[Review] SUU BALM บอกลาปัญหาคันผิวหนัง ภายใน 5 นาที


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมขอพาคนที่เอมรักมากๆ นั่นคือ "อาม่า" ของเอมเองค่ะ มาช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆให้ทุกคนได้รู้จักกันนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะคะว่าอาม่าของเอมเป็นผู้ป่วยนอนติดเตียงตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้วค่ะ แล้วอาการหลักๆของอาม่านอกจากป่วยก็คือมีอาการคันตามผิวหนัง อาม่าจะคันและจะเกาที่ผิวหนังตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา หลัง ศรีษะ ถ้าตรงไหนอาม่าเกาได้ แกก็จะเกาๆๆๆๆๆ เกาจนเลือดออกก็เคยมาแล้วนะคะ ซึ่งอาการคันตามผิวหนังนี้เป็นอาการปกติของผู้ป่วยที่นอนติดเตียงค่ะ เพราะผู้ป่วยเหล่านี้มักจะมีอาการผิวแห้ง ผิวขาดน้ำอยู่แล้ว และในวันนี้ที่เอมพาอาม่ามารีวิวด้วย ก็เพราะเอมได้เจอผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้อาม่าของเอมลดอาการคันที่ผิวหนังได้แล้วค่ะSUU BALM MOISTURISING CREAM
- ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นสูง บำรุงทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย 
- ลดอาการคัน ระคายเคือง อย่างรวดเร็ว ภายใน 5 นาที 
- ทาซ้ำได้บ่อยครั้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม เย็นสดชื่น 
- ปราศจากสารกันเสียตระกลูพาราเบน แอลกอฮอล์ สเตียรอยด์
- ลดการเกาซ้ำๆ ในบริเวณที่คัน เมื่อไม่คัน ก็ไม่เกา ผิวดีขึ้น 
- คิดค้น วิจัย และพัฒนาโดย สถาบันโรคผิวหนังแห่งชาติประเทศสิงคโปร์Suu Balm เป็นยาแก้คันที่มีหลากหลายขนาดเลยค่ะ ตั้งแต่ 15 ml., 45 ml., 75 ml. 350 ml. แต่รีวิวในวันนี้เอมนำมาให้ได้ชม 2 ขนาดนะคะ คือขนาด 15 ml. และขนาด 75 ml. ค่ะผลิตภัณฑ์ทุกขนาดจะบรรจุหีบห่อและซีลมาฟอยด์มาเป็นอย่างดี มั่นใจได้ในเรื่องของความสะอาดค่ะ
แพคเกจจิ้งดูสะอาดสะอ้านน่าใช้มากๆค่ะ ประโยชน์อื่นๆ ยังมีอีกมากมาย เช่น พกพาสะดวก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวและยังสามารถทาซ้ำๆได้เท่าที่ต้องการเลยค่ะหลักใหญ่ใจความก็คืออาม่าของเราท่านมีอาการคันที่ผิวหนังค่อนข้างมากค่ะ คือดูจากรูปก็น่าจะพอเดาได้ว่าท่านเกาเร็วและแรงแค่ไหน ขนาดกล้องยังจับความเร็วในการเกาของอาม่าไม่ทันเลยค่ะเนื้อ SUU Balm จะมีสีขาวขุ่น ไม่เหนียวมากค่ะ มีกลิ่นหอมแบบเย็นๆ ทาทิ้งไว้สักพักผิวหนังในบริเวณที่ทาจะมีความรู้สึกเย็น มันทำให้เรารู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ไม่รู้สึกว่าคันหรือว่าอยากจะเกาบริเวณนั้นอีกเลยค่ะวิธีใช้
ใช้ Suu Balm เมื่อผิวหนังเกิดอาการระคายเคือง คัน หรือ ผิวแห้ง เพื่อบรรเทาอาการ และเพิ่มความชุ่มชื้นผิวทา 2-3 ครั้งต่อวันในบริเวณที่มีอาการ หรือใช้ตามแพทย์หรือเภสัชกรแนะนำ

นี่คือรูปก่อนที่เอมจะทา SUU Balm ให้อาม่าค่ะ คือมือว่างไม่ได้ ท่านจะเกาตลอดเวลาเลย


และนี่คือรูปขณะเริ่มทา SUU Balm ให้ค่ะ ตอนแรกจะไม่ยอมทาด้วยนะ แต่พออ้อนๆหน่อย ท่านก็ยอมให้ทาค่ะ


ขณะทาอาม่าเหมือนจะรู้สึกสบายผิวด้วยนะคะ เพราะท่านหลับตาพริ้มให้ทา ไม่เกา ไม่ดึงมือเราออกจากผิวด้วยนะ ท่าทางจะชอบมากๆเลยค่ะ


ทิ้งระยะเวลาประมาณ 5 นาที อาม่าก็ไม่เกาที่บริเวณเดิมอีกเลยนะคะ ลดอาการคันภายใน 5 นาที ไม่มีอาการอยากเกาให้เอมเห็นเสียด้วยซ้ำ คล้ายๆว่าท่านไม่เคยรู้สึกว่าเมื่อสักครู่เพิ่งเกาไปแบบเลือดแทบออกเลยค่ะ รอยเกายังแดงแปร๊ดอยู่เลย แต่เราก็ยังคงต้องใส่อุปกรณ์ที่พยาบาลให้มาที่มืออาม่าอยู่ดี เพราะไม่มีอาการคันก็จริงนะคะแต่ถ้ามือว่างเมื่อไหร่ก็จะชอบไปดึง ไปเกี่ยวสายอ๊อกซิเจนอยู่เรื่อยเลยค่ะ

คำเตือน
มีส่วนผสมของแมททอลไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
ในกรณีใช้ด้วยตนเองควรมีอายุมากกว่า 12ปีขึ้นไป
ห้ามใช้ในกรณีที่แพ้ส่วนผสมชนิดใดชนิดหนึ่ง
ห้ามใช้บริเวณผิวหนังที่มีบาดแผล ผิวหนังเปียกชื้น หรือรอบปากและดวงตาตั้งแต่เรานำ SUU Balm มาให้อาม่าได้ใช้ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ อาม่ามีอาการคันน้อยลงมาก ไม่คัน ไม่เกา ผิวดีขึ้น แม้ว่ายังคันบ้างแต่อาม่าก็จะไม่กลับมาเกาซ้ำที่เดิม เหมือนก่อนหน้านี้ที่เคยเป็นค่ะ ทำให้ไม่เกิดแผลใหม่ๆขึ้นที่ผิวหนังด้วย ลำพังระวังเรื่องแผลกดทับคนดูแลก็กังวลจะแย่แล้วนะคะ ถ้าจะมีแผลเกิดจากการเกาอีกก็คงจะลำบากหนักกว่าเดิมอีกค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีญาติหรือคนรู้จักที่มีอาการคันผิวหนังแบบอาม่าของเอมก็ลองไปหาซื้อ SUU Balm มาใช้ดูนะคะ เพราะอาม่าเราได้ทดลองแล้วมันช่วยให้อาการคันลดน้อยลงจริงๆค่ะ สถานที่จัดจำหน่ายก็ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

ช่องทางจัดจำหน่าย
- แพทย์จ่ายในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ
- มีวางจำหน่ายในร้านขายยาและร้านเครื่องสำอางชั้นนำ เช่น Boots, Watsons, Beautrium, Sun Cosmate, P&F, Health Up, Save Drug, Fascino 
- ช่องทางออนไลน์ www.smcosmed.com, Line ID: @suubalmthailand, Konvy, Craze, Lazada, Shopee0 Comments