[Review] ชุดชั้นในชาย เจ.เพรส กางเกงในไร้ตะเข็บ รุ่น Seamless


สวัสดีค่ะคุณสุภาพบุรุษทั้งหลาย รีวิวในวันนี้บอกเลยค่ะว่าเอมมาเอาใจหนุ่มๆทุกคนเลยค่ะ เนื่องจากในชีวิตประจำวันสิ่งที่ติดตัวคุณผู้ชายทั้งหลายไปทุกหนทุกแห่งคืออะไรคะ...??? ติ๊กต๊อก...ติ๊กต๊อก....
นั่นคือชุดชั้นในชายหรือกางเกงชั้นในชายนั่นเองค่ะ แต่จะเลือกแบบไหน เลือกอย่างไรให้เหมาะกับสรีระของแต่ละคน วันนี้เอมมีคำตอบมาให้ค่ะ

ชุดชั้นในชาย เจ.เพรส กางเกงในไร้ตะเข็บ รุ่น Seamless

ชุดชั้นในรุ่น Seamless จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 แบบนะคะ แต่ในวันนี้เอมได้มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันทั้งหมด 2 แบบค่ะ ก็คือรุ่น J.PRESS SEAMLESS Style 8108 3 สี มีสีดำ กรม เทา รุ่นนี้จะเป็นลักษณะแบบกางเกงชั้นในทั่วไปค่ะขอบกางเกงชั้นในค่อนข้างนิ่มถึงนิ่มมากๆเลยค่ะ ดังนั้นเรื่องอาการโดนขอบกางเกงชั้นในบาดเอวคือลืมไปได้เลย ไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแน่นอนค่ะ


เห็นแถบเส้นเล็กๆนั้นมั้ยคะ สิ่งนั้นล่ะค่ะจะช่วยล็อคให้ "หนุ่ม" อยู่กับที่ไม่เคลื่อนไหวไปมาค่ะ กระชับและพอดีตัวมากๆ


กางเกงชั้นในทั้งตัวไม่มีรอยต่อใดๆเลยนะคะ มีเพียงรอยเย็บช่วงเป้ากางเกงเท่านั้นค่ะ ซึ่งจากการสัมผัสดูก็ไม่มีความคมหรือบาดผิวเลยค่ะ วัสดุดีมากจริงๆ


อีกเรื่องที่สำคัญคือ เรื่องกกน.เข้าวินค่ะ แหม!!! ถ้าในสถานที่ก็พอแคะแกะเกาได้นะคะ แต่ถ้านอกสถานที่นี่จบเลยค่ะ ที่เป็นเช่นนั้นเพราะกางเกงชั้นในไม่พอดีกับตัวนั้นเองค่ะ แต่สำหรับกางเกงชั้นในของ J Press รุ่นนี้จะไม่เกิดปัญหากางเกงชั้นในเข้าวินแน่นอนค่ะ เพราะทุกตัวดีไซน์ออกมาให้เข้ากับสรีระของแต่ละบุคคลค่ะ หมดปัญหาเรื่องกางเกงในเข้าวินแน่นอนจ้า


เรื่องการดูแลทำความสะอาด ทางแบรนด์ก็ได้มีการแนะนำเอาไว้ที่ขอบกางเกงชั้นในเลยค่ะ แล้วก็มีการบอกปริมาณวัสดุที่ใช้ด้วยว่ามีกี่เปอร์เซ็นต์และเป็นอะไรบ้าง ถ้ากลัวลืมว่าต้องดูแลรักษาและทำความสะอาดอย่างไรก็พลิกขอบดูได้เลยจ้า


และรุ่น SEAMLESS Style 8215 3 สี มีสีดำ กรม ฟ้าค่ะ รุ่นนี้จะมีลักษณะคล้ายกางเกงว่ายน้ำของผู้ชายเลยค่ะ ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้นจะมีทั้งหมด 3 ขนาดนะคะ 

  • Size M รอบเอว 30-32 นิ้ว 
  • Size L รอบเอว 33-35 นิ้ว
  • Size XL รอบเอว 36-38 นิ้ว

