[Work Shop] Pantip x Olay Regenerist Whip

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีครีมตัวใหม่มาเม้าท์ให้ได้ชมกันค่ะ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 เอมได้มีโอกาสไปทำ Work Shop กับทาง Pantip ซึ่งในตอนแรกอ่ะ ทาง Pantip ก็ได้ส่งข้อความว่าเอมได้รับเลือกให้ไปทำ Work Shop กับเขา โดยที่ไม่ได้ให้รายละเอียดข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเลย ว่าครีมที่เราจะไป Work Shop กัน คือครีมอะไร แบรนด์อะไร หน้าตาเป้นอย่างไร ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครทราบกันเลยค่ะ ได้แค่ลุ้นเอาว่าจะเป็นครีมอะไรน้าาาา ^^
เมื่อเข้ามาในงาน สาวๆประมาณ 20 คนก็กำลังถ่ายรูปกันอย่างเมามันส์ รวมถึงเอมด้วยจ้า  
หลังจากนั้นคุณเพียงออ พิธีกรสาวๆก็ได้เข้ามากล่าวเปิดงาน ก็ได้มีการเกริ่นคร่าวๆว่าวันนี้เราจะมาทำอะไรยังไง ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกเลยว่าบรรยากาศสนุกสนานมากๆค่ะ
 และนี่คือสิ่งที่เราเห็นอยู่บนโต๊ะตั้งแต่ตอนที่เข้างานมาค่ะ ก็งงนะคะ ว่ามันคืออะไรน้า
 แล้วนี่ก็คือสิ่งที่ทีมงานนำมาวางบนโต๊ะเพื่อให้เราทำการทดสอบกันค่ะ เป็นครีมที่มีหลากหลายสี หลากหลายรูปแบบมากๆจ้า
และนี่ก็คือกระดานที่พิธีกรเล่าให้ฟังว่าเมื่อเราทำการทดสอบเสร็จจะนำผลที่ได้ไปแปะขึ้นบอร์ดนี้ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ แล้วอะไรคือผลที่ได้อ่ะ??
จากนั้นคุณเพียงออและทีมงานก็เริ่มแนะนำว่าเราจะต้องทำอะไรกับครีมตัวอย่างทั้ง 5 บ้าง ก็คือเขาจะให้ไม้ไอศกรีมมาให้เราตักขนาดแค่เพียง 1 เมล็ดถั่วเขียวเท่านั้น
หลังจากแนะนำเสร็จ เจ้าแผ่นที่เรางงๆกันก็ได้ถูกแปะอยู่บนแขนเอมพร้อมในการทดสอบแล้วค่ะซึ่งแผ่นทดสอบนี้จะมีทั้งหมด 2 แผ่น โดยแผ่นแรก ก็คือแผ่นนี้จะทดสอบเรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ว่ามีการซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากน้อยเพียงไร นั่นเองค่ะ แล้วก็อีกแผ่นจะทดสอบเรื่องความมันว่าหลังจากทาลงไปแล้วทิ้งไว้ 10 นาทีจะมีความมันออกมามั้ย และความมันนั้นก็คือผลที่เราจะนำไปติดบอร์ดกันค่ะ
หลังจากติดแผ่นทดสอบเสร็จก็ค่อยๆตักครีมขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว ทั้ง 5 ตัวอย่างและปาดลงบนแขนตามช่องที่มีให้ค่ะ
เมื่อปาดลงบนแขนจนครบก็จะมีลักษณะตามรูปนี้เลยค่ะ สังเกตได้ชัดเลยว่าสีของครีมที่นำมาทดสอบสีจะค่อนข้างแตกต่างกันมากๆเลยค่ะ
 เกลี่ยให้ซึมเข้าสู่ผิวช่องที่ 1
  เกลี่ยให้ซึมเข้าสู่ผิวช่องที่ 2
  เกลี่ยให้ซึมเข้าสู่ผิวช่องที่ 3
  เกลี่ยให้ซึมเข้าสู่ผิวช่องที่ 4
 เกลี่ยให้ซึมเข้าสู่ผิวช่องที่ 5
เอมรู้สึกชอบกลิ่นของครีม A ที่นำมาทดสอบมากๆค่ะ ก็เลยลองดมดู ยิ่งดมก็ยิ่งชอบ เพราะกลิ่นมันหอมละมุนมากๆเลยค่ะ
เมื่อทดสอบเป็นที่พอใจแล้วทางทีมงานก็จะให้เรามาลงคะแนนว่าเรารู้สึกว่าชอบครีมตัวไหนมากที่สุด
ก็ไม่ต้องบอกนะคะว่าเอมเลือกครีมตัวไหน เพราะหลักฐานอยู่บนแขนของเอมแล้วค่ะ
จากนั้นทางทีมงานก็แจกกระดาษซับความมันมาให้โต๊ะละ 1 กล่อง เพราะขั้นตอนนี้จะทดสอบเรื่องความมันของครีมกันค่ะ
แล้วก็แปะแผ่นทดสอบอีกแผ่นที่แขนได้เลยจ้า และก็ทำแบบเดียวกันกับการทดสอบที่ 1 แล้วมาดูผลการทดสอบกันเลยค่ะ
แปะกระดาษซับมันตามช่องทุกช่องเลยค่ะ แล้วก็จะมีทีมงานเก็บกระดาษซับมันไปแปะผลที่บอร์ดให้ทุกคนได้ชมกันว่าครีมตัวไหนมีความมันน้อยที่สุด
และนี่คือผลที่ได้จากสาวๆทั้ง 20 คนค่ะ สังเกตได้ชัดเจนเลยนะคะว่าครีม A เป็นครีมที่มีความมันออกมาน้อยมากที่สุดเลยค่ะ
และนี่ก็ครีมปริศนาที่นำพาให้เอมได้มา Work Shop ในครั้งนี้ค่ะ นั่นก็คือ OLAY นั่นเองจ้า เย่ๆๆๆๆๆๆ
OLAY REGENERIST WHIP เย่ๆๆๆๆๆๆ
ด้วยเทคโนโลยีแอคทีฟ รัช (Active Rush Technology) ที่ช่วยให้เนื้อครีมเกาะตัวและคลายตัวเพื่อซึบซับเข้าสู่ผิวได้อย่ารวดเร็วถึง 1 พันเท่าของน้ำหนักเนื้อครีมและส่วนผสมที่สำคัญ โดยเนื้อวิปจะเปลี่ยนเป็นของเหลวที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาและแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วจนไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามัน แต่ยังคงพลังแห่งการบำรุงผิวที่ยังคงประสิทธิภาพเข้มข้น
ช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นฟูการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวหน้าที่แลดูตึงกระชับและยืดหยุ่นแบบผิวสุขภาพดีจนคุณสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก อะมิโนเป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ทู ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ พร้อมเนื้อครีมบงเบา ไม่หนักหน้า

