[Review] Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder SPF 30 PA+++

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีแป้งพัฟตัวใหม่ที่เอมเพิ่งสอยมาหมาดๆจากร้าน 7-11 มาแนะนำให้ได้ดูกันค่ะ
ต้องขอออกตัวก่อนเลยนะคะว่าเอมเป็นแฟนคลับของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ เนื่องจากมีความเข้ากับผิวของเอมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสีของครีมหรือว่าสีของแป้ง จึงทำให้เอมชอบที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆของแบรนด์นี้มากๆค่ะ ซึ่งวันนี้เอมก็ได้นำแป้งพัฟตัวใหม่มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันด้วยจ้า
Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder SPF 30 PA+++
เป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เนื้อแป้งเนียนละเอียด นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสบางเบาสบายผิว มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอย ปกปิดจุดบกพร่องของผิวและปรับผิวให้ดูเนียนเรียบกระจ่างใส ติดทนนานตลอดวัน เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบและควบคุมความมันได้ยาวนาน ให้ผิวแมตต์ตลอดทั้งวันเลย ตัวตลับแป้งเป็นสีดำเงานะคะ ขนาดเล็กกระทัดรัด ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายมากๆจ้า
ตลับภายในจะมี 2 ชั้นนะคะ ชั้นแรกจะเป็นแป้งส่วนชั้นที่ 2 จะเป็นพัฟ ด้วยความที่ตลับเป็นสีดำจึงส่งเสริมให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก ดูหรูหรา ไฮโซ แต่ราคาน่ารักมากๆ
ตัวพัฟเป็นแบบพัฟฟองน้ำนะคะ เพราะแป้งตัวนี้สามารถทาได้ทั้งแบบพัฟแห้งและแบบพัฟเปียก (ใช้น้ำแร่หรือน้ำเปล่าฉีดพอให้พัฟหมาดๆค่ะ) มีความหนาปานกลางแต่นุ่มมากๆ ไม่รู้สึกว่าบาดผิวเลยค่ะ โดนใจทางเราคนที่ชอบพัฟนุ่มมากๆ ^^
สีเนื้อแป้งเป็น Undertone เหลืองค่ะ ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ มีความกลมกลืนกับทุกสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติและที่สำคัญสีแป้งไม่ดรอประหว่างวันด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าจากสารสำคัญนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น กลูต้าไธโอน, วิตามิน ซี, วิตามิน บี3, สารสกัดมัลเบอร์รี่และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ด้วย SPF 30 PA+++ ช่วยบำรุงให้ผิวดูมีออร่า กระจ่างใส เนียนเรียบ น่าสัมผัส เหมาะสำหรับทุกเฉดสีผิวและเป็นสูตรอ่อนโยนด้วยค่ะ
วิธีใช้
พัฟแห้ง : ให้งานผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ
 - ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งเบาๆ แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
พัฟเปียก : ให้งานผิวเป๊ะ ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
 - ใช้พัฟจุ่มน้ำหรือฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้พอหมาดๆ แตะเนื้อแป้งเบาๆแล้วกดย้ำบริเวณที่ต้องการปกปิด
แต่...สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อาจจะมีรอยสิวหรือแผลต่างๆที่ต้องการให้ปกปิดแบบแน่นๆขึ้นไปอีก เอมก็ขอแนะนำให้เพื่อนทาครีมจำพวก AA, BB, CC หรือ DD ของ Nami  เพื่อเป้นการเตรียมผิวหรือปกปิดก่อนการลงแป้งได้นะคะ ก็จะทำให้ได้ผิวที่เนียนเรียบ ไร้รอยสิวต่างๆมากวนใจแล้วค่ะ
สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากได้งานผิวเป๊ะๆ เนียนตลอดทั้งวัน ปกปิด เนียนใส ไม่ตกร่อง คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่วอก ไม่เทา ไม่ดรอปตั้งแต่เช้ายันเย็นเอมแนะนำ
Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder SPF 30 PA+++
รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า
ปริมาณสุทธิ : 9 กรัม
ราคา :  189 บาท
มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน 7-11 ทุกสาขาค่ะ

0 Comments