NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion ปลุกผิวฉ่ำเด้ง เห็นผลใน 7 วัน


สวัสดีค่ะทุกคน ไม่ว่าอากาศจะหนาวหรือว่าจะร้อนแค่ไหนนะคะ สิ่งที่ยังคงทำให้ผิวของเราคล้ำเสียเสมอเลยก็คือแสงอาทิตย์ที่แผดจ้าคอยเผาผิวกายของเราให้หม่นหมองคลำเสียอยู่ทุกวัน แล้วยิ่งถ้าเราละเลยที่จะทาครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ ก็คงจะยากซะเหลือเกินที่ผิวจะกลับมาขาวผ่องเป็นยองใยอีกครั้งนะคะ แต่...ทุกคนไม่ต้องกังวลไปค่ะ รีวิวในวันนี้เอมมีวิธีทำให้ผิวขาวมาฝากทุกๆคนกันค่ะ
NIVEA EXTRA WHITE C&E VITAMIN LOTION (นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซีแอนด์ อี วิตามิน โลชั่น)
ครั้งแรกของวิตามินบำรุงผิวในรูปแบบโลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา ซึมเร็ว อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิดเหนื่อกว่าวิตามินซีจากส้มธรรมชาติ ไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส แต่ยังผสานวิตามินอีเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก บูสท์คืนความฉ่ำเด้งพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสัมผัสชุ่มฉ่ำเปล่งประกายโกล์วใส

ส่วนประกอบสำคัญ
  • วิตามินซี จาก Concentrated Vitamin C ช่วยบำรุงผิวขาวใส
  • วิตามินซี จาก Purified Vitamin C ช่วยกอบกู้ผิวคล้ำเสีย
  • วิตามินซี จาก Camu Camu ช่วยชะลอการก่อตัวของปัญหาผวคล้ำเสีย
  • วิตามินซี จาก Acerola Cherry ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง
  • วิตามินอีเข้มข้น บูสท์คืนความฉ่ำเด้งพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสัมผัสชุ่มฉ่ำเปล่งประกายโกล์วใส
  • UV Filter ช่วยปกป้องแสงแดด
ซึ่งเอมก็ได้ทำวีดีโอรีวิวเอาไว้ด้วยนะคะ สามารถคลิปชมคลิปแบบชัดๆได้เลยจ้า

กลิ่นหอมอ่อนๆ สีขาวขุ่น เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะแบบที่เอมไม่ชอบเอาไว้บนผิวของเอมเลยค่ะ
จริงๆแล้วสาเหตุหลักๆที่ทำให้ผิวกายของเอมคล้ำเสียค่อนข้างมาก เนื่องมาจากเอมเป็นคนที่ไม่ชอบทาครีมที่มีลักษณะ มันๆ เหนียวๆ เหนอะๆค่ะ เพราะเอมเป็นคนที่ขนแขนและขาเยอะมากๆ ถ้าจะมาให้ทาครีมที่เหนียวเหนอะ ก็คงรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ ซึ่งโดยส่วนมากครีมที่เอมทาก็มีลักษณะแบบนั้นจนเอมเบื่อและเลิกทาไปในที่สุด มันจึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวกายของเอมค่อนข้างคล้ำกว่าผิวหน้าค่ะ บางครั้งผิวกายที่เข้มกว่าผิวหน้าเราก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ก็เลยนำเอาครีมทาผิวขาวมาทาแก้ขัดไปก่อน แต่มันก็เป็นผิวแบบกระดำกระด่าง ไม่เรียบเนียนแบบที่ควรจะเป็น เอมก็เลยเปลี่ยนมาหาเป็นโลชั่นผิวขาวแทนค่ะ
ซึ่ง NIVEA EXTRA WHITE C&E VITAMIN LOTION เป็นโลชั่นผิวขาวที่แตกต่างจากครีมที่เอมเคยทามาแบบสิ้นเชิงเลยค่ะ เนื่องด้วยเขามาในรูปแบบวิตามินโลชั่นจึงทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมากขึ้น และยังไม่มีความเหนอะหนะใดๆไว้บนผิวของเอมด้วยนะคะ ซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนๆของประเทศไทยมากๆ เพราะไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาทาตอนไหนอย่างไร ก็จะไม่ทำให้ผิวกายของเราเหนียวเหนอะหนะแน่นอนค่ะ
วิธีใช้
ลูบไล้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ
***ผลลัพธ์ขาวกระจ่างใสที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล***
เอมได้ลองใช้ NIVEA EXTRA WHITE C&E VITAMIN LOTION มาเป็นระยะเวลาประมาณ 7 วันแล้วค่ะ ซึ่งผลที่ได้ก็คือผิวกายของเอมค่อยๆกระจ่างใสขึ้น แม้อาจจะยังกระจ่างใสไม่มากเท่าไหร่แต่เอมก็รู้สึกได้ว่าผิวของเอมดูกระจ่างใสมากกว่าเมื่อก่อนค่ะ ผิวมันดูสุขภาพดี ฉ่ำเด้งมีชีวิตชีวามากๆ มันทำให้เอมรู้สึกมั่นใจมากๆขึ้นเวลาที่ใส่กระโปรง เสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น และเอมยังเชื่อว่าการที่เรามีผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ก็จะยิ่งทำให้เราดูเด็กลงไปอีกด้วยนะคะ ผิวขาวเด้ง ชีวิตก็จะดีอย่างนี้ล่ะค่ะ
สำหรับใครที่อยากจะมีผิวขาวเนียนกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ก็สามารถหาซื้อ NIVEA EXTRA WHITE C&E VITAMIN LOTION  ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยจ้า
ขนาด 70 มล. ราคาปกติ 69 บาท (ขายเฉพาะที่ร้าน 7-11 เท่านั้น)
ขนาด 180 มล. ราคาปกติ 129 บาท
ขนาด 320 มล. ราคาปกติ 199 บาท

โปรโมชั่น
ตลอดเดือนตุลาคม - ธันวาคม (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ)
ขนาด 180 มล. ขายในราคา 109 บาท
ขนาด 320 มล. ขายในราคา 149 บาท

ติดตามข่้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
WEB : https://www.nivea.co.th/
FB : https://www.facebook.com/NIVEAThailand/0 Comments