[Review] WC PLUS+ PEEC Portable Toilet ห้องน้ำพกพา

สวัสดีค่ะทุกคน จากสภาพการจราจรในปัจจุบันที่มีรถติดสะสมยาวนานซะเหลือเกิน เอมเชื่อว่าทุกคนคงเคยประสบปัญหากับการที่จะต้องกลั้นปัสสาวะเป็นเวลานานๆหรือแม้ว่าเราจะเจอห้องน้ำก็ไม่กล้าที่จะขับถ่าย เนื่องจากห้องน้ำนั้นสกปรกซะเหลือเกิน เอมก็เป็นหนึ่งในผู้ที่เคยประสบปัญหาเหล่านั้นค่ะ เข้าใจดีเลยล่ะว่ามันทรมานแค่ไหน แต่ในวันนี้เอมจะไม่ต้องเผชิญกับปัญหานั้นอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะเอมมีตัวช่วยดีๆที่เอมจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันด้วยจ้า
WC PLUS+ PEEC Portable Toilet ห้องน้ำพกพา
WC PEEC (PEE in car) ห้องน้ำแบบพกพาที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิง ที่ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม Demark 2017 สามารถใช้ในรถ แคมป์ปิ้งหรือไปต่างประเทศได้

จุดเด่นของ WC PEEC Portable Toilet 
 • Liquidop TM นวัตกรรมล็อคของเหลวให้คงรูป ไม่มีหกเลอะเทอะหรือไหลย้อนกลับภายใน 30 วินาทีพร้อมทั้งลดกลิ่น
 • ซีลอย่างดีทุกชิ้นสามารถพกแยกได้
 • ใช้ง่าย ใช้ดี ไม่มีหกเปรอะเปื้อน ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของผู้หญิงเป็นพิเศษ
 • ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
 • สามารถใช้ซ้ำได้จนกว่าจะเต็ม ก่อนใช้เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ก่อน
 • ที่จับผลิตจากพลาสติก Biodegradable ย่อยสลายเองได้
 • จุได้มากถึง 1,000 ml. สามารถใช้ซ้ำได้จนเต็ม โดยใช้แอลกอฮอล์เช็ดก่อนใช้
 • มีซิปล็อคที่แน่นหนา ไม่มีหกรั่วซึม
 • จดสิทธิบัตรแล้ว
 • ถุงผลิตจากพลาสติกคุณภาพที่รองรับการกระแทกได้ ไม่มีฉีกขาดหรือรั่วซึม 100%
***ผลิตภัณฑ์สามารถเก็บไว้ใช้ได้นานถึง 5 ปี โดยที่ไม่ได้นำออกมาใช้***
WC PLUS+ PEEC 1 กล่องประกอบด้วย 5 เซ็ท
 • WC PEEC 5ชิ้น ซีลอย่างดี
 • แอลกอฮอล์แพด 5 ชิ้น
 • ทิชชู่คุณภาพ
 • ถุงสำหรับทิ้ง
เมื่อแกะ WC PEEC หรือถุงฉี่พกพาออกจากซองหน้าตาเค้าก็จะเป็นประมาณนี้นะคะ อาจจะดูแปลกหน่อย แต่จุดประสงค์จากทางแบรนด์ก็คือดีไซน์มาเพื่อให้ใช้งานได้จริงทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ใช้ไ้หมดค่ะ
ปริมาณในการรองรับน้ำปัสสาวะสูงสุดถึง 1,000 ml. แถมยังมาพร้อมกับซิปล็อค หมดปัญหาเรื่องการหกเลอะเทอะเปรอะเปื้อนแน่นอนค่ะ
ภายในจะมีถุงบรรจุสารที่ใช้ในการเก็บกักและลดกลิ่นของปัสสาวะ หน้าตาก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ เห็นถุงเล็กๆแบบนี้แต่สามารถรองรับปัสสาวะได้เยอะมากๆเลยนะคะ
เอมกลัวว่าเพื่อนๆจะไม่เชื่อว่า WC PEEC จะสามารถรองรับน้ำปัสสาวะได้ถึง 1,000 ml. จริงๆ เอมก็เลยจะทำการทดสอบให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ
รอบแรกเอมเทน้ำที่ใช้ทดสอบลงไปประมาณ 500 ml. จะสังเกตได้ว่าน้ำที่เอมเทลงไปนั้นเปลี่ยนจากของเหลวสีฟ้าเป็นรูปแบบเจลเลยค่ะ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าเวลาใช้งานจริงปัสสาวะจะหกเลอะเทอะหรือมีกลิ่นออกมา เพราะสารที่บรรจุในถุงจะช่วยจัดการปัญหาต่างๆเหล่านั้นเองค่ะ
นี่ค่ะเพื่อนๆ จากของเหลวเปลี่ยนเป็นรูปแบบเจลแบบนี้เลยจ้า มันดีมากๆเลยล่ะ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ไม่มีทางหกเลอะเทอะแน่นอน
