[Review] Naturals by Watsons Rice bran and Soy bean Illuminating Essence Lotion

สวัสดีค่ะทุกคน ในวันหนึ่งๆ ชีวิตคนเมืองอย่างเราๆท่านๆก็คงจะวุ่นวายอยู่กับการทำงาน การเดินทาง นู้นนี่นั่นต่างๆ จนอาจจะลืมเลือนเรื่องการบำรุงหรือคืนความเป็นธรรมชาติให้กับผิวหน้าไปนะคะ จนเมื่อกลับมาส่องกระจกอีกที ผิวก็เกิดการเสียสะสมจนยากเกินจะเยียวยาไปแล้ว แต่สำหรับเอมจะไม่ปล่อยให้เป็นอย่างนั้นแน่นอนค่ะ และรับรองเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่เอมจะมาแนะนำในวันนี้ไม่ทำให้คุณเสียเวลาในการบำรุงผิวแน่นอน
Naturals by Watson Rice Bran and Soy Bean Illuminating Essence Lotion
ผลิตภัณฑ์ส่งตรงจากประเทศเกาหลี MADE IN KOREA เลยนะคะทุกคน เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสจากสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากรำข้าวและถั่วเหลืองที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ เนื้อเอสเซ็นส์บางเบา เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อเตรียมผิวให้รับการบำรุงที่ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับชีวิตคนเมืองมาก เพราะเหมือนเป็นการคืนธรรมชาติให้ผิวหน้า
ส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติคือ ไรซ์บรานและซอยบีน ที่ได้รับการรับรองว่าปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 8 ชนิด (Paraben, Alcohol, Lanolin, Mineral Oil, Silicone, Colourants, SLS, Isothiazolinone (MIT, CMIT, BIT)) โดยผ่านการทดสอบ Dermactologically tested
เรื่องความสะอาดไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยค่ะ เพราะมีซีลป้องกันฝุ่นปิดผนึกมาให้ด้วยจ้า รับรองเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยเพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผลิตโดยตรงจากประเทศเกาหลีเลยนะจ๊ะ MADE IN KOREA แท้ๆเลยจ้า
เนื้อโลชั่นมาในลักษณะใส ไม่มีสีแต่มีกลิ่น ซึ่งกลิ่นหอมหวนมากๆ คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายอาจจะต้องทำการทดสอบก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นะคะ
ด้วยความที่เนื้อผลิตภัณฑ์เป็ฯน้ำใสๆ เกลี่ยๆไปเอ๊า!!! ซึมเข้าผิวไปหมดละ แต่สังเกตมั้ยคะว่าเขายังคงทิ้งความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอยู่ ซึ่งมันดีกับหนุ่มๆสาวๆที่ใช้ชีวิตในห้องแอร์มากค่ะ เพราะความชุ่มชื้นในโลชั่นตัวนี้จะไม่ทำให้ผิวหน้าของคุณแห้งนั่นเองจ้า
มีภาพสยอง!!! ก่อนการใช้โลชั่นตัวนี้ให้ได้ชใกันนิดนึง จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าผิวของเอมค่อนข้างจะเข้าเกณฑ์ย่ำแย่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแผลเป็น สิว ผิวหมองคล้ำ ไหนจะริ้วรอยอีก โอ๊ย!!! ตบเท้ากันเข้ามาที่หน้าของเอมโดยที่ไม่ถามความสมัครใจของเอมเลยแม้แต่น้อย แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเอมมีตัวช่วยนี่คะ
วิธีใช้โลชั่นตัวนี้ก็ง่ายมากๆค่ะ หลังล้างหน้าและบำรุงด้วย อิลลูมิเนติ้ง โลชั่นแล้ว ทาซีรั่มให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน
ถ้าต้องการให้บำรุงล้ำลึกมากขึ้นอีกหน่อย ก็สามารถใช้มือตบเบาๆเพื่อเป็ฯการกดให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและเร็วขึ้นค่ะ แค่นี้เองง่ายมากๆ ไม่เสียเวลาทำอย่างอื่นด้วยนะคะ
สำหรับหนุ่มๆสาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่อยากที่จะบำรุงผิวหน้า เอมว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ล่ะค่ะ เหมาะกับคุณเป็นที่สุด หลังเลิกงานก็รีบพุ่งตัวแรงๆไปที่ร้าน Watson ทุกสาขาได้เลยนะคะ  ขนาด 150 ml. ราคา 550 บาท
บัตรสมาชิกวัตสัน ลดเพิ่ม 5%
แต่ถ้าไม่สะดวก ก็แค่เข้าเว็บ Watson Onlineก็ได้นะคะ เวลาไม่ค่อยมี แต่ผิวหน้าดีก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้วนะจ๊ะ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.watsons.co.th/0 Comments