[Review] Levi’s® x Snoopy

สวัสดีค่ะทุกคน ใกล้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กันอีกครั้งแล้วนะคะ ทุกคนอาจจะมีของขวัญที่ต้องการมอบให้คนที่คุณรักเอาไว้อยู่ในใจกันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ถ้าใครยังมองหาของขวัญไม่เจอ ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้เอมมีตัวเลือกนั้นให้กับคุณค่ะ
Levi's x Snoopy
เสื้อ Levi's Snoopy Tee เป็นได้มากกว่าแค่ "ของขวัญ" สามารถชวนแฟนหรือคนที่คุณรักมาส่งต่อความรู้สึกกับของขวัญชิ้นพิเศษนี้ Levi's x Snoopy อีก Collaborative Limited Cellection เพื่อร่วมฉลอง Holiday Festive 2018 ให้ความพิเศษส่งถึงกันและกันในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ซึ่งเสื้อยืดลีวายส์ ลายสนูปปี้ เป็นสินค้าสุดพิเศษในช่วงเทศกาล Holiday Festive ที่สามารถซื้อใส่เองหรือว่าจะมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักได้หรือถ้าหากมีเพื่อนหรือแฟน อยากจะใส่เป็นแบบเสื้อคู่ก็ย่อมได้ค่ะ
ลายเสื้อทั้งหมดจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ลายนะคะ นอกจากลายที่เอมใส่สีเขียวแล้ว ก็ยังมีลายสีแดงด้วยค่ะ ตามรูปเลยจ้า ซึ่งทั้ง 3 ลายก็มีความสวยแตกต่างกันไปแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคลนะคะ จริงๆแล้วเอมอยากใส่ลายด้านล่างของรูปที่คล้ายๆกับไฟประดับน่ะค่ะ แต่สามีไม่ชอบก็เลยเปลี่ยนมาเป็นลายสีเขียวแทน เหตุผลส่วนตัวล้วนๆ ก็เพราะพี่เขาชอบสีเขียวนั่นเองจ้า
และเมื่อนำเสื้อลีวายส์มา Mix & Match กับยีนส์ลีวายส์ที่เรามีอยู่ ก็ยิ่งเสริมบุคคลิกให้เข้ากันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะหันไปทางใดหรือมุมไหนๆ ก็ยิ่งดูดีดูสวยงามมากค่ะ พูดกันตรงๆนะคะ ตอนที่ไปถ่ายรูปอ่ะ มีคนมองเยอะมาก เพราะเอมกับสามีเลือกที่จะถ่ายในห้างให้เข้ากับเสื้อ ก็เลยจะดูโดดเด่นกว่าปกติค่ะ
และยิ่งไปกว่านั้น การที่เราเลือกใส่เสื้อลายเดียวกันก็ยิ่งดูน่ารักเข้าไปอีก เปรียบเสมือนการใส่เสื้อคู่ที่ไม่ต้องใช้ลายสกรีนว่าเราคู่กันนะ แค่สกรีนเป็นลายเดียวกันอย่างลายสนูปปี้ ก็เลิศเลอเพอร์เฟคที่สุดแล้วค่ะ เก๋ไก๋มากๆ ใครที่มีแฟน วิธีการซื้อเสื้อลายเดียวกันให้เขาหรือเธอใส่ก็สามารถบอกว่ารักเป็นนัยๆได้นะคะ ไม่เชื่อก็ลองดูสิคะ ^^
ในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ หากว่าเพื่อนๆคนไหนยังไม่รู้ว่าจะหาซื้ออะไรเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก เอมก้อยากจะแนะนำเสื้อ Levi's x Snoopy นี้เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกของคุณนะคะ เอมเชื่อเป็นอย่างยิ่งค่ะ ว่าคนที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้จากคุณ จะต้องประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอนค่ะ
เสื้อผู้หญิงและเสื้อผู้ชายมีทั้งหมด 3 แบบให้เลือกตามรูปที่เอมถ่ายมาเลยนะคะ ราคาตัวละ 990 บาทเท่านั้นเองค่ะ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านลีวายส์ ทุกสาขาทั่วประเทศและที่ร้านออนไลน์สโตร์
https://www.levis.co.th/catalogsearch/result/?q=holiday

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/Levis.thailand/
Web : www.levis.co.th0 Comments