WA Theater Fruit Basket ผลไม้ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม


สวัสดีค่ะทุกคน เทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทุกคนหาของขวัญที่จะมอบให้กับคนที่คุณรักได้หรือยังคะ? หากคนไหนที่เลือกได้แล้วก็ดีมากๆเลยค่ะ แต่ถ้าใครที่ยังหาไม่ได้สักที วันนี้เอมมีอีกหนึ่งทางเลือกในการมอบของขวัญมาแนะนำกันค่ะ
WA THEATER FRUIT BASKET ผลไม้ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม
ครั้งแรกกับ "Wa Theater" ผลไม้เกรดพรีเมี่ยมจากฟาร์มที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ส่งตรงความสดถึงไทย การันตีความอร่อยโดยป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช และคุณแม่สุดแซ่บ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล
เป็นผลไม้ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม จาก Wa Theater ที่สามารถเป็นกระเช้าของขวัญสำหรับปีใหม่นี้ได้ ด้วยผลไม้คุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรแต่ละลูกมาเป็นอย่างดีและส่งตรงจากฟาร์มที่ญี่ปุ่นถึงมือคุณ
SHINANO GOLD APPLE
แอปเปิ้ลญี่ปุ่นสีเหลืองลูกผสม Gold Delicious และ Chiaki จากจังหวัดนากาโนะ มีผลสีเหลืองเขียวจนถึงสีเหลืองทองเมื่อผลสุกเต็มที่ เหมาะกับการทำอาหารเนื่องจากเนื้อแน่นกรอบและมีน้ำมาก ดีมากๆจนได้เป็นผลไม้ป้าตือการรันตีเรื่องคุณภาพเลยจ้า
หลักการคัดเลือกผลไม้ WA_THEATER

  1. ไม่ใช้ยาฆ่าแมลงในระหว่างการปลูก
  2. ไม่ใช้สารเร่งการเจริญเติบโต
  3. ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่นโดยตรง
ซึ่งด้วยความที่ญี่ปุ่นใส่ใจในคุณภาพของสินค้ามากๆ จึงไม่แปลกที่คุณแม่สุดแซ่บอย่างคุณโอปอล์จะเลือกให้มาเป็นผลไม้โอปอล์ที่สามารถแนะนำบอกต่อเรื่องรสชาติและคุณภาพ ความสด สะอาดและความปลอดภัยส่งตรงถึงมือผู้รับได้เลย
นอกจากจะมีแอปเปิ้ลมาในกระเช้าของขวัญนี้แล้ว เขาก็ยังมาพร้อมกับ เนย Hokkaido ที่เป็นเนยที่ทำด้วยมือจากนม Hokkaido ซึ่งเอมจะบอกให้เข้าใจกันเลยว่าเป็นเนยที่หอมมากๆๆๆๆๆๆ หอมนุ่มๆ หอมนมๆ แต่รสชาติไม่หวานเลยนะคะ คที่ลดความอ้วนอยู่บอกเลยว่าทานได้ไม่อ้วนแน่นอนจ้า เพราะไม่มีความหวานอะไรเลย
เนื้อเนยมีสีเหลืองอ่อน หอมกลิ่นนมแบบฟุ้งกระจายมากค่ะ เนื้อสัมผัสของเนยดีมากๆ ไม่เหลวหรือแข็งจนเกินไป แต่ที่เอมชอบมากที่สุดก็คือความหอมค่ะ 
เราสามารถทานได้ทั้งเปลือกหรือทานแบบปอกเปลือกก็ได้นะคะ เพราะเขาปราศจากยาฆ่าแมลงค่ะ แต่ถ้าอยากให้สบายใจก็นำอแอปเปิ้ลไปล้างน้ำเปล่าก่อนปอกทานก็ได้นะคะ
และด้วยความที่เขาเป็นเนยที่ไม่หวาน เมื่อนำไปทานกับแอปเปิ้ลกลับทำให้ได้รสชาติที่หอมหวานมากยิ่งขึ้น เป็นรสชาติที่ดีที่เอมไม่เคยได้ทานมาก่อนเลยค่ะ กินแอปเปิ้ลกับเนยก็ว่าแปลกแล้วนะคะ แต่มันทำให้รสชาติทุกอย่างเข้ากันได้อย่างลงตัว มันเลิศมากจริงๆค่ะ
เซ็ทของขวัญที่เอมถืออยู่นี้คือเซ็ท
WA Theater Fruit Basket S3
Shinano Gold Apple 2 ลูก
Hokkaido Butter ขนาด 300 กรัม 1 กระปุก
มูลค่ารวม 1,839 บาท
เอมดีใจมากที่รับของขวัญเซ็ทนี้ เพราะนอกจากที่เอมจะได้ลิ้มชิมรสชาติแอปเปิ้ลจิ้มกับเนยแล้ว เอมยังได้แบ่งปันให้กับคนที่เอมรักลองลิ้มชมรสเช่นกัน ทำให้เราได้ร่วมกันทำกิจกรรมดีๆในช่วงปีใหม่นี้อย่างดีมากค่ะ 
นอกจากนี้ยังมีเซ็ทอื่นๆอีกมากมายหลายเซ็ทให้เราเลือกนำไปฝากคนที่เรารักได้เลยนะคะ

Fruit Basket S1 ราคา 1,136 บาท
Fruit Basket S2 ราคา 980 บาท
Fruit Basket M1 ราคา 2,481 บาท
Fruit Basket M2 ราคา 2,247 บาท
ช่องทางการติดตามข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย0 Comments