[Review] Jergens Skin Firming Toning Moisturiser

สวัสดีค่ะทุกคน ใกล้เข้าหน้าหนาวกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้เอมก็มีครีมตัวใหม่ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยังทำให้ผิวของเราแลดูกระชับ เต่งตึงขึ้นมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ
Jergens Skin Firming Toning Moisturiser
สำหรับเจอร์เกนส์เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ถือกำเนิดในประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1882 ปัจจุบันเป็นแบรนด์บอดี้มอยส์เจอไรเซอร์ยอดนิยมของประเทศสหรัฐอเมริกา  สำหรับประเทศไทยได้รับความนิยมและรางวัลจากสื่อมวลชนต่างๆมากมาย ซึ่งด้วยความดีงามและการดูแลผิวที่เริศขนาดนี้ จึงทำให้ Jergens ได้รับรางวัลจาก Cleo ในปี 2017 ด้วยนะคะ ปรบมือรัวๆให้ความดีงามนี้เลยค่ะ
เจอร์เกนส์เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยดูแลความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวดูกระชับ สว่างใสทั่วเรือนร่าง เหมาะสำหรับผิวแห้งหรือผิวที่มีแนวโน้มของปัญหาเซลลูไลท์ สำหรับครีมตัวนี้เป็นครีมที่พัฒนาสูตรใหม่ค่ะ ด้วยสูตรบำรุงผิวผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส HYDRALUCENCE พร้อม COLLAGEN และ ELASTIN ดูแลผิวที่มีแนวโน้มของการเกิดปัญหาเซลลูไลท์ เพื่อผิวดูกระชับ สว่างใสทั่วเรือนร่าง เป็นสูตรที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูมีความยืดหยุ่นและมีความกระชับขึ้น ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มสัมผัสผิวให้แลดูงดงามกว่าที่เคย
หัวปั๊มที่ทำให้เรากดและควบคุมปริมาณครีมได้ ไม่ให้มากเกินไปหรือน้อยเกินไป สะดวกมากๆกับขนาดที่ใหญ่จุใจแบบนี้ค่ะ ปริมาณสุทธิอยู่ที่ 400 มล. เป็นขนาดที่ใหญ่สะใจในการดูแลผิวเลยค่ะ
เนื้อครีมมีสีขาวขุ่นข้น เนื้อบางเบาไม่หนาหรือให้ความรู้สึกว่าหนักผิวเลยนะคะ กลิ่นหอมละมุนมากๆ มันเป็นความหอมแบบสะอาดๆค่ะ ซึ่งเอมค่อนข้างชอบกลิ่นแบบนี้มันทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสบายทุกครั้งที่ได้ทาครีมค่ะ
วิธีการใช้ : ใช้นวดบำรุงผิวให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวันเพื่อเพิ่มความเนียนกระชับ โดยเน้นบริเวณที่มีโอกาสเกิดปัญหาเซลลูไลท์ได้ง่าย เช่น ต้นขา, สะโพก, หน้าท้อง, ต้นแขน
Beauty Tips ของเอมก็คือ เอมจะเน้นทาบริเวณผิวกายให้ทั่วก่อน 1 รอบและจะทาอีก 1 รอบโดยเน้นเฉพาะบริเวณต้นขาหรือต้นแขนที่มีเซลลูไลท์ค่ะ ผิวก็จะดูเนียน กระชับเร็วขึ้นด้วยจ้า
ทุกคนจะสังเกตได้เลยนะคะว่าครีมตัวนี้ไม่มีทิ้งคราบขาวๆหรือความมันไว้บนผิวของเอมเลยค่ะ เอมรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นมากๆ แต่ไม่เหนียวหรือเหนอะหนะผิวเลยนะคะ เอมชอบครีมที่ให้ Finish ผิวแบบนี้มากๆ ก็ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนนะคะ ถ้าจะมาให้นั่งทาครีมที่เหนียวๆเหนอะหนะผิว ระหว่างๆต้องรู้สึกแย่แน่ๆเลยค่ะ แต่ครีมตัวนี้ตอบโจทย์เอมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวสว่างใสแถมยังช่วยลดเซลลูไลท์ให้เอมได้ด้วย ผิวดูงดงามแบบในอุดมคติ ไม่ใช่แค่รู้สึกนุ่มและเรียบเนียนเท่านั้นนะ แต่ยังต้องดูสุขภาพดีและมีความสว่างใสเปล่งประกาย ต้องช่วยลดความหมองคล้ำและความแห้งกร้านของผิว ช่วยสะท้อนแสงให้ผิวดูสว่างใสทั่วเรือนร่าง เผยให้เห็นความงดงามของผิวอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน กระซิบบอกดังๆตรงนี้เลยนะคะ ว่าครีมตัวนี้เริศจริงจังมาก ^^
ฤดูกาลก็กำลังจะเปลี่ยนไปแล้วนะคะ แต่ถ้าหากเพื่อนๆอยากจะเปลี่ยนครีมใหม่ เอมก็ขอแนะนำ Jergens Skin Firming Toning Moisturiser ตัวนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของเพื่อนๆด้วยนะคะ รับรองเลยค่ะว่าไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า ได้ทั้งผิวสวย สว่างใส เซลลูไลท์หายไป เริศกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
www.jergens-th.com
https://www.facebook.com/JergensMoisturizersinThailand/
https://www.instagram.com/jergensmoisturisersinthailand/

0 Comments