[Review] M-DEAR RENEW LOTION

 
สวัสดีค่ะทุกคน ในโลกนี้คงไม่มีใครที่เกิดมาแล้วอยากแก่ อยากให้ผิวมีริ้วรอยหรอกนะคะ จริงมั้ย? แต่การที่เราจะไปฝืนธรรมชาติมันก็คงไม่สามารถทำได้ เราสามารถทำได้เพียงแค่ชะลอหรือลดรเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงเท่านั้นค่ะ เอมก็เป็นคนนึงนะคะที่ไม่อยากจะมีริ้วรอยและไม่อยากดูแก่เหมือนทุกคนนั้นล่ะค่ะ วันนี้เอมก็เลยจะมาแนะนำโลชั่นน้ำตบลดริ้วรอยให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ
M-DEAR RENEW LOTION
เป็นโลชั่นน้ำตบลดริ้วรอยที่คืนความชุ่มชื้นมากกว่าไฮยาลูรอน 2 เท่า เข้าฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ผิวแห้งขาดน้ำและมีร่องริ้วรอย ช่วยทำให้ริ้วรอยจางลงและช่วยกระชับผิว ผสานคุณค่าจาก
Sh-Oligopeptide-1 : ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ป้องกันการเกิดริ้วรอย
Lipidure-PMB : กักเก็บความชุ่มชื้นและลดการสูญเสียน้ำให้กับผิว จึงช่วยลดความหยาบกร้านของผิว
Pinus Pinaster Bark Extract : สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงและเสริมฤทธิ์การทำงานของ Vitamin E และ Vitamin C จึงช่วยให้ผิวสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
แพคเกจจิ้งสวยงาม สีขาวสะอาดตาดูน่าใช้ มาในปริมาณตั้ง 100 มล. ซึ่งเป็นปริมาณที่พอดีต่อการใช้บำรุงผิวเลยค่ะ และที่สำคัญผลิตจากประเทศญี่ปุ่น มั่นใจได้ถึงคุณภาพในการบำรุงผิวหน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพแน่นอนจ้า
เนื้อโลชั่นมีลักษณะเป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นเวลาทาลงบนผิวมากๆค่ะ เหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวแห้งขาดน้ำ เพราะโลชั่นตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของเราได้ทันทีเลยค่ะ
ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ จึงทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าเลยค่ะ ตบเบาๆก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายผิวหน้าได้ดี ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์ด้วยนะ
และนี่คือภาพก่อนที่เอมจะได้ใช้โลชั่นตัวนี้ค่ะ จะเห็นได้ถึงริ้วรอยและความหมองคล้ำ ความแห้งของผิวหน้า กล้องอาจจะถ่ายไม่เห็นขุยสีขาวเล็กๆบริเวณข้างแก้มนะคะ แต่จริงแล้วขุยขาวๆมันมักจะปรากฏตัวเสมอเมื่อเอมมีอาการหน้าแห้งค่ะ แล้วมันก็คันมากๆเลยด้วย ถ้าเผลอเกาเมื่อไหร่ก็เพลินเลยล่ะจ้า
วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ หลังจากเราอาบน้ำเสร็จเพียงแค่หยดโลชั่นลงบนฝ่ามือ แล้วลูบเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอทั้งเช้า-เย็น
หลังจากที่ทาโลชั่นลงบนผิวหน้าแล้วเอมก็จะใช้มือตบเบาๆเป็นเหมือนการนวดผิวหน้าเพื่อให้โลชั่นบำรุงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นค่ะ
หลังจากที่เอมได้ใช้มาเป็นระยะเวลาเกือบเดือน จากผิวที่ชอบลอกชอบแห้งเป็นขุยบริเวณข้างแก้ม ก็ค่อยๆชุ่มชื้นมากขึ้น เมื่อก่อนตอนเวลาที่เอมหน้าแห้ง หน้าลอก มันจะมีอาการคันยิบๆตลอดเวลาเพราะผิวมันแห้ง แต่ตอนนี้อาการผิวแห้งต่างๆเหล่านั้นได้หายไปแล้วค่ะ โลชั่นตัวนี้มอบความชุ่มชื้นให้ผิวของเอม แต่ก็ไม่ทำให้ผิวของเอมมันนะคะ นอกจากผิวจะชุ่มชื่นขึ้นแล้วยังทำให้เอมแต่งหน้าได้ติดทนมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
หน้าใสๆผิวดีๆ ที่ใครๆก็สร้างได้ ไม่ยากเลยค่ะ M-DEAR RENEW LOTION 1 ขวดราคา 2,050 บาท
สินค้ามีวางจำหน่ายที่ Eveandboy และ Hej Street Beauty
ช้อปออนไลน์ที่ M-Dear บน Lazada/ Shopee/ Jcomfy

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.mdear-th.com
Facebook : https://www.facebook.com/mdearthailand
Instagram : https://www.instagram.com/mdearthailand
Line : @mdearthailand
Jcomfy : https://www.jcomfy.com/product-category/skincare/0 Comments