[Review] mesoestetic antiaging flash ฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ภายใน 8 ชั่วโมง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์การดูแลผิวให้สวยเนียนใสในฉบับคุณแม่กันค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ เวลาจะทำอะไรก็มักจะนึกถึงลูกเสมอๆ จนบางครั้งก็ลืมที่จะสนใจและใส่ใจตัวเอง เอมก็เป็นคนนึงที่มีปัญหาแบบนั้นค่ะ บางทีละเลยจริงๆเมื่อหันกลับมาดูอีกที ก็เกือบจะสายเกินไปแล้วค่ะ ดังนั้นเอมจึงได้ค้นหาผลิตภัณฑ์ดีๆที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้าของเอมให้เนียนใสพร้อมที่จะทำกิจกรรมต่างๆให้กับคุณลูกของเอมโดยที่เอมไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพิถีพิถันเยอะมาฝากทุกคนค่ะ

mesoestetic antiaging flash (เมโซเอสเทติก-แอนไทเอจจิ้งแฟรช)
เป็นเอสเซนส์แท้นำเข้าจากสเปน เนื้อเข้มข้นบางเบาที่ช่วยชะลอวัยและลดการเสื่อมสภาพของผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยกระตุ้นซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้มีความแข็งแรง อีกทั้งช่วยปรับกระชับลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าให้เนียนนุ่มเต่งตึง ชุ่มชื่น เผยผิวที่ใสอ่อนกว่าวัยด้วยความใส่ใจผู้บริโภคที่เน้นความเป็นธรรมชาติและกระบวนการผลิตไปจนถึงการบรรจุในขวด Ampoule (แอมพูล) ที่ช่วยปกป้องความเข้มข้นและคุณค่าของสารสกัดจากแสงแดดและความร้อนให้คงอยู่อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อส่งต่อยังผู้ใช้ทั่วโลก mesoแท้แบบทา กระชับแก้มย้อย หน้าดูเรียวเล็ก เด็กลง 10 ปีเลยนะคะคุณ
ส่วนผสมสำคัญ
1. Mimosa Acid Oil Z(มิโมซ่า แอซิด ออย)
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอย
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระ
 • กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด
2. Vegatable Tensor (วิเจ็ทเทเบิ้ล เท็นเซอร์)
 • ช่วยทำให้ผิวกระชับ & ยกกระชับขึ้น
 • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เสริมสร้างความแข็งแรงผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และปรับโครงสร้างของผิวให้กระชับขึ้น
3. Micro Vitamin C Complex (ไมโครวิตามินซีคอมเพล็คส์) หรือวิตามิน ซี เข้มข้น
 • ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างวิตามินอี
 • ต้านสารอนุมูลอิสระ
 • ปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB 
 • กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน
วิธีการเปิดขวดบรรจุภัณฑ์ตัวนี้เขาจะมีพลาสติกที่ใช้ในการเปิดขวดมาให้ค่ะ เพียงแค่ใส่ครอบไปจนถึงรอยเส้นสีเหลืองแล้วก็หักปลายขวดออกได้เลย แล้วก็ให้นำปลอกพลาสติกที่มีฝาปิดอีกอันมาครอบ เปิดฝาออก เพียงแค่นี้ก็พร้อมที่จะใช้งานแล้วค่ะ
เนื้อเอสเซนส์เป็นสีเหลืองทองนะคะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดังนั้นคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายควรที่จะทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนการใช้งานด้วยนะคะ เนื้อเอสเซนส์มีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ เมื่อทาลงบนผิวแล้วก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวดี มีความหนึบๆบนผิวเล็กน้อย เอมชอบเนื้อเอสเซนส์ลักษณะนี้นะคะ เพราะเมื่อเอมนำเขามาทาก่อนแต่งหนาจะทำให้เครื่องสำอางติดทนบนหน้าของเอมได้ดียิ่งขึ้นค่ะ
วิธีการใช้
 1. ก่อนนอนหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและลำคอ ชะโลม essence ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและวนนวดย้อนขึ้นจากด้านล่างใบหน้าสุูด้านบน จน essence เข้าสู่ผิวและตบเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้า
 2. สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าในปริมาณ 1/4 เพื่อเพิ่มความเนียน ชุ่มชื่น กระจ่างใสมีออร่าให้กับผิวหน้า
 3. สามารถใช้ร่วมกับครีมชะลอวัยอื่นหรือครีมกันแดดได้
 4. เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ผลิตภัณฑ์สัปดาห์ละ 2 ครั้ง
คำเตือน : ควรทดสอบผลิตภัณฑ์อื่นก่อนใช้
และนี่คือภาพรวมภายในระยะเวลา 7 วันที่เอมได้ทดลองใช้ mesoestetic antiaging flash ค่ะ ซึ่งจะสังเกตได้เลยนะคะ ว่าผิวของเอมค่อยๆดีขึ้นได้อย่างชัดเจน แล้วยังดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยนะคะ ซึ่งจริงๆแล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้บอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วยภายใน 8 ชั่วโมง ก็คือก่อนนอนเอมก็จะทาเอสเซนต์ตัวนี้เอาไว้ก่อน พอตื่นเช้ามาผิวหน้าก็จะฟูพร้อมรับการบำรุงและการแต่งหน้าต่างๆ ซึ่งมันดีมากๆ ทั้งนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย Mimosa Acid Oil และยังช่วยยกกระชับผิวหน้าด้วย Vegatable Tensor ซึ่งเป็นโปรตีนที่มาจากผัก ทำให้หน้าเรียวเล็กกระชีบ ดูเด็กขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆเหล่านี้ค่ะ
กลัวว่าจะเห็นไม่ชัด เอมเลยทำภาพก่อนใช้แลหลังใช้มาให้ทุกคนได้ชมกันด้วยค่ะ เอมว่าภาพนี้เห็นได้ชัดเจนเลยนะคะว่าผิวหน้าของเอมดูฟู ริ้วรอยต่างๆก็ดูจางลงด้วย อีกทั้งเอมไม่ต้องใช้เวลาเยอะแยะในการบำรุงผิวด้วยนะคะ ทำให้เอมมีเวลาไปดูและลูกๆและคนที่เอมรักได้ โดยที่จะไม่ลืมดูแลตัวเองไปพร้อมกันด้วย มันดีต่อใจเอมมากจริงๆค่ะ
สำหรับคุณแม่ท่านใดหรือใครที่สนใจจะฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยเด้งดูเด็กขึ้นภายใน 8 ชั่วโมง ก็สามารถหาซื้อ mesoestetic antiaging flash 1กล่อง ราคา เพียง 4,000 บาทได้ที่ 
Inbox Facebook : m.me/mesoestetic.th
Line : mesoestetic https://line.me/ti/p/x0zlgl2qci
หรือที่ 097-043-3305

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่0 Comments