มอบของขวัญปีใหม่โดนใจแฟน เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าฟิลิปส์ Philips

สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับสาวๆท่่านใดที่กำลังมองหาของขวัญให้แฟนหรือของขวัญวันเกิดแฟนอยู่ รีวิวในวันนี้เอมเชื่อเหลือเกินค่ะว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการเลือกของขวัญดีๆให้กับคนที่คุณรักได้อย่างแน่นอน เพราะว่าสำหรับคุณผู้ชายแล้ว สิ่งที่จะช่วยเสริมความหล่อและความเท่ห์ของเขาก็คือการมีใบหน้าที่เกลี้ยงเกลาไร้ซึ่งหนวดเคราอันรุงรังค่ะ แน่นอนค่ะว่าสิ่งที่เอมจะนำมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้ก็คือ"เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า"นั่นเอง

เครื่องโกนหนวดฟิลลิปส์ Philips Aqua Touch S777/12 
เครื่องโกนหนวด Phillips S777 มาพร้อมใบมีดระบบ ComfortCut และ Flexwing technology ดีไซน์เฉพาะเพื่อการโกนได้แนบสนิทกับผิวคุณและโกนได้ทุกส่วนที่เข้าถึงยาก ให้ความสบายและประสิทธิภาพในการโกนที่ดีเยี่ยมด้วยใบมีดขนาดเล็ก 18 ใบมีด มีเทคโนโลยี Flexwing หัวโกนโค้งรับกับผิวหน้าและมีระบบลับคมในตัว จึงสามารถใช้ได้ยาวนานกว่า 2 ปี อะไหล่หัวโกนมีจำหน่ายที่ศูนย์บริการฟิลิปส์หมดกังวลเรื่องอะไหล่ไปได้เลยค่ะ
หัวโกนหนวดมีความยืดหยุ่นมากๆ สามารถโค้งได้ตามสัดส่วนของใบหน้าโดยที่ไม่ทำให้เกิดการระเคืองแต่อย่างใด ทั้งนี้ยังทำให้การโกนหนวดของคุณแฟนทำได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยมากกว่าการใช้มีดโกนหนวดแบบเดิมๆด้วยค่ะ
รูปทรงของเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายังถูกดีไซน์มาให้จับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น ทำให้การโกนหนวดเป็นไปได้อย่างง่ายดายและยังทำได้อย่างรวดเร็วขึ้นด้วยค่ะ
เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถชาร์ตไฟบ้านได้โดยปลั๊กถูกดีไซน์มาให้อยู่ด้านท้ายของด้ามจับแต่สิ่งที่ไม่ควรทำก็คือการชาร์ตไฟและโกนหนวดไปพร้อมกัน อันนี้ห้ามโดยเด็ดขาดตามรูปที่มีการแนะนำการใช้งานตรงด้ามจับนะคะ
รุ่นนี้มีฝาปิดใสๆมาให้ด้วย หมดกังวลว่าเครื่องโกนหนวดจะมีฝุ่นหรือมีสิ่งสกปรกไปเกาะที่ใบมีดไปได้เลยค่ะ เพราะฝาปิดสามารถปิดได้ครอบคลุมทั้งสองใบมีดอย่างมิดชิดเลยค่ะ
และภายในกล่องก็ยังมีแปรงเล็กๆเอาไว้ปัดขนหนวดที่ติดตามร่องใบมีดให้ด้วยค่ะ หรือว่าจะใช้ปัดตอนล้างใบมีดก็ได้นะคะ เพราะว่าเครื่องโกนหนวดรุ่นนี้สามารถโกนได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้งโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายค่ะ
สายชาร์ตแบตฯก็มีลักษณะคล้ายกับที่ชาร์ตแบตฯมือถือทั่วไปเลยค่ะ อย่างเดียวที่ต้องระวังก็คือตอนชาร์ตอย่าหยิบสายผิดเส้นก็พอค่ะ ^^
ตอนที่แกะเครื่องออกมาจากกล่องแรกๆเราต้องมาประกอบเองนะคะ โดยการประกอบก็ง่ายมากๆ สามารถทำตามรูปได้เลยค่ะ เพียงแค่เล็งให้ตรงล็อกของเขาแล้วก็กดเข้าไปเบาๆแค่นี้ก็พร้อมใช้งานแล้วค่ะ
วิธีโกนที่ถูกต้องสำหรับเครื่องโกนหนวดฟิลิปส์คือ โกนเป็นวงกลมวนให้ทั่วใบหน้า โกนได้ทั้งแบบแห้งหรือแบบเปียกพร้อมน้ำหรือพร้อมโฟม เพื่อการโกนที่อ่อนโยนต่อผิวคุณ

สามีของเอมไม่ได้โกนหนวดมานานเนื่องจากมีดโกนหนวดแบบเดิมๆมันทำให้หนวดของเขาแข็งแล้วก็ทำให้หนวดขึ้นไวมากๆ เมื่อเอมลองเอาเครื่องโกนหนวดฟิลิปส์มาให้เขาลองโกนดูโดยไม่ให้ดูกระจกด้วยนะคะ พี่เขาก็บอกว่ามันโกนได้ง่ายดี โกนได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้งโดยที่พี่เขาไม่ต้องดูกระจกเลยสักนิด เดินไปโกนไปก็ยังได้เลยค่ะ พี่เขาบอกว่ามันง่ายและสะดวกดีมากๆ เขาชอบมากเลยค่ะ
และเมื่อใช้ไปสักพักแน่นอนว่าขนหนวดจะต้องมีติดกับใบมีดได้ ดังนั้นเรื่องการทำความสะอาดก็ต้องมาแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าฟิลิปส์นี้ก็สามารถแกะล้างทำความสะอาดได้ง่ายมากๆ สามารถทำได้ตามรูปนี้เลยค่ะ อันนี้คือการล้างขั้นตอนแรกเท่านั้นนะคะ
และถ้าต้องการล้างให้สะอาดล้ำลึกถึงด้านในก็สามารถแกะก้านสีส้มๆออก เพียงเท่านี้ก็จะล้างได้อย่างล้ำลึกถึงใบมีดโกนแล้วค่ะ
โกนหนวดแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ ดูดีมากขึ้นกว่าตอนที่ไม่ได้โกนหนวดเยอะเลยเนอะ เห็นพี่เขาบ่นให้ฟังบ่อยๆว่าโกนหนวดบางทีก็เจ็บเพราะโดนใบมีดบาด บางทีหนวดขึ้นใหม่ก็จะแข็งมากๆ เราเองได้ฟังก็สงสารพี่เขา ก็เลยเลือกที่จะซื้อเครื่องโกนหนวดชิ้นนี้เป็นของขวัญให้ ดูจากหน้าตาก็พอจะรู้นะคะว่าพี่เขาปลื้มปริ่มกับเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าชิ้นนี้แค่ไหน สำหรับใครที่อยากจะมีใบหน้าที่เรียบเนียน เกลี้ยงเกลาแบบสามีของเอมบ้าง ก็สามารถหาซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้านี้ได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ  ช้อปออนไลน์ที่ Philips Official Shop บน Lazada / Shopee
https://www.philips.co.th/c-p/S777_12/shaver-series-500-electric-shaver


0 Comments