[Review] 3 in 1 Moye’ Whitening & Wrinkle Physical Sunscreen SPF 50+ PA+++


สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับรีวิวผลิตภัณฑ์ดีๆกับเอมกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่จะมาตอบโจทย์ LifeStyle ที่เร่งรีบของทุกคนในแต่ละวันกันค่ะ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลาย แหม!!! ก็ประเทศไทยแดดแรงเสมือนเป็นเพื่อนสนิทกับดวงอาทิตย์ซะขนาดนี้ ครั้นจะให้ออกนอกบ้านโดยหน้าเปลือยเปล่าไร้การป้องกันใดๆ ก็คงจะเป็นไปไม่ได้นะคะ แต่ถ้าจะปกป้องอย่างเดียวโดยไม่แต่งเสริมเติมสี มันก็จะทำให้ใบหน้าซีดเซียวไร้สีสันอีกอ่ะเนอะ ไม่เป็นไรค่ะสำหรับรีวิวในวันนี้เอมรับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการตรงนี้อย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์ในวันนี้เขาเป็น"กันแดดสุดเริ่ด" สวยหน้าใสไม่ต้องแคร์แดดด้วยขั้นตอนเดียวค่ะ

MOYE' 3 in 1 Moye’ Whitening & Wrinkle Physical Sunscreen SPF 50+ PA+++ 
ครีมกันแดดชะลอริ้วรอย สวยหน้าใสไม่ต้องแคร์แดด สวยง่ายจบในขั้นตอนเดียว คุมมันยาวนานด้วย หน้าไม่เทาระหว่างวัน

· ครีมกันแดดครีมกันแดด ปรับผิวใส 3in1 
· คุมมันดีมาก เนื้อเกลี่ยง่าย บำรุง9ชนิด คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ปกปิดระดับดีมาก
· ครีมกันแดด Physical ที่เป็นทั้งกันแดด+รองพื้นปรับสีผิว+บำรุงผิว ปกป้องได้ทั้ง UVAI, UVAII, UVB 
· ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความสวยแต่ก็ยังต้องทำงานแข่งกับเวลา เป็นกันแดดยกระดับที่ทำให้คุณสวยง่ายๆหลอดเดียวก็เอาอยู่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตี จาก Asean Health &Beauty Awards 2018 
โดยสมาคมนักข่าวบันเทิง ชมรมสื่อสร้างสรรค์ไทย และ Global Awards Enterpriseองค์กรรางวัลสากล และ THE BEST OF PRODUCT ประจำปี 2018 จาก SMEs สร้างอาชีพAwards 
ส่วนประกอบหลักนำเข้ามาจากหลากหลายประเทศ :

