[Review] Skinplants GALACTIVATE™ Concentrate Essence Serum Ampule Set

สวัสดีค่ะทุกคน เพื่อนๆหลายคนเมื่ออายุเริ่มมากขึ้นความหย่อนคล้อยของผิวก็เริ่มแสดงอาการให้เห็นมากขึ้นถูกต้องมั้ยคะ? ไม่ว่าจะเป็นผิวโทรม เหี่ยว แก่ก่อนวัยหรือใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เห็นผลลัพธ์ช้า ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่เอมกล่าวไป ก็คือปัญหาของเอมทั้งสิ้นเลยค่ะ แต่ก็อาจจะมีใครอีกหลายคนที่ประสบปัญหาเดียวกันกับเอม วันนี้เอมมีเซรั่มสดตัวช่วยดีๆมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ
Skinplants GALACTIVATE™ Concentrate Essence Serum Ampule Set
เซรั่มสด Skinplants เป็นผลิตภัณฑ์ Natural Skincare ที่ผ่านการค้นคว้า วิจัยและพัฒนา ภายใต้แนวคิด "ส่งผ่านพลังธรรมชาติ สู่ผิวสวยที่ยั่งยืน" ชาร์จพลังผิวสวยเพียงข้ามคืนด้วยกาแลคโตไมเซส บาซิลลัส เฟอร์เมนท์สูตรเข้มข้นจากแบคทีเรียใต้ท้องทะเลลึก ผสานกับยีสต์ที่ดีที่สุด โดยใช้เทคนิคขั้นสูงสูตรลับเฉพาะในการหมักทำให้ได้สารสำคัญที่คงคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆได้อย่างครบถ้วน เผยความลับผิวสวยใสสู่ขั้นตอนแรกการปลุกผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง กระตุ้นพลังงานจากเซลล์ผิวให้ตื่นตัว

  • เซรั่มสด สูตรธรรมชาติ 100%
  • มีส่วนผสมหลักที่มีความเข้มข้นสูงถึง 100%
  • ช่วยบำรุงผิวได้ถึงระดับเซลล์ผิว
  • มีความปลอดภัยสูงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  • Oil-Free ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน
  • ไม่ก่อให้เกิดต้นเหตุของการเกิดสิว
เนื้อเซรั่มมีลักษณะใสคล้ายน้ำตบพิเทร่าค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่ข้น ไม่เหนียว และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวด้วยค่ะ เนื้อสัมผัสเมื่อเกลี่ยลงบนผิวก็ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหายไปแบบหมดจดเลยจริงๆค่ะ 

วิธีเปิดบรรจุภัณฑ์ที่ถูกต้อง

  1. แกะซีลออกตามรูป
  2. ดึงฝาจุกสีเทาออกจากขวด ขั้นตอนนี้ควรระมัดระวังนิดนึงนะคะ เพราะถ้าหากดึงแรงๆอาจจะทำให้หกเลอะเทอะได้ค่ะ
  3. เปลี่ยนฝาขวดแบบยาวสีขาวที่มีมาในกล่อง
  4. แกะจุกออกจากฝาสีขาวก็พร้อมใช้งานได้ทันทีค่ะ
วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดใบหน้า หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ 3-4 หยดลงบนฝ่ามือ ลูบไล้บนใบหน้าและลำคอเบาๆเพื่อให้ผิวซึบซาบสารบำรุงได้อย่างทั่วถึง สามารถใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอน ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว

หลังจากที่เอมได้ลองใช้เซรั่มสด Skin Plants มาเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ เอมรู้สึกได้ถึงความขาวกระจ่างใสของใบหน้า รูขุมขนกระชับขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวชุ่มชื่นนุ่มฟูขึ้น ลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว รู้สึกได้ถึงผิวที่แน่นเฟิร์มและกระชับมากขึ้นด้วยค่ะ ประทับใจมากๆ
Skinplants GALACTIVATE™ Concentrate Essence Serum Ampule Set ราคา 1,190 บาท
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจน้ำตบ Skinplants ก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย
EVEANDBOY, LABPHAMACY, BEAUTRIUM*ทุกสาขา
ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : www.skinplants.com
Facebook : https://www.facebook.com/skinplants/
Line : @skinplants0 Comments