[Review] Lolane Z-Cool Hair Treatment Milk for Heat Protection ทรีทเม้นท์สำหรับฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการที่ผมความร้อน

สวัสดีค่ะทุกคน ในยุคปัจจุบันนี้สำหรับสาวๆแล้ว คงจะปฏิเสธไม่ได้จริงๆในเรื่องของการทำผมหรือการจัดแต่งทรงผมนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ การหนีบ หรือแม้กระทั่งการม้วนลอนไฟฟ้า ว่าง่ายๆ ก็คือเราใช้ความร้อนกับผมค่อนข้างมากในทุกๆวัน แต่เราก็มักจะละเลยเรื่องการบำรุงผมเช่นเดียวกัน วันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วยปกป้องผมแห้งเสียจากการที่ผมโดนความร้อนของเหล่าอุปกรณ์ทำผมต่างๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ
Lolane Z Cool Hair Treatment Milk for Heat Protection
โลแลน ซีคูล ทรีทเม้นท์ มิลค์ ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ด้วยการเคลือบปิดเกล็ดผมด้านนอกให้เรียบสนิทพร้อมมอบความชุ่มชื้น ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก ด้วยส่วนผสมจากน้ำนมฮอกไกโดและ Cuticle Care Complex ช่วยให้ผมเงางาม นุ่มสลวย หอมกลิ่นนมอ่อนๆ จัดทรงง่ายอย่างเป็นธรรมชาติ แถมมีน้องๆ สมาชิกวง BNK 48 มาเพิ่มความน่ารักสดใสให้ยิ่งน่ารัก น่าใช้มากขึ้นไปอีกค่ะ
ตัวกระปุกมีสาวขาวสะอาดตา บ่งบอกถึงการที่มีส่วนผสมจากน้ำนมฮอกไกโดอันทรงคุณค่าที่จะช่วยบำรุงให้ผมที่แห้งเสียจากการโดนความร้อนของเรา กลับมานุ่มสลวยมีสุขภาพดีขึ้นมาอีกครั้ง
เนื้อครีมสีขาวขุ่นแต่หอมกลิ่นน้ำนมมากๆ เนื้อครีมไม่ได้ข้นหรือเหนียวจนเกินไป มีความเกาะตัวได้ดี เนื้อครีมนุ่มลื่น เนียนมากๆค่ะ แต่ที่เอมชอบที่สุดก็คือกลิ่นนี่ล่ะ มีความนมมากๆเลยจ้า
อ่ะ...เมื่อกี๊ดูรูปน้อง BNK ไปแล้วใช้มั้ย คราวนี้ก็มาดูอาม่า BNK บ้างเนอะ ก็นี่ล่ะค่ะสภาพผมของเอมที่ผ่านการใช้ความร้อนมาค่อนข้างเยอะ ถ้ามาจ้องกันจริงๆจังๆจะเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะว่าปลายผมของเอมเริ่มแดงมากแล้ว นี่ล่ะคือสัญญาณบ่งบอกว่าเราควรที่จะหาตัวช่วยดีๆมาบำรุงผมของเราได้แล้วนะ
วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่ายเลยค่ะ หลังจากที่เราสระผมเสร็จก็ใช้มือสะอาดๆของเรา ตักเนื้อทรีทเม้นต์ขึ้นมา ก็กะเอาให้พอดีกับความยาวของเส้นผมเราด้วยนะ อย่าเยอะไป อย่าน้อยไปนะคะ
จากนั้นก็ชโลมเลยค่ะ เอาให้ทั่วๆปลายผมนะคะ แล้วก็ละเว้นโคนผมเอาไว้นิดนึงเนอะ บำรุงแค่ปลายผม เน้นส่วนที่มักจะโดนความร้อนบ่อยๆก็พอจ่ะ เอมทิ้งเอาไว้สักพักนึงนะคะแล้วก็ไปล้างผมออกให้สะอาด
ล้างผมเสร็จเรียบร้อย รู้สึกผมมีน้ำหนักไม่ชี้ฟูเหมือนก่อนหน้านี้ 
และก็ถึงขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมของเราให้สวยสมใจที่เราต้องการได้แล้วค่ะ อยากทำอย่างไรก็จัดได้เลย ก็เพราะเราได้บำรุงผมด้วยซีคูล ทรีทเม้นท์ มิลค์ สูตรป้องกันความร้อนแล้ว (Lolane Z-Cool Hair Treatment Milk for Heat Protection) แล้วอ่ะนะ จะจัดแต่งทรงแบบไหนก็ได้เลยจ้า
เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคน ลุคนี้กับผมทรงนี้ก็ได้อยู่นะคะ มาสรุปกันอีกครั้งความรู้สึกของเอมหลังจากใช้ ซีคูล ทรีทเม้นท์ มิลค์ สูตรป้องกันความร้อนแล้ว Lolane Z-Cool Hair Treatment Milk for Heat Protection คือดีมากๆ หอมกลิ่นนม เมื่อก่อนเอมจะมีปัญหาเรื่องผมแห้งเสียมาก เพราะเอมชอบใช้ความร้อนกับผมเสมอๆเลย โดยเฉพาะการ ไดร์ และหนีบ แถมไม่ค่อยมีเวลาบำรุงเส้นผมด้วย แต่สำหรับ ซีคูล ทรีทเม้นท์ มิลค์ สูตรป้องกันความร้อน ( Lolane Z Cool Hair Treatment Milk for Heat Protection) คือ ใช้ง่ายมาก สระผมเสร็จก็หมักแทนครีมนวดไว้ 1-5 นาที ค่อยล้างออก แค่นี้ผมก็สวย สุขภาพดีมากค่ะ 
สำหรับสาวๆคนไหนที่มีการใช้ความร้อนจัดแต่งทรงผมทุกวันเหมือนเอม ก็ลองหาซื้อซีคูล ทรีทเม้นท์ มิลค์ สูตรป้องกันความร้อน ( Lolane Z Cool Hair Treatment Milk for Heat Protection) ลองมาใช้กันดูก็ดีนะคะ เพราะผมของเราถึงแม้จะยาวได้ใหม่ก็จริง แต่ถ้าเราไม่ดูแลให้ดี ผมที่ยาวออกมาก็อาจจะมีสุขภาพไม่ดีได้นะคะ ดังนั้นถ้าอยากมีผมสวยๆไว้ทำผมนั้นทรงนี้ ก็อย่าลืมหาตัวช่วยดีๆมาดูแแลผมที่คุณรักด้วยล่ะLolane Z-Cool Hair Treatment Milk for Heat Protection ขนาด 200 มล. ราคา 175 บาท  หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป วันนี้ก็มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันเพียงเท่านี้นะคะ ขอตัวไปทำผมสวยๆก่อนนะ 
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments