[Review] RAVA Eyebrow serum เซรั่มช่วยฟื้นฟูขนคิ้ว


สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวในวันนี้เอมมาเอาใจคนที่อยากมีคิ้วเข้มดกดำเป็นเงางามโดยเฉพาะเลยค่ะ
ก็เพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า ใครที่มีคิ้วสวย เข้ม ดกดำ ได้รูปทรง ก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้วอ่ะนะ แต่สำหรับใครที่ไม่มีคิ้ว ดูปากณิชานะคะ ไม่มีคิ้ว ^^ ก็ไม่ต้องเครียดไปค่ะ เพราะเอมมีไอเท็มเด็ดที่จะช่วยให้คุณมีคิ้วที่สวยงามมาฝากกันค่ะ


RAVA Eyebrow Serum
เซรั่มคิ้วราวาเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณมีคิ้วที่ดกดำ เงางาม แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ทั้งนี้ยังสามารถใช้ในการบำรุงขนตาให้ดกดำ ยาว เงางามได้อีกด้วยค่ะ เพียงทาบริเวณคิ้วทั้ง 2 ข้าง เน้นบริเวณที่มีปัญหา ทาได้ทั้งเช้า - เย็น ระมัดระวังไม่ให้เข้าตา เนื้อเซรั่มคิ้วRAVAแห้งไว สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้ ทิ้งไว้ไม่เกิน 5 นาทีก็เขียนคิ้วได้ตามปกติเลยค่ะ


รายละเอียดชัดเจนของผลิตภัณฑ์
  • มีการรับรองความปลอดภัย โดยมีเลขที่จดแจ้ง (อ.ย.)
  • ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน GMP
  • ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของยาอันตราย เช่น Minoxidil
  • ไม่มี Teratogenic agent หญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตรสามารถใช้ได้
  • สารสกัดสำคัญ 5 ชนิด มี Apple stem cell เป็นสารสกัดแอปเปิ้ลสดจากสวิเซอร์แลนด์ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ PhytoCellTec™ จากยุโรป วิตามิน B5 Key ของเซรั่มคิ้วคือ เซรั่มจะช่วยฟื้นฟูขนคิ้วที่เคยร่วงบาง แหว่งหรือกุด ให้ขึ้นใหม่ไวขึ้น และดกดำเงางามกว่าเดิม เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ใน 2 สัปดาห์แรกที่ใช้ (โดยความช้า - เร็วขึ้นกับแต่ละบุคคล)
คำแนะนำ
เซรั่มปลูกคิ้วRAVA 1 หลอดใช้ได้ประมาณ 3-4 สัปดาห์ ทาได้ เช้า-เย็น 
(ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ในแต่ละบุคคล)


เนื้อเซรั่มมีลักษณะใส เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ซึมเข้าสู่ผิวได้หมดจด ไม่เหม็นกลิ่นสมุนไพรและไม่ทิ้งความมันหรือคราบใดๆไว้บนผิวหนังเลยค่ะ


เอมใช้เซรั่มคิ้วในการช่วยบำรุงขนคิ้วของเอมทุกวันเช้า- เย็นเลยค่ะ บีบเนื้อเซรั่มออกจากหลอดเพียงนิดเดียวก็ทาได้ทั่วทั้งคิ้วเลยค่ะ ใช้ในปริมาณที่น้อยมาก ไม่เหม็น ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย ซึมไวและที่สำคัญเอมสามารถแต่งหน้าต่อได้โดยที่ไม่มีคราบใดๆที่คิ้วเลยค่ะ จุดนี้คือปลื้มมากๆ


เอมใช้ทุกๆวันจนผ่านมา 2 สัปดาห์ และนี่คือผลลัพธ์หลังจากที่เอมได้ใช้ RAVA Eyebrow Serum ค่ะ ถ้าสังเกตดูดีๆรูป Before เอมจะมีปัญหาที่คิ้วแหว่งและขนคิ้วน้อยค่ะ บางทีมองไปมองมาก็ดูเหมือนคนคิ้วห่างเหมือนกันนะคะ จุดนี้เอมไม่ค่อยชอบเลยค่ะ เวลาแต่งหน้าจะต้องเน้นถมหัวคิ้วแบบแน่นๆตลอดเลย รูป After ก็จะมีขนคิ้วที่หนาและดูเยอะขึ้นมากค่ะ หัวคิ้วที่เคยแหว่งๆก็ดูเต็มขึ้นดีใจมากที่ได้รู้จักและได้ลองใช้ RAVA Eyebrow Serum ความชื่นชอบในครั้งนี้เอมให้ 10 คะแนนเลยค่ะ เพราะชอบมากมายจริงๆจัดจำหน่าย
มีขายเฉพาะ Online และบริการรับสายแบบ call-center ,Lazada

โปรโมชั่นพิเศษ 
1กล่อง เพียง 490฿ จากปกติ 690฿
เมื่อซื้อ 1 กล่องในราคา 690฿ สามารถซื้อกล่องที่ 2 ได้ในราคา199฿
(โปรโมชั่นในแต่ละช่วง อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook : www.facebook.com/ravathailand/
Web : www.ravathailand.com/
Line :@rava
Call center : 02-026-3581
0 Comments