[Review] AloEx Natural Hair Mask หลอดเดียวปรับผมนุ่ม ลดผมขาดหลุดร่วง

สวัสดีค่ะทุกคน เอมเชื่อเป็นอย่างยิ่งนะคะว่าหลายๆคนต้องมีปัญหาผมหลุดร่วงเหมือนกับที่เอมเป็นอยู่ในตอนนี้ บางคนอาจจะร่วงน้อย บางคนอาจจะร่วงมาก หลากหลายสาเหตุแตกต่างกันไป แต่การที่เราจะลดผมร่วงให้น้อยลงไปหรือเพิ่มผมหนาให้มากขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วค่ะ
AloeEx Natural Hair Mask
เป็น Hair Treatment ที่แก้ผมร่วงได้และทำให้ผมหนาขึ้นได้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องมีส่วนผสมจาก Oryza Sativa Extract สารจากข้าวเหนียวดำ อุดมด้วยแอนโทไซยานิน ที่ช่วยกระตุ้นให้รากผมสร้างผมใหม่ได้ดีมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น จึงสามารถนำวิตามินและอาหารไปบำรุงรากผม ผมใหม่จึงแข็งแรงและหนากว่าเดิม

  • No Silicone หนังศรีษะไม่อุดตันจาก Silicone
  • Hair Protection ปกป้องผมจากความร้อนและสารเคมี
  • Natural Oil ปรับผมนุ่มชุ่มชื่นจาก Natural Oil
  • Oryza Sativa Extract เพิ่มผมหนา ลดการขาดร่วง
เนื้อมาส์กมีสีขาวขุ่นข้น กลิ่นหอมเย็นๆ ไม่ฉุน บีบออกมาจากหลอดเพียงนิดเดียวก็รู้สึกได้แล้วค่ะว่ามาส์กตัวนี้ต้องช่วยให้ผมเราแข็งแรงขึ้นได้จริงๆ
วิธีการใช้
  1. ใช้แทนครีมนวดผมได้ทุกวันเพียงแค่บีบครีมลงบนฝ่ามือ ชะโลมให้ทั่วเส้นผมและศรีษะ ค่อยๆใช้มือ 2 ข้างนวดหนังศรีษะเบาๆเป็นวงกลมแล้วค่อยๆนวดเส้นผมจากโคนจนถึงปลายแล้วล้างออกให้สะอาดได้เลยโดยไม่ต้องทิ้งไว้
  2. ใช้มาส์กผมสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง กรณีที่ต้องการบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเป็นพิเศษ ให้นวดหนังศรีษะแล้วค่อยๆใช้มือสางดพื่อให้เนื้อครีมกระจายทั่วเส้นผม แล้วมาส์กทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คำแนะนำในการใช้ให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด
  • ไม่ควรใช้คู่กับแชมพูหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆที่มีส่วนผสมของซิลิโคน (เพราะซิลิโคนจะอุดตันรากผมจนทำให้วิตามินใน Hair Mask ไม่สามารถเข้าบำรุงรากผมได้)
  • ควรใช้คู่กับ AloEx Hair Regrowth Shampoo เพราะช่วยทำความสะอาด ดีทอกซ์สารเคมีและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก เปิดรากผมให้พร้อมรับการบำรุง
  • ควรใช้คู่กับ AloEx Hair Regrowth Serum เพราะเซรั่มเป็น Leave-on ไม่ต้องล้างออก จึงช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะได้นานตลอดวัน
หลังจากที่ได้ใช้มาเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ ผลคือเส้นผมของเอมหลุดร่วงน้อยลงแล้วก็มีผมเส้นใหม่งอกขึ้นมาเยอะมากๆเลยค่ะ จากเมื่อก่อนเวลาเสยผมก็จะเห็นยันหนังศรีษะ แต่ตอนนี้ผมเอมดูหนาขึ้นมาก ไม่เป็นเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ
จริงๆแล้วการที่เราจะมีผมที่หนานุ่ม สุขภาพดี ไม่ใช่เรื่องยากเลยนะคะ เพียงแค่เราใช้  AloEx Natural Hair Mask แค่นี้เราก็สามารถมีผมสวยๆได้แล้วค่ะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Line : @AloEx (มี@ด้านหน้าด้วยนะคะ)0 Comments