[Review] Nessychoice by Onnbaby False Eyelashes

 
สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าจะพูดถึงการแต่งหน้าในปัจจุบันไม่ว่าจะแต่งเป็นลุคไหน สายฝ. สายเกา หรือแม้กระทั่งสายเอฟเฟค สิ่งที่จะขาดไม่ได้เสมอเลยก็คือขนตาปลอมจริงมั้ยคะ? แม้กระทั่งวันสบายๆ ชิลล์ๆ บางครั้งก็ยังจะต้องติดขนตาปลอม เพื่อความสวยงามและไม่ให้ดวงตาคู่สวยของเราดูโล้นจนเกินไป วันนี้เอมก็มีขนตาปลอมมาแนะนำเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ทุกคนได้ชมกันด้วยค่ะ

Nessychoice by Onnbaby
เป็นขนตาที่ทำมาจากมือคนแท้ๆ 100% ค่อยๆร้อยเรียง ถักทอ จนออกมาเป็นขนตามากมายหลากหลายรูปแบบ สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญตัวขนตามีน้ำหนักเบามากค่ะ บอกเลยว่าสามารถติดได้สบายตาโดยไม่รู้สึกระคายเคืองเลยจ้า เอมได้นำมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันมีทั้งหมด 3 รุ่น 5แบบ พร้อมกับกาวติดขนตาปลอมที่สามารถใช้ได้ทันทีด้วยนะคะ ว่าแล้วเพื่อเป็นการไม่เสียเวลาจนเกินไป เราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีรุ่นอะไรและแบบของขนตาเป็นอย่างไรกันบ้าง
รุ่นนี้จะเป็นรุ่น 3D ค่ะ เป็นขนตาที่สวย ดูฟูฟาร่าห์มากๆ เหมาะกับลุคที่ต้องการแต่งตาแน่นๆ แบบจัดเต็ม ติดขนตาปลอมรุ่นนี้เข้าไปก็สามารถเติมเต็มลุคให้สวยงามมากขึ้นไปอีกค่ะ ตัวขนตาจากหัวถึงกลางตาจะเรียงแบบสั้นไปหายาวที่ปลายหางตานะคะ ขนตาแบบนี้จะทำให้ตาดูยาว เรียวสวย เหมือนสาวฝรั่งเลยค่ะ
รุ่นนี้จะเป็นขนมิ้งค์ค่ะ เราๆท่านๆที่ชอบติดขนปลอมก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าขนตาปลอมมิ้งค์ให้ความเป็นธรรมชาติเสมือนขนตาจริงมากๆ เพราะเส้นขนมีความนิ่ม เรียงตัวกันสวยงามแล้วก็มีความเงาของเส้นขนด้วยนะคะ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ใครก็ชอบใช้ขนตาปลอมขนมิ้งค์กัน เอมมี 2 รุ่นนะคะ แต่รุ่นนี้จะเน้นให้ตาดูหวาน ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ
และนี่ก็คือขนตาปลอมขนมิ้งค์อีกเบอร์ที่เอมมีนะคะ เบอร์นี้จะค่อนข้าง หนา ฟู ใหญ่ แบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว แต่ถึงแม้ว่าจะหนา ฟู ใหญ่แค่ไหน ก็ยังดูเป็นธรรมชาติ ดูเสมือนขนตาจริงของเราอยู๋นะคะ เพราะเส้นขนมีการเรียงตัวที่สวยมากจริงๆค่ะ รุ่นนี้สาวๆสาย ฝ. น่าจะชอบกัน เพราะน้องเขาใหญ่จริงๆจ้า
 หลายคนอาจจะบอกว่าขนมิ้งค์เมื่อนำมาทำเป็นขนตาก็ดูเป็นธรรมชาติแล้วใช่มั้ยคะ แต่ๆอย่าเพิ่งคิดอย่างนั้นค่ะ เมื่อเจอกับขนตาปลอมขนม้า เป็ฯขนม้าจริงๆนะคะ มีความธรรมชาติสูงมาก ดูเป็นขนตาของเรามากที่สุดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเส้นขน การเรียงตัว ความมันเงาคือบอกได้เลยว่าถ้าไม่สังเกตก็คงคิดเลยว่าขนตาจริงของเราแน่ๆ สวยและดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับคนตาปลอมแบบสังเคราะห์ค่ะ รุ่นนี้จะดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่ว่าจะเป็ฯความสั้นของขนตาที่ไม่ได้แตกต่างจากขนตาจริงของเราเลย หรือแม้กระทั่งการเรียงตัวก็มีการสับหว่างคล้ายขนตาจริงของเรามากๆ
แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น รุ่นนี้มากาวติดขนตาปลอมแถมมาให้ในตัวด้วยค่ะ กาวของเขาจะมาในลักษณะเส้นสีดำพร้อมใช้งานเลยนะคะ เพียงแค่เราเอาขนตาไปวางใกล้ๆกับกาวแล้วก็ใช้พลาสติกสีขาวขุ่น ดันให้แกนขนตาติดเข้ากับเส้นกาว ใช้แหนบดึงขนตาออกมาก็พร้มใช้งานแล้วค่ะ ง่ายมากๆ ที่สำคัญติดทนยาวนานทั้งวันโดยไม่เกิดอาการระคายเคืองด้วยนะคะ ดีงามมาก
สุดท้ายแล้วก็ขอเอ่ยถึงกาวติดขนตาปลอมรูปแบบใหม่กันหน่อยนะคะ ซึ่งรูปแบบเส้นนี้ส่วนตัวเอมค่อนข้างชอบมากๆ เพราะสำหรับเอมแล้วคือน้องเขาติดง่ายมากๆและไม่มีการหลุดหรือทำให้หัวตากระเดิดระหว่างวันด้วยค่ะ เหนียว แน่น ทนจริงๆจังมาก ขนาดตอนที่เอมดึงออกนะ ยังต้องพิถีพิถันเลยจ้า ถ้าลากพรืดแบบทุกทีนะหนังตาพังกันพอดี อยากสวยก็ต้องถนอมเขา เบาๆมือก็ดีจ้า
ก็หวังว่ารีวิวของเอมในวันนี้จะเป็นอีก 1 ทางเลือกในการเลือกซื้อขนตาปลอมครั้งต่อไปของคุณนะคะ ขนตาปลอมหาได้ไม่ยากค่ะ แต่ขนตาปลอมที่ดี ขนสวยเสมือนขนตาจริงๆของเรานั้นหายากมากนะคะ ยังไงก็ขอฝาก Nessychoice ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ
***สวัสดีค่ะ***0 Comments