[Review] แปรงสีฟัน&ไหมขัดฟัน Biosafetyสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมาบอกเล่าถึงเคล็ดลับในการที่จะมีสุขภาพกันค่ะ มันสามารถสร้างได้ง่ายมากเลยนะคะ เพียงแค่เราใส่ใจกับมันในทุกๆวันเท่านั้นเอง เราก็จะสามารถมีสุขภาพที่ดี ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆได้ ถ้าในด้านร่างกาย เราก็ต้องเน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย ดื่มน้ำสะอาด แตต่ถ้าในด้านสุขภาพช่องปากที่เป็นทางผ่านของอาหารนานาๆชนิด ก็ต้องยกให้กับแปรงสีฟันและไหมขัดฟันที่ดีและมีคุณภาพค่ะ

BIOSAFETY แปรงและไหมขัดฟัน
ผลิตภัณฑ์ของ Biosafety เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพค่ะ มีมากมายหลายรุ่นสามารถเลือกได้ตามความชอบของเราเลยนะคะ แต่วันนี้เอมมีมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกับ 2 รุ่นนะคะ

Biosafety Smart เป็นรุ่นที่เอมชอบมากค่ะ เพราะน้องคนนี้เขามาด้วยขนแปรงถึง 2 ระดับ หน้าตัดแปรงค่อนข้างใหญ่ ช่วยในการทำความสะอาดซอกฟันที่เข้าถึงยากๆได้ดีค่ะ ส่วนตัวเอมใช้รุ่นนี้แปรงฟันแล้วรู้สึกสะอาดมากๆ คราบพลัคต่างๆหลุดออกมาจากฟันค่อนข้างเยอะมากเลยค่ะ สีสันก็สวยงาม ด้ามแปรงถูกดีไซน์มาให้จับถนัดมือมากๆค่ะ มีที่แปรงลิ้นมาให้พร้อมเสร็จ สะอาดทั่วทั้งปากเลยค่ะ

Biosafety Neon Gentle Soft รุ่นนี้หน้าตัดจะเล็กกว่ารุ่นที่แล้วนิดนึงค่ะ แต่ขนแปรงจะนุ่มมากกว่า ซอกซอนเข้าถึงซอกฟันได้ดีนะคะ ใครที่ชอบขนแปรงๆนุ่มๆหรือมีร่องฟันที่เข้าถึงได้ยาก เอมว่านะน้องคนนี้เขาจัดการได้ค่ะ  แปรงฟันเสร็จแล้วก็จริงนะคะแต่ถ้าระหว่างวันมีเศษอาหารติดซอกฟันก็ยังสามารถใช้ไหมขัดฟัน Biosafety ช่วยทำความสะอาดได้อีกค่ะ

วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดฟัน เพื่อสุขภาพฟันที่ดีควรเปลี่ยนแปรงสีฟันทุก 3 เดือน

Biosafety ไหมขัดฟัน Floss roll  เป็นไหมขัดฟันเคลือบฟลูออไรด์ ขจัดคราบจุลินทรีย์ได้ดี กลิ่นมิ้นท์ช้วยให้ช่องปากสะอาด หอมสดชื่นค่ะ
วิธีใช้ 
  1. ดึงไหมออกมายาวประมาณ 12-18 นิ้ว หรือตามสะดวก
  2. พันปลายไหมเข้ากับนิ้วกลาง ทั้งสองข้าง/ใช้นิ้วชี้-นิ้วโป้ง จับควบคุมทิศทางไหม
  3. สอดไหมเข้าระหว่างซี่ฟัน ขยับถูเบาๆ ขึ้น-ลง ระหว่างซี่ฟันและแนวขอบเหงือก ทำเช่นเดียวกันกับฟันซี่อื่นๆจนครบทุกซี่

เอมจะเน้นทำความสะอาดช่องปากทุกครั้งหลังรับประทานอาหารเสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบ้วนปากด้วยน้ำเปล่า น้ำยาบ้วนปาก หรอถ้าสะดวกก็จะแปรงฟันไปเลย
สิ่งเล็กๆ ที่สำคัญคือเอมอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาดูแลรักษาความสะอาดช่องปากของเราให้เหมือนกับการดูแลร่างกายในส่วนอื่นๆค่ะ เพราะช่องปากเป็นทางผ่านของสารอาหารที่จะนำพาไปสู่การที่จะทำให้เรามีสุขภาพร่างกายที่ดีและแข็งแรง หากช่องปากไม่สะอาด ก็จะส่งผลทำให้ร่างกายของเราไม่แข็งแรงไปด้วยเพราะเชื้อแบคทีเรียในช่องปากค่ะ เพียงแค่เราใส่ใจ เราก็จะมีสุขภาพที่ดีได้ง่ายๆเลยค่ะ
หน้าสวยๆผิวดีๆ สร้างได้ไม่ยากค่ะ เช่นเดียวกับสุขภาพช่องปากของเราเหมือนกัน สุขภาพดีสมบูรณ์แบบสร้างได้ไม่ยากค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook :https://www.facebook.com/BiosafetyThailand/

โปรโมชั่น
เมื่อซื้อแปรงสีฟันรุ่น ไมโครคลีน, นีออน, ชาโคล และเพอร์เฟคคลีน (แพ็คคู่) รับฟรี !! ยาสีฟัน
วันนี้ - 31 กันยายน 610 Comments