[Review] Voodoo Gorgeous Cream


สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับเทรนด์ในโลกโซเชียลช่วงนี้ที่เอมสังเกตเห็นกันตามสื่อโฆษณาต่างๆ ก็จะสังเกตว่าเขาจะเน้นงานผิวๆ ให้ดูแบบผิวสวยๆ ผิวดูแพง ค่อนข้างเยอะมากๆเลยนะคะ ซึ่งเอมเชื่อว่าผิวดูแพงในลักษณะนั้นก็คงจะเป็นที่หมายปองของใครหลายๆคนนะคะ แต่การที่เราจะบำรุงและดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีจนดูแพงนั้นก็ค่อนข้างยากอยู่นะคะ แต่บอกเลยค่ะ ว่าไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคุณได้ลองผลิตภัณฑ์ที่เอมจะมารีวิวให้ได้ชมกันในวันนี้Voodoo Gorgeous Cream เป็นผลิตภัณฑ์ใช้ทาบนผิวเพื่อบำรุงผิวหน้า

ความสวยงามของแพคเกจเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลยนะคะ แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ครีมตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่แพคเกจจิ้งเท่านั้นนะคะ การค้นพบนวัตกรรมการฟื้นฟูผิว ต่อต้านริ้วรอย ลดจุดด่างดำ เสริมสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนในผิวชั้นใน ให้ผิวนุ่ม เด้ง ชุ่มชื่น รูขุมขนดูเล็กลง ผิวแข็งแรงจากภายในและผิวหน้ากระจ่างใสทุกมิติในขั้นตอนเดียวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 
เป็นหนึ่งใน skin solution เผยผิวดูแพง ด้วยการเข้าฟื้นบำรุงโดยตรงต่อเซลล์ผิวที่ขาดการบำรุงที่ได้แรงบันดาลใจจากการฉีด Filler ธรรมชาติ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพราะ ผิวที่ดูแพง คือ การมีอินเนอร์สวยแซ่บมาจากภายใน และการมีผิวที่แข็งแรง ยืดหยุ่น healthy ซึ่งการมีผิวดูแพงได้นั้น เกิดจาก 6 ปฏิบัติการของ Voodoo Gorgeous และ The Drone Cosmet Technology

  • ปฏิบัติการที่ 1: ลดเลือนจุดด่างดำและฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นของผิว
  • ปฏิบัติการที่ 2: ซึมซาบเข้าสู่ผิวระดับลึก ให้รูขุมขนกระชับ
  • ปฏิบัติการที่ 3: เติมเต็มร่องลึกในชั้นผิว

  • ปฏิบัติการที่ 4: ชะลอริ้วรอยแห่งวัย บำรุงให้ผิวมีความแข็งแรง
  • ปฏิบัติการที่ 5: ผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย
  • ปฏิบัติการที่ 6: พลังสมานต้านอนุมูลอิสระจากสมุนไพรนานาชนิด


The Dron Cosmet Technology
นวัตกรรมการนำส่งสารแอคทีฟตรงเข้าสู่เซลล์เป้าหมายช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องผิว ฟื้นฟูสภาพผิวที่ขาดการบำรุง มอบผลลัพธ์ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งประกายอย่างสมบรูณ์แบบที่คุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้- Active Ingredients ตรงเข้าสู่ผิวและปล่อยสารสกัดที่ออกฤทธิ์บำรุงและฟื้นฟูไปยังเซลล์ผิวที่ขาดการบำรุง
- Targets Specific Cells เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นบำรุง สารสกัดจะถูกนำส่งอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะไม่ถูกเอนไซม์ในชั้นผิวย่อยสลายระหว่างทาง
- Maximum Results ด้วยเทคโนโลยีสูงสุดที่เข้าสู่เซลล์ผิวทำให้เห็นผลลัพธ์การใช้ที่สูงสุด


วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้าจนหมดจด แตะเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบาๆ ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันได้ทั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน


ผลลัพธ์ที่ได้: ผิวชุ่มชื่นและนุ่มเนียนขึ้น ริ้วรอยจางๆ ดูลดเลือนจนคุณสังเกตเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในครั้งที่ใช้ ริ้วรอยดูลดเลือน รูขุมขนดูเล็กลง รู้สึกถึงผิวที่นุ่มเด้ง เต่งตึงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ปลอดภัยได้รับการรับรองจาก อย.และเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยนะคะ 


และนี่คือรูป Before ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ค่ะ จะเห็นได้ว่าผิวของเอมดูกระจ่างใสจริงนะคะ แต่ไม่มีน้ำมีนวล ไม่มีมิติของผิวเลยค่ะ
และนี่คือภาพ After หลังจากทดลองใช้มาเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ค่ะ จะเห็นได้ว่าผิวหน้าของเอมดูมีมิติมากขึ้น มีแสงและเงาของใบหน้ามากขึ้น ผิวหน้าดูโกลว์ ดูดิ้วอี้ ฉ่ำน้ำมากขึ้นด้วยค่ะทั้ง6 ปฏิบัติการของ Voodoo Gorgeous นั้น ทำให้ผิวดูแพงได้จริง และราคาก็คุ้มค่ามากๆเลยค่ะ 
สำหรับสาวๆคนไหนอยากตามเทรนด์มีผิวดูแพง ก็สามารถหาซื้อ Voodoo Gorgeous Cream ได้ตามชื่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ  และถ้าสาวๆคนไหนอยากรู้ว่าผิวดูแพงเป็นอย่างไร  ก็สามารถเข้าไปตามลิ้งที่เอมแปะเอาไว้ให้ได้เลยนะคะ จะได้มีผิวสวยดูแพงไปด้วยกัน


ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/voodoothailand
Instragram : https://www.instagram.com/voodoocosmetic_thai/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCBRUC6PoX-pciuG3moWHtVw
Website : http://www.voodoo-gorgeous.com/home

ช่องทางการจัดจำหน่าย
King Power, Boots, 7-11 Catalog, Watson, Pure, Beauty Station, Gourmet Market, 
Home Fresh Mart, Save Drug, Tsuruha, Lashes, Beautrium, Tops Superstore, Lab Pharmacy, Beauty Market, 
Phamacare Plus, Fascino, All one, Pattaya Beauty, La Galleria, Gems Gallery Group, Stardust

ราคา : 990 THB

ช่องทางสื่ออื่นๆ สำหรับเทรนด์ "ผิวดูแพง"
- รายการ เชื่อชัย : https://www.facebook.com/shaisure/
- นิตยสาร Vogue : http://www.vogue.co.th/beauty/
- นิตยสาร Harper's Barzaar : http://bazaar-th.com/category/BEAUTY
- นิตยสาร แพรว : http://praew.com/
etc.
0 Comments