก สไตล์คาวาอี้

สวัสดีค่ะทุกคน เนื่องจากเอมได้สถาปนาตัวเองเป็น "เจ้าแม่ครีมซอง" ดังนั้นรีวิวในวันนี้จึงหนีไม่พ้นครีมซองค่ะคุณขาาา แต่ว่าไม่ใช่ครีมซองธรรมดานะคะ แต่เขาคือ "บีบีซอง" ที่อัดแน่นเต็มไปด้วยคุณภาพค่ะ
IN2IT BB Sachet
เป็นรองพื้นซองที่มีคุณสมบัติช่วยในการปรับและบำรุงผิวต่างๆ ทั้งยังช่วยป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย มีมาให้คุณได้เลือกใช้ทั้งหมด 3 สี ซึ่งแต่ละสูตรก็จะแตกต่างกัน โดยสูตรที่เอมนำมารีวิวให้ทุกคนได้ดูนั้นจะเป็นสูตร BB Bright 5 in 1 Make-up Cream (ซองสีชมพู) และ BB Whip (ซองสีน้ำเงิน) ค่ะ โดยทั้ง 2 สูตรเป็นบีบีกันน้ำและยังมีส่วนผสมของสารกันแดดด้วยค่ะ

1. BB Aqua Water Based Make-up Cream (ซองสีฟ้า) ราคาซองละ 49 บาท
 • บีบีครีมสูตรกันน้ำ ให้ลุคผิวอิ่มน้ำ ดูเป็นธรรมชาติ
 • กันน้ำ ติดทนนาน 12 ชั่วโมง
 • ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF 40 PA+++
 • พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ Ecotoin วิตามิน อี และ Aloevera
2. BB Bright 5 in 1 Make-up Cream (ซองสีชมพู) ราคาซองละ 49 บาท
 • บีบีครีมสูตรพิเศษ ให้ลุคหน้าไบร์ทสว่างกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากและ BioBright Complex
 • เพียงหลอดเดียวที่มีคุณสมบัติ 5 ประการ เป็นทั้ง รองพื้น เมคอัพเบส ไพรเมอร์ คอนซีลเลอร์
 • กันน้ำ ติดทนนาน 18 ชั่วโมง
 • ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++
 • ช่วยควบคุมความมันด้วย Silica
BB Bright 5 in 1 Make-up Cream (ซองสีชมพู)  มีทั้งหมด 2 สี 2 เบอร์ตามรูปเลยนะคะ โดยที่เบอร์ 01 สีจะค่อนข้างขาวๆหน่อย เหมาะกับคนที่ผิวขาวอมชมพูหรือขาวเหลืองค่ะ
ส่วนเบอร์ 02 สีจะค่อนข้างเข้มขึ้นมานิดนึง เหมาะกับคนที่ผิวปานกลางโทนเหลืองไปจนถึงผิวสองสีค่ะ 
จากการสวอชสีที่กรามแล้ว เอมขอเลือกทาเบอร์ 02 ของซองสีชมพูให้ทุกคนได้ชมก็แล้วกันนะคะ เพราะดูแล้วว่าน่าจะเป็นสีที่เหมาะกับผิวของเอมมากที่สุดแล้วค่ะ
3. BB Whip (ซองสีน้ำเงิน) ราคาซองละ 69 บาท
 • บีบี เนื้อวิพ สูตรเย็น (Cooling Effect) เนื้อเนียนนุ่มละมุน สัมผัสเบาสบายผิว
 • ให้ลุคแมตท์อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสด้วย สารสกัดจาก Blue Diamond
 • Seastar Collagen ที่ทำให้ผิวแข็งแรงมีความยืดหยุ่น
 • มีสารกันแดด SPF 50+ PA++
 BB Whip (ซองสีน้ำเงิน) มีทั้งหมด 2 สีเช่นเดียวกันค่ะ แต่โทนสีจะค่อนข้างเข้มกว่าซองสีชมพูนิดนึงค่ะ
โดยส่วนตัวเอมเลือกคิดว่าเบอร์ 02 จะเหมาะกับคนที่มีผิวปานกลางถึงสองสีค่ะ ส่วนเบอร์ 03 เท่าทีมองดูน่าจะเหมาะกับคนที่มีผิวสองสีจนถึงผิวคล้ำเลยค่ะ
หลังจากสวอชเรียบร้อย เอมก็จะทาสีเบอร์ 02 ของซองสีน้ำเงินนี้ให้ทุกคนได้ชมเช่นกันค่ะ เพราะน่าจะเป็นสีที่เหมาะกับเอมที่สุดแล้วจ้า
วิธีการทาก็ง่ายมากๆค่ะ เอมสามารถทาด้วยมือได้เลยเพราะเนื้อบีบีไม่ได้เหนียวอะไรมากมายขนาดนั้นนะคะ แต่ถ้าคนไหนไม่สะดวกใช้มือ เอมก็ขอแนะนำให้ใช้พัฟชุบน้ำหมาดๆมาช่วยเกลี่ยก็ได้ค่ะ ก็จะได้งานผิวแบบฉ่ำๆดูสวยสุขภาพดีไปอีกแบบเลยจ้า
ทาทั้งซองสีชมและซองสีน้ำเงินเรียบร้อยแล้วค่ะ สังเกตเห็นได้ชัดเจนเลยนะคะว่าสีผิวไม่ได้แตกต่างกันเลย แรกๆอาจจะดูขาวลอยๆไปหน่อย เป็นเพราะว่าเนื้อบีบี ยังเซ็ทตัวเข้ากับผิวได้ไม่เต็มที่ค่ะ
แต่เมื่อเอมปล่อยให้น้องเขาเซ็ทตัวเต็มที่ บอกเลยนะคะว่าได้งานผิวที่สวยใสมากจริงๆค่ะ ต้องบอกก่อนนะคะว่าลุคนี้เอมไม่ได้ใช้คอนซีลเลอร์ใดๆเลยค่ะ เอมใช้แค่บีบีทั้ง2สีที่ถือมในมือเท่านั้น ตรงไหนที่มีรอยเอมก็เน้นแต้มเยอะนิดนึง ส่วนตรงไหนที่ไม่มีรอยอะไรมากเอมก็เกลี่ยแบบเบาๆมือ มันก็จะได้งานผิวที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนาจนเกินไป แต่ปกปิดอยู่ นี่คือเทคนิคเล็กๆของเอมค่ะ
และนี่คือรูปเปรียบเทียบแบบชัดๆเลยนะคะ เมื่อเอมปล่อยให้บีบีเซ็ทตัวเต็มที่หลังจากนั้นก็ไปแต่งหน้าตามปกติ Finish ที่ได้ก็คือเป็นผิวปกติ ไม่ลอยไป ไม่หนาเกินไป กำลังเป็นงานผิวที่พอดีๆเลยค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเอมบอกอีกนิดนึงว่าปริมาณต่อซองอยู่ที่ 3 กรัมค่ะ แต่เห็นซองเล็กๆแบบนี้เอมใช้เพียงนิดเดียวก็เกลี่ยทั่วหน้าแล้วค่ะ สนใจก็ติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

ช่องทางการจัดจำหน่ายและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่
Website : https://www.in2itcosmetics.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IN2IT.Thailand/
Line@ : @in2it
Instagram : in2it.thailand


0 Comments