[Review] ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อัญญานาง


สวัสดีค่ะสาวๆ สำหรับคนไหนที่มีปัญหาเรื่องเกี่ยวผม วันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์ใหม่มาแนะนำทุกคนกันค่ะ เล่าให้อ่านกันก่อนว่าเมื่อก่อนผมเอมหลุดร่วงเยอะมาก มีทั้งแห้งเสีย แตกปลายอีกต่างหาก ทั้งๆที่ไม่เคยทำอะไรกับผมเลย เอมก็ได้ลองเปลี่ยนแชมพูและครีมนวดมาเรื่อยๆ จนมาเจอกับคุณน้องคนนี้แล้วเขาทำให้ผมเอมลดการหลุดร่วงลง ก็เลยตัดสินใจมาแนะนำค่ะ

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อัญญานาง

โดยหนึ่งเซ็ทจะประกอบไปด้วยแชมพูและครีมนวดผมค่ะ เอมขอแนะนำทีละตัวแล้วกันนะคะ


อัญญานาง แชมพูน้ำซาวข้าว ว่านหางจระเข้ 
(Anyanang Herb Rice Water Alovera Shampoo)

โดยแชมพูอัญญานางหลอดนี้มีส่วนผสมของน้ำซาวข้าวที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผมนุ่มลื่น หนังศรีษะสะอาดและว่านหางจระเข้ที่จะช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไร้สาร SLS ไร้สารซิลิโคน ปราศจากพาราเบน

วิธีการใช้ : ใช้สระผม หลังจากนั้นใช้ครีมนวดหรือโคลนหมักผมอัญญานาง ครีมนวดผม งาดำ น้ำมันมะพร้าว
(Anyanang Herb Rice Black Sesame Coconut Oil Hair Treatment)

ซึ่งน้ำมันและสารสกัดจากงาดำ อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงรากผมให้เส้นผมแข็งแรง น้ำมันมะพร้าวช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื่น ลื่นมีน้ำหนัก

วิธีการใช้ : ใช้นวดบำรุงผมหลังสระผมขณะเปียก นวดครีมบำรุงที่เส้นผมให้ทั่วยกเว้นโคลนผม ทิ้งไว้ 2-3 นาทีแล้วล้างออกความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ เซทดูแลผมของอัญญางนางตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้สิ่งที่ชอบที่สุดคือเรื่องที่เป็นแชมพูที่ไม่มีฟองค่ะ สำหรับเอมนะถือว่าอัญญานางเป็นแบรนด์แรกเลยที่เป็นแชมพูไม่มีฟอง รู้สึกดีมาก สระออกมาได้สะอาดมาก ไม่ต่างกับแชมพูที่มีฟองเลยค่ะ ในเรื่องของกลิ่นก็หอมมาก หอมแบบกลิ่นธรรมชาติ แต่ตอนสระลูกสาวแอบแซวว่าหอมทะลุห้องน้ำเลยค่ะ คือกลิ่นของเขาหอมจริงจังมากๆ เนื้อสัมผัสสำหรับแชมพูจะเป็นเนื้อใสๆแบบน้ำซาวข้าวซึ่งก็ค่อนข้างเหลวนะคะ ตอนเทก็ระวังนิดนึงนะ อาจจะหกเลอะเทอะได้ ส่วนครีมนวด เนื้อดีเช่นกันค่ะ ลักษณะคล้ายครีมนวดผมทั่วไป แต่แตกต่างที่เป็นสีดำค่ะ รู้สึกว่าผมสะอาดขึ้นนะคะ ข้ามไป 1 วันก็ไม่มีอาการคันศรีษะแต่อย่างใด อันนี้ชอบ ดีงาม นุ่มลื่นขึ้นด้วยค่ะ ก็เราใช้สมุนไพรสระผมนี่คะ จะไม่ให้ผมดีขึ้นได้ไงล่ะ ^^


และนี่คือผลลัพธ์หลังจากที่เอมได้ทดลองใช้แชมพูและครีมนวดผมอัญญานางมาเป็นเวลา 1 สัปดาห์ค่ะ โดยตลอดระยะเวลา 1 สัปดาห์เอมได้ทำการสระผมแบบวันเว้นวันเลยค่ะ ใจจริงอยากสระทุกวัน แต่แบบนั้นมันก็จะบ่อยเกินไปนะคะ ผลก็จะได้ประมาณนี้ค่ะ ก่อนหน้าที่เอมจะใช้ผมของเอมมีความแข็งกระด้าง พันกัน หวียากจัดทรงยาก แต่หลังจากที่เอมได้ใช้ผลก็คือมันทำให้ผมเอมีความลื่นขึ้น จัดทรงง่ายขึ้น และที่สำคัญไม่พันกันด้วยนะคะ มีความดีต่อใจอย่างแรง ราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะแชมพูน้ำซาวข้าว ว่านหางจระเข้ อัญญานาง 129 บาท
ครีมนวดผมงาดำ น้ำมันมะพร้าว อัญญานาง 129 บาท
ช่องทางติดตามข่าวสารและจัดจำหน่าย
Facebook : อัญญานางสมุนไพร
Website : http://www.anyanangherb.com/
จำหน่ายที่ : Lazada และ เพจอัญญานางสมุนไพร

0 Comments