[Review] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MEIJI MAYTAKE MX

สวัสดีค่ะทุกคน คุณเคยมีอาการที่รู้สึกว่าร่างกายไม่กระปรี้กระเปร่าทั้งๆที่เราก็นอนหลับพักผ่อนเพียงพอบ้างมั้ยคะ? สำหรับเอมรู้สึกแบบนี้เป็นประจำเลยค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าเรากำลังจะไม่สบายหรือเปล่า แต่ความเป็นจริงก็คือร่างกายของเอมไม่แข็งแรงเพราะทานอาหารไม่ครบหมวดหมู่แล้วก็ไม่เพียงพอกับความต้องการของร่างกายค่ะ จึงส่งผลให้ร่างกายของเอมรู้สึกอ่อนเพลีย จนเอมเริ่มที่จะเสาะแสวงหาอาหารเสริมดีๆมาช่วยบำรุงร่างกายของเอม จนในที่สุดก็ได้พบกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MEIJI MAYTAKE MX (เมจิ เมตาเกะ เอ็มเอ็กซ์) นี้ล่ะค่ะ
MEIJI MAYTAKE MX (เมจิ เมตาเกะ เอ็มเอ็กซ์)
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัด เห็ดไมตาเกะจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเห็ดชนิดนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายมากๆ ซึ่งใน Metake MX นี้ตามที่เอมได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมมานั้นเขามีทั้ง Vitamin C ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ มี Fiber ซึ่งทำหน้าที่ช่วยขัดขวางการดูดซึมไขมันและคอลเลสเตอรอล อันนี้แค่คุณประโยชน์เบื้องต้นนะคะ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MEIJI MAYTAKE MX (เมจิ เมตาเกะ เอ็มเอ็กซ์)
  • ช่วยปรับความดันโลหิตให้อยู๋ในเกณฑ์ปกติ
  • ช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด
  • มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
  • ช่วยบำรุงร่างกายและช่วยฟื้นฟูร่างกายจากความอ่อนเพลีย
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านความจำ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.maytake-mx.com
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MEIJI MAYTAKE MX (เมจิ เมตาเกะ เอ็มเอ็กซ์) เหมาะกับคนที่เป็นเบาหวาน, มีค่าน้ำตาลในเลือดสูง, คลอเรสเตอรอลสูง, รู้สึกอ่อนเพลียง่าย, รู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า, ท้องผูกง่าย ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เหมาะกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MEIJI MAYTAKE MX (เมจิ เมตาเกะ เอ็มเอ็กซ์)ทั้งหมดเลยค่ะ

วิธีรับประทาน
วันละ 2 ครั้ง/ ครั้งละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้าและเย็น
จริงๆแล้วเมื่อก่อนเอมเป็นคนที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นคนทานยาก เลือกของกินเยอะ แบบว่าอันนั้นก็ไม่ดี อันนี้ก็ไม่ได้และไม่ค่อยชอบที่จะทานผักเท่าไหร่นัก (อันนี้ไม่ดีเลยนะคะ น้องๆไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะจ๊ะ) แรกๆมันก็ยังไม่ส่งผลต่อร่างกายของเราเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่พอเริ่มอายุมากขึ้น เริ่มมีลูก ตอนนี้ล่ะร่างกายก็ส่งผลออกมาทุกทางเลย แล้วเอมมีลูกเยอะด้วยตั้ง 3 คนเป็นช่วงที่ร่างกายแย่มากจริงๆ ภาวะน้ำตาลในเลือดก็ต่ำลง ร่างกายอ่อนเพลียง่ายมากๆ เรื่องความจำไม่ต้องพูดถึง หลงๆลืมๆ ประหนึ่งว่าเป็นคนแก่เลยค่ะ สามีก็บอกเสมอว่าให้หาอาหารเสริมมาลองทานดูเผื่อว่าจะดีขึ้นบ้าง ก็มีคนที่ทานอาหารเสริม MEIJI MAYTAKE MX ตัวนี้ล่ะมาแนะนำ สามีก็เลยลองซื้อมาให้ทานดูค่ะ
หลังจากที่ทานอาหารเสริม MEIJI MAYTAKE MX ไปได้ประมาณ 3 สัปดาห์ เอมก็รู้สึกว่าร่างกายของเอมแข็งแรงขึ้น ไม่อ่อนเพลียง่ายเหมือนเมื่อก่อน ตื่นเช้ามาไม่เวียนหัวง่ายเหมือนคนที่เป็นความดันเลือดต่ำค่ะ คือเอมสามารถลุกออกจากเตียงได้ทันทีที่ตื่นโดยที่ไม่เวียนหัวแล้ว ความจำก็สามารถจดจำได้แม่นขึ้น ไม่จำปุ๊บปั๊บก็ลืมเหมือนเมื่อก่อน ร่างกาย ณ ตอนนี้รู้สึกว่าแข็งแรงขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ชีวิตดีขึ้นมากๆ นอกจากเอมจะทานอาหารเสริมเมจิ MEIJI MAYTAKE MX แล้ว เอมก็ยังแนะนำให้คนรอบตัวเอมลองทานดูด้วยค่ะ
นอกจากที่เราจะซื้ออาหารเสริม MEIJI MAYTAKE MX มาบำรุงร่างกายของเราเองแล้ว ก็ยังสามารถมอบให้กับคนที่คุณรักในเทศกาลต่างๆได้ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะมอบให้เป็นของขวัญวันพ่อหรือของขวัญปีใหม่ก็ได้ค่ะ เชื่อว่าคนที่ได้รับก็จะรู้สึกดีใจและมีความสุขมากที่เราใส่ใจกับสุขภาพร่างกายของเขาด้วย เป็นนัยๆว่าเราต้องการให้เขาอยู่กับเราไปนานด้วยนะคะ เป็นการบอกรักที่ไม่ต้องใช้คำพูดแต่ใช้ใจในการสื่อสารกันก็ดูน่ารักไปอีกแบบค่ะ
ขนาด 150 เม็ด ราคา 3,590 บาทค่ะ สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆใน LAZADA : https://bit.ly/2LQtuNB
หรือทาง Facebook : https://www.facebook.com/meiji.maytake/ (มีแอดมินคอยให้คำปรึกษา)

0 Comments