เอมจึงเทน้ำที่ทดลองลงไปอีก 500 ml. ตอนนี้ในถุงก็จะมีปริมาณน้ำ 1,000 ml. พอดีค่ะ สังเกตได้เลยนะคะ ถึงแม้ว่าเอมจะเทลงไปจนครบ 1,000 ml. ของเหลวทั้งหมดก็จะถูกแปลเปลี่ยนเป็นในรูปแบบเจลทั้งหมด หมดปัญหาการซึมเปื้อน การหกเลอะเทอะไปได้เลยค่ะ เราสามารถที่จะใช้ WC PEEC กี่ครั้งก็ได้จนกว่าจะเต็ม 1,000 ml. แต่...ทุกครั้งก็อย่าลืมเช็ดด้วยแอลกอฮอล์แบบแผ่นที่มีมาให้ในถุงด้วยนะคะ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของคุณเองค่ะ
เวลาจะทิ้งถุงที่บรรจุน้ำปัสสาวะของเราก็ให้ใส่ลงในถุง WC PEEC Bag ด้วยนะคะ ถุงถูกดีไซน์มาให้ใช้งานง่ายสามารถใส่ลงไปและหิ้วไปทิ้งลงถังขยะได้เลย โดยที่ไม่ทำให้เรารู้สึกอายหรือเกรงว่าคนอื่นๆจะเห็นค่ะ
วิธีใช้
 1. เปิดซิปล็อค
 2. จับตรงบริเวณที่จับแล้วแนบให้กระชับระหว่างขาเพื่อปัสสาวะ
 3. กดซิปปิด
 4. หากยังไม่เต็มสามาถใช้ซ้ำได้ภายใน 7 วัน โดยนำแผลแอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดก่อน
 5. ใส่ในถุงพลาสติกที่เตรียมไว้ให้แล้วทิ้งในถังขยะ
วิธีเก็บรักษา :ควรเก็บไว้ในที่แห้งและสามารถเก็บไว้ในรถได้
ส่วนตัวเคยเผชิญสถานการณ์ที่เอมต้องเดินทางไปต่างจังหวัดแล้วระหว่างทางการจราจรติดขัดมากๆค่ะ ซึ่งบนถนนแน่นอนอยู่แล้วว่ามันไม่มีห้องน้ำ ครั้งนั้นเอมจำได้ดีเลยว่าเอมกลั้นปัสสาวะนานมาก นานจนฉี่ไม่ออก คือมันชาไปหมด เมื่อถึงที่หมายก็พยายามที่จะเข้าห้องน้ำไปฉี่ค่ะ แต่พยายามเท่าไหร่ก็ฉี่ไม่ออก ยิ่งพยายามยิ่งเจ็บอ่ะ จึงตัดสินใจไปพบแพทย์ปรากฏว่าเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ จำได้ว่ามันทรมานมาก ด้วยความที่เอมไม่เคยเป็นโรคนี้มาก่อน ก็ไม่เข้าใจว่าเกิดจากอะไร จึงสอบถามคุณหมอไป ก็ได้รับคำตอบว่าจริงๆมันเกิดได้หลายปัจจัย อาจจะได้รับเชื้อโรคจากห้องน้ำที่ไม่ถูกสุขอนามัยหรือแม้กระทั่งเกิดจากการกลั้นปัสสาวะนานๆแบบเอมนี่ล่ะค่ะ โอโห้!!! ที่นี้กระจ่างเลย ถึงขั้นบอกตัวเองเลยนะคะ ว่าต่อจากนี้ฉันจะไม่กลั้นปัสสาวะอีก ครั้งนั้นจึงเป็นการไปต่างจังหวัดที่ไม่สนุกเลยค่ะ
แต่พอเอมได้มารู้จักกับ WC PEEC ที่เก็บฉี่แบบพกพามันทำให้ชีวิตของเอมดีขึ้นมากๆ ไม่ว่าเอมจะเดินทางไปที่ไหน เอมก็จะพก WC PEEC ติดตัวไปด้วยเสมอ เพราะเอมไม่ทราบเลยค่ะว่าสถานการณ์ข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง พกเอาไว้ก็รู้สึกอุ่นใจมากกว่า และด้วยขนาดที่เล็กกระทักรัด ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า เอมก็สามารถพา WC PEEC ไปได้ทุกที่ที่เอมอยากจะไป ไม่ว่าจะเป็นพกไว้ในรถ พกเดินทางไปต่างจังหวัด หรือบางคนที่เดินทางไปต่างประเทศก็สามารถพกขึ้นเครื่องได้ด้วยนะคะ ต่อจากนี้ไม่ว่าจะมีห้องน้ำหรือไม่มี เอมก็ไม่กลัวแล้วค่ะ เพราะเอมสามารถใช้ห้องน้ำเคลื่อนที่ได้ละ บางคนอาจจะกังวลว่าแล้วฉันจะใช้ WC PEEC ในรถได้อย่างไร น้องไบร์ทลูกชายของเอมก็เลยขออาสามาแนะนำท่าทางในการใช้ WC PEEC ให้เพื่อนได้ชมกันค่ะ ในรูปนี้จะเป็นท่าแรกนะคะ
ท่าที่ 2 ก็จะนั่งตะแคงตัวหลบๆคนในรถหน่อยก็ยังสามารถปัสสาวะได้ค่ะ แต่ถ้ายังอายจริงๆก็สามารถใช้ผ้าห่มมาคลุมตัวช่วงบนได้ค่ะ
ท่าสุดท้าย อันนี้จะเหมาะสำหรับรถที่มีฟิล์มใสๆหน่อย เกรงว่าคนภายนอกจะมองเข้ามาเห็นก็ให้ใช้ท่านี้ได้เลยค่ะ จะเห็นได้เลยนะคะไม่ว่าเราจะปัสสาวะท่าไหนก็ตาม WC PEEC หรือส้วมมือถือก็ยังคงสามารถกับปัญหาการขับถ่ายของเราได้ดีในทุกท่าที่น้องไบร์ทได้เสนอไป และยังสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากหาห้องน้ำเคลื่อนที่นี้เอาไว้ติดตัวเผื่อกรณีฉุกเฉินบ้างก็สามารถสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยค่ะ
ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Line : @wcplus

จำหน่ายที่
สั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ตลอดเวลา0 Comments