  • คุมมันพร้อมให้สัมผัสแมตต์ยาวนาน 8 ชั่วโมง
  • ผิวเนียนนุ่มและสัมผัสเบาสบายตลอดวัน
  • มอบความชุ่มชื้นในทันที เตรียมผิวให้เมคอัพติดทนตลอดวัน
  • ผิวดูเด้งกระชับขึ้นใน 2 สัปดาห์
  • ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดใน 4 สัปดาห์

เนื้อครีมมีสีขาวใสๆ ไม่เหลวไป ไม่เหนียวไป เป็นเนื้อที่ดูเบาสบายผิวมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ทาค่ะ
เกลี่ยวนไม่กี่ครั้งก็ซึมหายเข้าไปในผิวหมดเลยค่ะ สังเกตได้เลยนะคะว่าไม่มีความมันใดอยู่บนผิวของเอมเลย แต่ความนุ่มชุ่มชื่นนี่จัดเต็มจริงๆค่ะ
นุ่มและชุ่มชื้นจนขนาดที่เครื่องวัดความชุ่มชื้นในผิววัดได้ค่าสูงสุดถึง 99.99% เลยนะคะ เป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้ผิวมัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอากาศของประเทศไทยและสาวๆที่หน้ามันทั้งหลายค่ะ
ตั้งที่ได้ครีมมาเอมก็ใช้มาทุกวันเช้า-เย็นเลยค่ะ จะบอกว่าครีมเขาดีมากจริงๆ จากเดิมที่เอมเป็นคนที่ ทีโซนมันม๊ากกกกกก แต่พอใช้ครีมนี้ ทีโซนก็มีความมันลดลงค่ะ แต่หน้าติดทนมากขึ้น ไม่ค่อยหลุดระหว่างวันด้วยนะคะ ชอบมากๆเลยล่ะจ้า
เทียบกันให้เห็นชัดๆไปเลยค่ะว่าก่อนใช้และหลังใช้ ผิวของเอมมีความกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มน้ำแตกต่างกันจริงๆ นี่เอมแค่ทดลองใช้มา 7 วันเท่านั้นนะคะ ผิวหน้ายังดีขึ้นได้ขนาดนี้เลย เชื่อว่าถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวจะต้องดีขึ้นยิ่งกว่านี้แน่นอนค่ะ
ต้องขอขอบคุณทาง Pantip และ OLAY มากๆนะคะ ที่ได้ให้โอกาสเอมไปร่วม Work Shop ในครั้งนี้ เอมรู้สึกประทับใจมาก ทีมงานทุกท่านดูแลเอมและเพื่อนๆที่ไป Work Shop ดีมากๆค่ะ

หวังว่าจะได้ไปร่วมเปิดประสบการณ์ดีๆแบบนี้อีกนะคะ
ขอบคุณทุกท่านสำหรับการติดตามรับชม
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments