ของดีไม่จำเป็นต้องแพง! เผยเคล็ดลับหน้าใสไร้สิว ด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิว

สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวนี้เอมจะมาบอกเคล็ดลับหน้าใสไร้สิวของเอมกันค่ะ หลายคนอาจจะคิดว่าเอมจะต้องใช้แต่ของแพงๆมาดูแลผิวหน้าแน่ๆเลย หน้าถึงได้ใสไร้สิวขนาดนี้ใช่มั้ยคะ? แต่บอกเลยว่าคุณคิดผิดค่ะ เพราะของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไปหรอกค่ะ จริงๆแล้วเอมค่อนข้างเลือกผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่จะมาใช้กับผิวหน้าของเอมค่อนข้างมากนะคะ เพราะไม่อยากให้หน้าแหกหน้าพังก็ต้องพิถีพิถันกันนิดนึงนะคะ



ไอเท็มเด็ดตัวแรกจะเป็นในเรื่องการของการทำความสะอาดผิวค่ะ ที่ช่วงนี้เอมใช้บ่อยมากๆ เพราะกลัวสิวจะบุกหน้าอีก แม้ว่าจะมีมาบ้างประปราย แต่บอกเลยนะคะ ว่าสิวมันบุกหน้าเอมน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมากๆ แม้ว่าช่วงเป็นรอบเดือนก็ตามค่ะ
น้องคนนี้เขาคือ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว Oxe' Cure Sulfur Soap เป็นสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายค่ะ สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินได้ ลดการสะสมของแบคทีเรีย เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน ผู้ที่มีสิวอุดตัน ผู้ที่มีการติดเชื้อบริเวณผิวหนังก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ
       กลีเซอลีน – เป็น moisturizer ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนัง ผิวจะไม่แห้งตึงหลังใช้และไม่หยาบกร้าน เมื่อใช้ต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย
        โซเดียมคลอไรต์ -ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง เช่น ลดอาการผิวที่แพ้ง่าย เป็นผด ผื่นคัน สิวผด
        Soybean Protein หรือโปรตีนจากถั่วเหลือง ช่วยบำรุงผิว

       โซเดียมลอริลซัลเฟต ช่วยให้ทำความสะอาดได้ล้ำลึก

วิธีใช้ : ใช้ฟอกทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย วันละ 2-3 ครั้ง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด


อันที่จริงเอมใช้น้องเค้าแทบจะทุกวันเลยค่ะ แต่ใช้หลังจากใช้โฟมล้างหน้าปกติของเอมนะคะ เพราะเอมต้องแต่งหน้าทุกวัน ไม่ว่าจะใช้ถ่ายงานบ้าง ไปงานต่างๆบ้าง มันก็เป็นธรรมดาที่จะต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่จะเกิดสิวได้ทุกวัน พอได้ใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่ทำความสะอาดดีๆแบบล้ำลึกก็รู้สึกสบายใจขึ้นค่ะ ใช้ดีจริงๆ ไม่ได้โม้ ^^
หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้วเอมก็จะใช้ Oriental Princess Natural Power C ตัวนี้ล่ะค่ะทาให้ทั่วใบหน้าเพื่อความกระจ่างใส โดยจะเน้นบริเวณที่เป็นรอยสิวหรือบริเวณที่เป็นรอยด่างดำจากสิว เพราะทุกคนเวลาที่เอมเป็นสิว หน้าของเอมก็จะดูหมองคล้ำลงด้วยค่ะ อันนี้เอมก็ไม่แน่ใจว่าเกิดจากผิวเอมเองหรือเกิดจากฮอร์โมน ก็เลยจะเน้นเรื่องทาวิตามินซีบำรุงเข้าไปเสมอๆเลยค่ะ จริงๆจะเป็นวิตามินซีแบบไหนก็ได้นะคะ จะแบบซอง แบบตลับ แบบกระปุกก็ได้ แค่ช่วงนี้เอมใช้น้องเค้าอยู่ก็เลยนำมาเล่าสู่กันฟังน่ะค่ะ
ตัวสุดท้ายจะเป็นในเรื่องของการดูแล ซ่อมแซมผิวค่ะ เพราะเวลาที่ผิวเอมมีสิวขึ้น ไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม มันมักจะอักเสบและมีหนองร่วมด้วยเสมอ คือเอมเป็นคนที่สิวอาจจะไม่มากเหมือนคนอื่นนะคะ แต่พอมันได้ขึ้นมาเมื่อไหร่ มันก็เล่นซะเอมเจ็บปวดมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับน้องคนนี้คือต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอมไว้ตลอดเลยค่ะ หมดเมื่อไหร่ก็ซื้อมาให้เต็มสต็อกตลอด โชคดีว่าเป็นแบบซองใช้สะดวกพกพาง่ายดีค่ะ
ทุกคนคะ...และนี่คือสภาพผิวหน้าตอนที่เอมเป็นสิวกับตอนที่ดีขึ้นแล้วค่ะ เห็นมั้ยคะว่ามีทั้งรอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำมาแบบจัดเต็มกันเลย ไม่มีพื้นที่ของความสดใสบนใบหน้าเลยสักนิด และอีกรูปคือหลังจากที่เอมใช้ไอเท็มทั้ง 3 ภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์ค่ะ คือมันอาจจะได้หายว้าบไปเลยนะคะ อาจจะเป็นเพราะแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นน่ะค่ะ แต่...สำหรับเอมได้เท่านี้เอมถือว่าดีมากๆๆๆๆๆๆแล้วค่ะ
วันนี้เอมก็มาแชร์เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิวให้ได้ชมกันเพียงเท่านี้นะคะ สำหรับใครที่เป็นสิวแล้วอยากลองใช้ตามเอมก็ได้เลยนะคะ ตามสบายไม่สงวนสิทธิ์ค่ะ เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments