[Review] NARUKO Raw Job’s Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Night Gelly


สวัสดีค่ะสาวๆ รีวิวนี้เป็นสกินแคร์ที่เหมาะมากๆสำหรับคนที่พักผ่อนน้อยค่ะ เพราะการที่เราพักผ่อนไม่เพียงพอจะส่งผลต่อผิวที่ดูโทรม ไม่สดใส ใต้ตาก็จะดำ หมองคล้ำ ประหนึ่งว่าโดนราหูอมค่ะ ซึ่งเอมก็มีปัญหานี้บ่อยมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวก็เป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว ยิ่งเวลาที่พักผ่อนไม่เพียง ก็จะเห็นรอยคล้ำใต้ตาและผิวหมองคล้ำได้อย่างชัดเจนมาก ดีนะที่เอมมีตัวช่วยดีๆมากอบกู้ผิวของเอมให้สดใสตลอดเวลา
NARUKO Raw Job’s Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Night Gelly
(รอจอบส์เทียร์ส : ซุปเปอร์คริติคอล ซีโอทู พอร์มินิไมซิ่งแอนด์ไบร์ทเทนนิ่งไนท์เจลลี่)
ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอนแบรนด์นารูโกะ NARUKO นวัตกรรมดูแลผิวหน้าจากลูกเดือยแดง ให้คุณเปล่งประกายผิวหน้าขาวกระจ่างใสดุจคริสตัล เหมาะสำหรับผิวที่นอนไม่พอ บอกลาผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดในเวลากลางวัน ต่อต้านอนุมูลอิสระและปรับผิวให้สว่างสดใสในเวลากลางคืน ตื่นมาสัมผัสผิวนุ่มพร้อมกับผลัดเซลล์ผิว ถ้าวันรุ่งขึ้นอยากสวยเป็นพิเศษสามารถใช้เป็น Sleeping mask ได้ด้วย
นารูโกะนำเข้าจากประเทศไต้หวัน มีหลายซีรีย์แต่ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยที่ร้านวัตสันออนไลน์จะมีอยู่ 2 ซีรีย์ แต่ครีมหน้าขาวที่ขายดีจะเป็นซีรีย์ รอจอบส์เทียร์สหรือลูกเดือยแดง (ขวดสีแดง)
  • ครีมบำรุงผิวคุณภาพสูงแต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
  • ช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น
  • เจลใช้ทาผิวหน้าก่อนนอนไม่ต้องล้างออก
เป็นเนื้อเจลใสๆคล้ายแป้งเปียกค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆแต่เป็นเอกลักษณ์ เป็ฯกลิ่นแบบธรรมชาติที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งใดๆ เนื้อสัมผัสเมื่อเราทาลงบนผิวจะเหมือนเจลลี่ค่ะ มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื่น รู้สึกสบายหน้าประหนึ่งว่าเรากำลังให้อาหารกับผิวเลยค่ะ
วิธีใช้ : ตักเนื้อเจลในปริมาณเล็กน้อยค่อยๆนวด ทาและกดเบาๆให้ทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตา สามารถทาให้หนาขึ้นอีกชั้นเพื่อเป็น Sleeping Mask ได้

คำเตือน : ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
และนี่คือภาพเปรียบเทียบก่อนทาและหลังทาเพียงชั่วข้ามคืนเท่านั้นนะคะ จะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้ค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ ว่าใบหน้าของเอมมีความกระจ่างใสขึ้น ผิวเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นแล้วผิวก็ดูไม่โทรมด้วยค่ะ แม้ว่าเอมจะนอนตอนเที่ยงคืนและตื่นตอน 6.30 น. ทุกวันก็ตาม ผลลัพธ์ดีขนาดนี้ ก็ขึ้นแท่นเป็นลูกรักคนใหม่ของเอมไปเลยค่ะ
NARUKO Raw Job’s Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Night Gelly ขนาด 80 กรัม ราคา 459 บาท
สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : narukothailandofficial https://www.facebook.com/narukothailandofficial/
Instagram : narukothailand_official https://www.instagram.com/narukothailand_official/

ช่องทางจดจำหน่าย
ร้านวัตสันและวัตสันออนไลน์


0 Comments