‣ Titanium Dioxide (Germany) นำเข้าจากเยอรมนีเป็นส่วนประกอบที่ทำให้เกิดความขาวนวลเล็กน้อยบนใบหน้า มีประสิทธิภาพในการกันแดดและเกาะผิวได้ดี ให้ความสัมผัสที่นุ่มลื่น
‣ Zinc Oxide (USA) นำเข้าจากสหรัฐอเมริกามีสรรพคุณที่ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวหนัง อีกทั้งช่วยปกป้องผิวจากความร้อนและความเปียกชื้น
‣ Pistacia Lentiscus ( Mastic Gum) Tree สารสกัดน้ำตานางฟ้าแห่งเกาะไคออส (Greece)
‣ Bisabolol สารสกัดของคาโมมายด์ (Germany) นำเข้าจากเยอรมนีช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ปรับสภาพผิว ลดอาการระคายเคืองของผิว อีกทั้งช่วยเพิ่มความขาวเนียน และลดรอยแผลเป็น
‣ Pearl Powder สารสกัดจากไข่มุกหรืออัญมณีแห่งสายน้ำ(Japan) นำเข้าจากญี่ปุ่นมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิว ปรับผิวขาวใสและนุมนวล
‣ Alpha- Arbutin (China) นำเข้าจากจีนมีสรรพคุณช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน
‣ Vitamin C (Japan) นำเข้าจากญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วค่ะว่าวิตามินซีนั้นมีประโยชน์ในเรื่องของการปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ
‣ Vitamin E (Switzerland) นำเข้ามาจากสวิตเซอร์แลนด์สรรพคุณหลักๆคือเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้เรียบเนียน
‣ Vitis vinifera (Grape) seed oil น้ำมันเมล็ดองุ่น (Japan) นำเข้าจากญี่ปุ่นช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดปัญหาสิว ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น อีกทั้งชะลอริ้วรอยต่างๆบนผิว ลดความมันบนใบหน้าและให้ผิวกระจ่างใส
‣ Oryza Sativa Bran Oil เซลล์ต้นกำเนิดจากข้าว (Japan) นำเข้าจากญี่ปุ่นเหมือนกันค่ะ ซึ่งสารสกัดตัวนี้มีสรรพคุณช่วยในการยังยั้งการอักเสบของผิว ปกป้องการเกิดริ้วรอยและให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ
วิธีใช้ : ทาครีมกันแดดหลังครีมบำรุงอื่นอื่นทุกชนิด และควรทาก่อนออกแดด 30นาที ทาให้ทั่วผิวหน้า เกลี่ยให้เรียบเนียน เนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีคล้ายรองพื้นเลยค่ะ ปาดลงบนหลังมือที่ไม่ผ่านการทาครีมบำรุงใดๆ ก็รู้สึกว่ามีความเกลี่ยง่าย เรียบลื่นไปกับผิวดีนะคะ ดูมีความชุ่มชื่นนิดๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยค่ะแล้วพอลองปาดลงบนหน้าครั้งแรกก็ไม่ได้มีอาการฝืดหรือเคืองผิวแต่อย่างใดเลยนะคะ เป็นความรู้สึกคล้ายกับว่าเราทาครีมบำรุงผิวที่มีสีเหมือนรองพื้นเท่านั้นเลยค่ะ เรียบเนียนไปกับผิว ที่สำคัญไม่ทิ้งความมันเอาไว้บนผิวเอมด้วยนะคะพอเริ่มเกลี่ยลงบนผิวเริ่มมีความรู้สึกว่าเหมือนครีมเขาจะมีสีอ่อนกว่าผิวเอม 1 -2 เฉดค่ะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไรนะคะ ก็เกลี่ยๆไป รอให้น้องเขาเซ็ทตัวแป๊บนึงและนี่คือผลลัพธ์ที่เอมทาครึ่งหน้าให้ดูค่ะ เห็นมั้ยคะว่าเขาไม่ได้ทำให้หน้าเอมลอยเลยค่ะ เพียงแต่น้องเขามาช่วยปรับผิวให้เอมกระจ่างใสขึ้นเท่านั้นเอง แรกๆดูเหมือนจะลอยเนอะ แต่พอเขาเซ็ทตัวแล้ว ผิวเอมกลับดูดีเฉยเลย ดีต่อใจทางเราที่สู้ดดดดด ^^เอมลองไปทาให้เต็มทั้งหน้ามาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ จะเห็นได้ว่าเขาจะช่วยปรับให้หน้าของเอมมีความกระจางใสขึ้นน้า หน้าไม่ลอย ไม่หมองด้วยล่ะ ดี๊..ดีอ่ะทาหน้าแล้วต้องทำยังไงต่อคะ? ก็ต้องทาคอด้วยสิ อย่างดูแลแต่หน้าโดยละทิ้งการดูแลคอนะคะ ทาวนไปค่ะ ผิวจะได้เรียบเนียนเสมอกันและนี่คือรูป Before & After ค่ะ ดูสิคะ..เผลอแป๊บเดียวก็แต่งหน้าเสร็จละ ลดทอนขั้นตอนการบำรุงผิวไปได้เยอะมาก ทุกทีกว่าเอมจะได้แต่งหน้านะ ก็ประโคมครีมบำรุงหลายตัวมาก โดยเน้นเรื่องการป้องกันริ้วรอยเป็นหลักเลยค่ะ แต่ต่อจากนี้ไปก็เลือกหยิบ MOYE' มาทาแค่หลอดเดียวก็เอาอยู่ละเป็นทั้งกันแดดและรองพื้นในตัว แถมยังช่วยปรับสีผิวก่อนการแต่งหน้าด้วย สวยได้ง่ายๆหลอดเดียวก็เอาอยู่แล้วค่ะเอียงคอให้ดูหน้าใกล้ๆเลยค่ะ แม้ว่าช่วงนี้เอมจะมีรอยแผล รอยสิวบ้างนะคะ แต่ใดๆก็ตาม MOYE' กันแดดหน้าสวย ก็ไม่ได้ทำให้เอมผิวหวังเลยค่ะ สีไม่ดรอประหว่างวัน ไม่ทำให้หน้ามัน แถมยังช่วยให้เอมหน้ากระจ่างใส เด้งทั้งวันด้วยนะคะกันแดด MOYE' ดีต่อใจขนาดนี้ ใครเล่าจะอดใจไหว สำหรับสาวๆคนไหนสนใจกันแดด 3 in 1 Moye’ Whitening & Wrinkle Physical Sunscreen SPF 50+ PA+++ ขนาด 15 กรัม มูลค่า 480 บาท ก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อข่าวสาร
Facebook : www.facebook.com/Moyethailand
Instagram : moye_officialthailand (www.instragram.com/moye_officialthailand)
Line@ : @moyethailand

ช่องทางจัดจำหน่าย
สถานที่จัดจำหน่าย
Castle C (Fashion Island ชั้น2) 
BeautyMax Store (The Mall บางกะปิ ชั้น4) 
BeautyMax Store (The Mall งามวงศ์วาน ชั้น1)
BeautyMax Store (อยุธยาซิตี้พาร์ค ชั้น1)

ช่องทางออนไลน์
Facebook : www.facebook.com/Moyethailand
Line@: @qna4083c (มี@ด้วย) 
Line : moandtwoly
0 Comments