[Review] LANA COSMED Whitening Facial Foam & Collagen Essence Gel


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์ที่จะมาเอาใจสาวๆในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย แถมยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้ากลับมาเนียน กระจ่าง สว่างใสด้วยค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อน ณ ตรงนี้เลยนะคะว่าแบรนด์ที่เอมกำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันนั้น เป็นแบรนด์ที่ผลิตขึ้นด้วยฝีมือของคนไทย ตั้งใจผลิตและคัดเลือกส่วนผสมมาเป็นอย่างดีเพื่อคนไทย ดังนั้นเราไปทำความรู้จักแบรนด์นี้กันเลยดีกว่าค่ะ

LANA COSMED
เป็นแบรนด์น้องใหม่ฝีมือของคนไทยค่ะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตโฟมและเอสเซนต์เจลเพื่อมาช่วยกอบกู้ผิวหน้าให้กลับมาเนียน กระจ่าง สว่างใสกันอีกครั้ง โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ก็จะมีอยู่ 2 แบบค่ะ

LANA COSMED WHITENING FACIAL FOAM
เป็นโฟมล้างที่มีส่วนผสมจากชาเขียวผสานคุณค่าสารสกัดจาก LICORICE EXTRACT ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดพร้อมคงความนุ่ม ชุ่มชื่นแก่ผิว

เนื้อโฟมมีสีขาวขุ่นค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ต้องล้างหน้าเอมรู้สึกเหมือนเขาจะบำรุงผิวให้เอมไปด้วยเลยค่ะ เพราะว่าเมื่อล้างหน้าจนหมดแล้ว รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส เนียนนุ่ม ที่สำคัญหน้าไม่แห้งตึงด้วยนะคะ ใช้โฟมชาเขียวตัวนี้ล้างหน้า รู้สึกได้ถึงความสะอาดหมดจดจริงๆค่ะ


คำเตือน : เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีการใช้น้ำหอม ผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายควรทดสอบก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์


ตัวถัดมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เอมชอบมากค่ะ เพราะตั้งแต่ได้ลองตัวนี้ก็ยังไม่เคยได้เปลี่ยนไปใช้ตัวไหนเลย นั่นก็คือ

LANA COSMED COLLAGEN ESSENCE GEL
เป็นเจลที่มีส่วนผสมของ Collagen ซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ 18 ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นให้ผิวหน้าเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ ส่วนตัวเอมชอบน้องเขามาก เพราะนอกจากจะบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเอมด้วยนะคะ ปลื้มมาก หน้าขาวกระจ่างใสแต่ไม่มัน (Paraben Free, Fragrance Free) ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เริศอ่ะ..^^
ใช้งานง่ายมากเพราะมีหัวแบบ Dropper มาให้ด้วยค่ะ แค่กดเนื้อเจลออกมาแล้วก็บีบลงบนผิวหน้าแค่ 1-2 หยดก็เพียงพอแล้วค่ะ
เนื้อเจลมีลักษณะใส ดังนั้นจึงสามารถทาได้ทั้งก่อนแต่งหน้าเพื่อบำรุงและให้เมคอัพติดทนที่ผิวหน้ามากยิ่งขึ้น หรือจะใช้บำรุงก่อนนอนเป็นการปลอบประโลมผิวที่เผชิญมลพิษต่างๆในแต่ละวันก็ได้นะคะ น้องเขาก็จะซึมเข้าสู่ผิวได้แบบหมดจดโดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยค่ะ
ก็ฝากแบรนด์น้องใหม่ของคนไทย LANA COSMED ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ
ส่วนถ้าใครอยากดูแบบคลิปก็สามารถคลิกเข้าไปชมได้เลยจ้า

แล้วก็ถ้าอยากสั่งซื้อสินค้าก็สามารถติดต่อได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ
https://www.facebook.com/LanaCosmed


0 Comments