[Review] NutriMaster Boncal Type II (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนไทพ์ทู ผสมแคลเซียม และวิตามินดี)สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับรีวิวในวันนี้เอมภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะในวันนี้เอมกล้าพูดได้เต็มปากเลย ว่าเอมหาผลิตภัณฑ์ดีๆที่จะช่วยให้แม่ของเอมหายจากอาการเจ็บหัวเข่า หรือภาษาทางการแพทย์ที่ว่า น้ำในหัวเข่าไม่เพียงพอได้แล้วค่ะ แม่เอมลองแล้วว่าดี ก็เลยอยากจะมาบอกต่อให้กับเพื่อนๆทุกคนที่คุณแม่ของคุณมีอาการเจ็บหัวเข่าเหมือนกับแม่ของเอมค่ะ

NutriMaster Boncal Type II

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคอลลาเจน ไทพ์ทู ชนิดผงละลายน้ำ ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก UCII ประเทศสหรัฐอเมริกา และแคลเซียม พร้อมทั้งวิตามินดี ช่วยลดการอักเสบ บรรเทาอาการปวดของข้อต่อ พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรง ช่วยเพิ่มระดับกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ และช่วยยับยั้งกระบวนการทำลายน้ำหล่อเลี้ยงในข้ออีกด้วย 


- คอลลาเจนทำมาจากกระดูกอ่อนของอกไก่ และใช้ซูคาโลสเติมความหวาน (จากงานวิจัยผู้ป่วยที่เป็นโรคเก๊าท์ เบาหวาน และแพ้อาหารทะเล สามารถทานได้)
- รูปแบบชงดื่ม รสมะนาวอร่อย และช่วยให้ดูดซึมได้ง่าย
- เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ข้อต่อในการทำกิจกรรมบ่อยๆ หรือมีปัญหาเรื่องข้อต่อ รวมถึงปัญหาข้อเสื่อม
- มีการศึกษาและยอมรับถึงประสิทธิภาพในการเห็นผลจริงช่วยให้การเคลื่อนไหว และยืดเหยียดของข้อต่อให้ดีขึ้นเริ่มเห็นผลได้ตั้งแต่ 1 เดือนแรกที่เริ่มทานวิธีรับประทาน 
รับประทานวันละ 1 ซอง ละลายน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง 1 แก้ว ดื่มก่อนอาหาร หรือ ก่อนนอน


สีของผลิตภัณฑ์เมื่อชงร่วมกันกับน้ำเปล่าจะมีสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติออกเปรี้ยว หวาน เค็มหน่อยๆ แต่เมื่อผสมกันแล้วรสชาติอร่อย ดื่มง่าย ไม่คาว ประสิทธิภาพการละลายของผลิตภัณฑ์ดีมากๆค่ะ คนแป๊บเดียวก็ละลายหมดแล้ว ไม่มีตะกอนที่ก้นแก้วด้วยค่ะแม่ชอบมาก ชมไม่ขาดปาก บอกว่ารสชาติดี ไม่คาวด้วย คือเอาง่ายๆ ว่าตอนนี้คนในละแวกบ้านที่แกรู้จักและมีอาการปวดหัวเข่าเหมือนแกนะ แกแนะนำเขาหมดทุกคนเลยค่ะ นอกจากทานเองแล้ว ยังรีวิวเองด้วย แกบอกว่าก็ของเขาดีจริงๆ ปวดเขามาหลายปีมาก จนไม่คิดว่าจะมีอาการดีขึ้นได้แล้วด้วยซ้ำค่ะนี่คือภาพก่อนที่แม่จะดื่มผลิตภัณฑ์นี้ค่ะ เป็นท่านวดหัวเข่าประจำที่เราเห็นจนชินตา ผู้สูงอายุส่วนใหญ่ก็จะมีท่านวดประจำคล้ายๆแม่เรานี่ล่ะ ถามแม่ว่านวดแล้วเป็นไง ดีขึ้นมั้ย? แกก็ตอบว่า ไม่หรอก ก็นวดไปอย่างนั้นล่ะ เผื่อว่ามันจะดีขึ้นบ้าง คำพูดในตอนนั้นมันทำให้เรารู้สึกเจ็บจี๊ดเลยค่ะ เราเป็นลูกแต่ช่วยอะไรแม่ไม่ได้เลย T_T จนเราได้มาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้และได้นำมาให้แม่ได้ทดลองทานดู ผ่านไป 1 เดือน อาการเปลี่ยนไปแบบนี้ค่ะ1 เดือนผ่านไป แม่เราปีนขึ้นรถกระบะสูงๆได้เอง โดยที่ไม่บ่นสักคำ แต่ถ้าเป็นเมื่อก่อนนะ แกจะบ่นตลอดว่าปวดขา นั่นบ้างนี่บ้าง ผู้สูงอายุส่วนใหญ่ พอเจอรถกระบะสูงๆ ก็จะร้องโอดโอยกันเป็นแถวๆเลยค่ะ แต่ ณ เวลานี้ มีแม่เราคนเดียวล่ะมั้ง ที่ไม่ร้อง ไม่บ่นแล้ววว กระโดดขึ้นรถเองซะด้วยซ้ำ ^^


จริงๆแม่ดื่มไปประมาณเกือบ 2 กล่องหัวเข่าก็มีอาการที่ดีขึ้นแล้วนะคะ เมื่อก่อนแม่จะนั่งส้วมซึมหรือเดินขึ้นบันไดชันๆ ไม่ค่อยไหว เพราะจะทำให้เกิดอาการเจ็บที่หัวเข่ามาก ต้องนั่งพัก รอนานหลายนาทีกว่าจะเดินไปต่อได้ แต่ ณ ตอนนี้ แม่มีอาการดีขึ้นมาก เดินขึ้นบันไดโดยไม่ต้องนั่งพักได้แล้ว และก็ยังสามารถนั่งส้วมซึมได้ โดยที่ไม่มีอาการปวดหัวเข่าเลย 


สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่  NutriMaster Boncal Type II / นูทรีมาสเตอร์ บอนแคล ไทพ์ ทู ให้ทุกการเคลื่อนไหวของข้อเป็นเรื่องง่าย  สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ รักแม่และคนในครอบครัว อย่าลืมมอบสิ่งดีๆให้พวกท่านกันนะคะ

ช่องทางการจำหน่าย
สถานที่จัดจำหน่าย 
ร้านวัตสันทั่วประเทศ 
ร้านขายยาทั่วประเทศ 
ช่องทางออนไลน์ 
Lazada
Shopee
โทร : 02-329-1020
LINE : @Nutrimaster

1 กล่อง 10 ซอง ราคาปกติ 750 บาท

โปรโมทชั่นพิเศษ ● ร้านวัตสัน ซื้อ 1 กล่องจาก 750 บาท เหลือ 590 บาท ● Line @Nutrimaster ซื้อ 2 กล่อง 1,500 บาท แถมฟรี! 1 กล่องทันที (วันนี้- 31 สิงหาคม61)
0 Comments