ใครสะดวกเกงในไซส์ไหนก็เลือกได้ตามที่เอมได้แจ้งไว้เลยจ้า รุ่นนี้เรามีความรู้สึกว่าคล้ายกับกางเกงว่ายน้ำของผู้ชายค่ะ คือมีลักษณะเป็นการเกงเต็มตัวเลย แต่ยังคง Concept ไร้รอยต่อนะคะ เนื้อผ้านิ่มดีจริงๆเลยค่ะในรุ่นนี้ก็มีแถบเส้นเล็กๆเอาไว้ล็อค "หนุ่ม" ไม่ให้เคลื่อนไหวไปมาเหมือนกันค่ะรอยต่อของรุ่นนี้ก็อยู่ตรงเป้าเช่นกันค่ะ วัสดุที่ใช้มีความนิ่ม ไม่บาดผิวเหมือนรุ่นแรกที่เอมได้กล่าวถึงไปจากการทดสอบความยืดหยุ่นคือกางเกงในทั้งสองรุ่นนี้สามารถยืดได้เยอะมาก สบายใจได้เลยค่ะว่าจะไม่อึดอัดรัดตัวจนเกิดอาการไม่สบาย "หนุ่ม" อย่างแน่นอนและอีกสิ่งหนึ่งที่ทั้งสองรุ่นมีเหมือนกันก็คือสีของกางเกงในค่ะ โดยสีข้างนอกจะสีอ่อนกว่าด้านใน ยังไงตอนจะสวมใส่ก็สังเกตกันดีๆนะคะเอาล่ะรีวิวกางเกงชั้นในไปเรียบร้อยแล้ว ทีนี้มาฟังความรู้สึกของผู้สวมใส่ (สามีเราเอง) กันบ้างดีกว่า
พี่เขาบอกว่ากางเกงในทั้งสองรุ่นนี้มีสัมผัสที่นุ่มมาก นุ่มจนรู้สึกเหมือนว่าเราไม่ได้ใส่กางเกงในเลย ไม่รู้สึกอับชื้น ใส่สบาย กางเกงในไม่เข้าวินด้วย ที่เขาชอบที่สุดคือมันไม่มีรอยต่อใดๆ ดังนั้นจึงรู้สึกสบายมากๆ ไม่อึดอัดเพราะมีความยืดหยุ่นสูง และที่สำคัญมันไม่บาดขอบเอวเขา ตรงนี้คือเขาชอบสุดๆเลยค่ะ ต้องบอกก่อนว่าสามาีของเราค่อนข้างอ้วนนะ ปกติกางเกงชั้นในที่ใส่ประจำขนาดซื้อของดีราคาแพงให้ใส่ก็แล้ว ยังชอบบ่นว่าบาดขอบเอว บางทีบาดจนเป็นแผลก็มี จึงไม่แปลกใจเลยที่สามีจะชมไม่ขาดปากเรื่องการที่กางเกงในไม่บาดขอบเอวค่ะ ของเขาดีจริงๆค่ะ สมดังคำสโลแกนที่ว่า 
" J PRESS สบายหนุ่ม" จริงๆ
อันที่จริงชุดชั้นในชาย เจ.เพรส กางเกงในไร้ตะเข็บ Seamless มีด้วยกันทั้งหมด 4 สไตล์ ซึ่งทั้ง 4 สไตล์นี้มีความยืดหยุ่น ใส่กระชับ ไม่เข้าวิน มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว ที่สำคัญไม่เจ็บและไม่บาดขอบเอวด้วยนะคะ

SEAMLESS Style 8108 ทรง Brief ราคา 99 บาท/ ตัว
มีสีดำ สีกรม สีเทา ผลิตจากผ้า Polyamide 93% Spandex 7% 

SEAMLESS Style 8214 ทรง Trunk ราคา 129 บาท/ ตัว
มีสีดำ สีกรม สีเทา ผลิตจากผ้า Polyamide 93% Spandex 7% 

SEAMLESS Style 8109 ทรง Brief ราคา 99 บาท/ ตัว
มีสีดำ สีกรม สีฟ้า ผลิตจากผ้า Polyamide 93% Spandex 7% 

SEAMLESS Style 8215 ทรง Trunk ราคา 129 บาท/ ตัว
มีสีดำ สีกรม สีฟ้า ผลิตจากผ้า Polyamide 93% Spandex 7%


ช่องทางการติดตามข่าวสาร
https://www.thaijpress.com

ช่องทางการจัดจำหน่าย
สถานที่จัดจำหน่าย : Lotus, Big C, Top
ช่องทางออนไลน์ : 
Line : Line@thaijpress
Lazada : https://www.lazada.co.th/j-press/
Shopee : https://shopee.co.th/thaij.press
0 Comments