[Review] เครื่องดื่มชูกำลังฉลามกระชายดำ

สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวในวันนี้เอมจะมาเอาใจคุณผู้ชายทั้งหลายที่ทำงานหนักๆนอกบ้าน เหน็ดเหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่พอกลับมาบ้าน คุณแฟนหรือภรรยาก็อยากจะมีเวลากุ๊กกิ๊กด้วย แต่พอจะเริ่ม อ้าว....ดันหลับใส่เขาซะงั้น เราก็เคยมีโมเม้นต์นั้นค่ะ เตรียมพร้อมมาซะอย่างดี หลับใส่กันแบบนี้
แหม! เจอแบบนี้ก็ต้องมีโดนบ่นหูชากันบ้างใช่มั้ยล่ะคะ? แต่วันนี้เอมมีตัวช่วยดีๆ ที่สามีเอมลองแล้วอยากจะบอกต่อให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้ลองดื่มดูบ้าง มาแนะนำให้ได้รู้จักกันค่ะ
เครื่องดื่มชูกำลังฉลามกระชายดำ
เป็นสินค้าออกใหม่ในเครือโอสถสภาภายใต้แบรนด์ฉลามที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 30 ปีหรือที่เรารู้จักกันดีในนาม "ฉลามบุก" นั่นล่ะค่ะ
มีส่วนผสมของกระชายดำ รสชาติดื่มง่าย กลิ่นหอม
  • กระชายดำมีสรรพคุณ ช่วยบำรุงร่างกาย ชะลอความแก่ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
  • มีขายแล้วที่ 7-11
  • 1 ขวด ราคา 10 บาท
  • ห้ามเกินดื่มเกินวันละ 2 ขวด
ก็อย่างที่ได้เกริ่นกันไปว่าทางเราก็เคยมีโมเม้นต์อยากสวีทจ๊ะจ๋ากันบ้าง แต่แหม...สามีเราทำงานมาเหนื่อยอ่ะเนอะ สิ่งที่จะทำให้เขาผ่อนคลายที่สุดก็คือการนอนหลับพักผ่อนค่ะ (ไม่ใช่เรา T_T)
ส่วนเราก็ได้แต่กระพริบตาปริบๆ สงสารเขานะคะ ท่าทางจะเหนื่อย 
แต่......ทางเราก็ไม่ยอมแพ้นะ เรารู้ว่าสามีเหนื่อยก็จริง เราจึงได้ไปเสาะแสวงหาตัวช่วยมาบำรุงร่างกายของเขาก็คือ เครื่องดื่มชูกำลังฉลามกระชายดำ นี่ล่ะคะ
แหม...ตอนแรกนึกว่าจะไม่กิน พอหยิบออกมาจากตู้เย็นเท่านั้นล่ะ รีบคว้าเลย ตอนแรกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีกระชายดำ แต่พอรู้เท่านั้นล่ะ เขาบอกว่าไม่มีกลิ่นของกระชายดำที่เขาไม่ชอบเลยด้วยซ้ำนะ แปลกนะ 
แต่รสชาติดี ดื่มง่าย ดื่มเข้าไปแล้วก็รู้สึกสดชื่นดี รู้สึกมีกำลังขึ้นหลังจากที่ตรากตรำทำงานมาทั้งวัน
สำหรับใครที่มีคนข้างกายทำงานหนักหรือต้องการพลังในการทำกิจกรรมต่างๆในแต่ละวัน เอมและสามีแนะนำให้ลองดื่ม เครื่องดื่มชูกำลังฉลามกระชายดำ ดูนะคะ ทางเราได้ลองแล้ว รู้สึกว่าร่างกายสดชื่นมีกำลังมากขึ้นด้วยค่ะ จะไว้มีพละกำลังในการเติมความหวานให้แก่กันได้ตามแต่ใจที่คุณต้องการนะคะ
ถ้าสนใจก็สามารถหาซื้อ เครื่องดื่มชูกำลังฉลามกระชายดำ ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร

สถานที่จัดจำหน่าย
ร้านโชว์ห่วยทั่วไป, 7-11, Family Mart, Lawson, Jiffy, Makro


0 Comments