[Review] Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask กู้ผิวโทรม ปลอบประโลมผิวสวยชั่วข้ามคืน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวมาส์คที่เราสามารถพอกหน้าก่อนนอนได้โดยที่ไม่ต้องล้างออกเลยค่ะ จริงๆมาส์คส่วนใหญ่เขาก็จะให้พอกหนาๆก่อนนอนแล้วก็ล้างออกนะคะ แต่ตัวนี้ไม่ต้องเลยค่ะ แถมยังช่วยกอบกู้ผิวโทรมๆของเรา ให้กลับมาสดใสได้ในชั่วข้ามคืนกันเลย


แลนซ์เลย์ ซินเดอเรลล่า ออร่า ไบร์ท ทรีทเม้นท์ ครีม มาส์คผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ช่วยปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนให้คุณตื่นมาพร้อมผิวพรรณปล่งปลั่งสดใส แลดูสุขภาพดีด้วยคุณค่าจากสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส 24 ชั่วโมง พร้อมสารสกัดจาก Mala’Kîte ที่อุดมด้วยแร่ธาตุCopper ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวและสารสกัดจากไข่มุกอะโกย่า ( Pearl Powder Of Akoya Oyster )ไข่มุกชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่น ผสานคุณค่าจาก DEFENSIL® -PLUSเป็น Skin Barrier ประสิทธิภาพสูงช่วยปกป้อง ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกแข็งแรงดูมีชีวิตชีวา มอบผิวนวลเนียน เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เข้มข้นมาก เราหน้ามันนะ ทาแล้วไม่รู้สึกว่าเหนอหนะผิว
ทาเฉพาะตอนกลางคืนนะคะ

กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ ยิ่งใช้ตอนกลางคืนบอกเลยว่าผ่อนคลายมากๆ

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า ลูบไล้ Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask ให้ทั่วใบหน้าก่อนนอนเป็นประจำ โดยไม่ต้องล้างออก
ผลลัพธ์ : เอมเป็นคนที่มีผิวหน้าค่อนข้างหมองคล้ำอยู่แล้วค่ะ ถ้าไม่บำรุงให้ดี หน้าก็จะโทรมมากๆ เพราะเราเป็นภมูแพ้อยู่แล้ว ใต้ตาดำ หน้าตาโทรมคือจบจริงๆ ต้องเน้นบำรุงหนักๆอย่างเดียวค่ะ หลังจากที่ได้ลองใช้ Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask ตื่นมาตอนเช้าเอมรู้สึกว่าหน้านุ่มเด้งมากๆค่ะ ปกติตื่นมาจะหน้ามันๆ หมองคล้ำดูโทรม แต่มาส์กตัวนี้ทำให้หน้าเอมโทรมน้อยลง หลังจากใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ หน้าดูกระจ่างใสขึ้น แต่งหน้าได้ติดทนกับผิวมากขึ้น ให้ผิวหลังแต่งหน้าสวยมากขึ้น ผิวหน้ามันดูดีเหมือนได้รับการบำรุงมาอย่างเต็มที่ค่ะ
สามารถไปลองเล่นกันได้ที่ Beauty Buffet Shop ทุกสาขาเลยค่ะ อยากให้ไปลองเทสกันก่อนนะคะ เพราะว่าเค้ามีน้ำหอมนิดหน่อย เผื่อใครแพ้น้ำหอมซื้อไปแล้วจะไม่ได้ใช้นะคะ
ปริมาณ 50 กรัม
ราคา 405 บาท

0 Comments