[Review] IMMANAGE บอกลาปัญหาผิวร่วงโรย โชว์ผิวหน้าสดได้ดั่งใจ


สวัสดีค่ะทุกคน ไหนบอกสิ ใครกล้าเดินออกจากบ้านแบบหน้าสดบ้าง? คำถามนี้อาจจะดูกระแทกใจใครหลายๆคนนะคะ แต่จริงๆแล้วที่เอมถามเพราะเอมอยากให้ทุกคนลองเปิดใจโชว์หน้าสดให้ผิวได้พักผ่อนบ้าง แต่....ถ้าใครไม่กล้าพอ วันนี้เอมมีผู้จัดการส่วนตัวเพื่อผิวคุณตัวช่วยที่จะทำให้ทุกคนกล้าโชว์หน้าสดกันค่ะ IMMANAGE Serum บอกลาปัญหาผิวร่วงโรย โชว์ผิวหน้าสดได้ดั่งใจ

คุณน้องคนนี้เขาอ่านออกเสียงว่า "อิมเมเนจเซรั่ม"ค่ะ 
ซึ่งเซรั่มหน้าสดตัวนี้ล่ะจะมาช่วยให้เรากล้าโชว์หน้าสดมากขึ้น
เพราะเขาแตกต่างด้วยขั้นตอนการผลิตแบบนาโน ด้วยอนุภาคที่เล็กมากสามารถตรงดิ่งเข้าบำรุงลึกระดับเซลล์ผิว ส่วนประกอบ Fullerenes C60 หรือเพชรนาโน ช่วยดูดซับและขจัด
ของเสียออกจากเซลล์ผิวเป็นเซรั่มนาโนที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 125 เท่า ซึ่งเป็นส่วนสำคัญ
ในการเคลียร์ผิวที่เสียสะสม ร่วมกับผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้รอยดำ จากสิว ฝ้า กระ หลุดลอกออกไป 
สร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทน พร้อมเปิดรับการบำรุงอย่างเต็มที่เสมือนเข้าคอร์สฟื้นฟูผิวหน้า
ในสถาบันความงามชั้นนำ โดยเซรั่มเป็นทั้งตัวเคลียร์ผิวและบำรุงไปในตัว


วิธีการใช้ 
กดอิมเมเนจเซรั่ม 2-3 ปั้ม แล้วเกลี่ยบนใบหน้า พร้อมกดฝ่ามือเบาๆให้ทั่วอย่างอ่อนโยน เซรั่มหน้าสดจะซึมซาบในทันทีโดยไม่ต้องนวด บำรุงลึก (กระจ่างใส,ชุ่มชื้น,ลดเลือนฝ้า,กระ,ผิวดูกระชับ,ผิวอ่อนกว่าวัยเหมือนผิวเด็ก) เป็นต้น

ข้อควรระวัง
ในสภาพผิวที่บอบบาง และผิวที่แพ้ง่าย ควรทดสอบการแพ้ โดยทาอิมเมเนจเซรั่มที่ท้องแขน 3 วัน หากไม่มีการแพ้ สามารถใช้ได้ตามปกติ


***เซรั่มจะมีประสิทธิภาพมากหากเก็บไว้ในที่เย็น และช่วยยืดอายุผลิตภัณฑ์***เซรั่มมีลักษณะเป็นสีใส ค่อนข้างเหนียวนิดๆนะคะ แต่พอเกลี่ยลงบนผิวแล้ว กลับซึมหายเข้าไปในผิวอย่างไม่น่าเชื่อ คือมันซึมเข้าไปหมดโดยที่ไม่ทิ้งความมันใดๆไว้บนผิวของเอมเลยค่ะ ไม่ได้เติมกลิ่นนะคะ เป็นกลิ่นดั้งเดิมของเขาเลย บอกจากใจจริง ตอนแรกไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ แต่พอได้ลองแล้วมันทำให้เอมเลิกใช้เซรั่มตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ ชอบจริงจังมาก ผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด กล้าโชว์หน้าสดมากขึ้นด้วยค่ะ แต่งหน้าได้ง่าย เครื่องสำอางติดทนดีด้วยค่ะ น้องเขาเกิดมาเพื่อเป็นเซรั่มเพื่อคนเอเชีย ดังนั้นคนเอเชียอย่างเราๆก็สามารถใช้ได้ผลดีแน่นอนค่ะและนี่คือภาพ Before / After หลังทดลองใช้ 2 สัปดาห์ค่ะ ได้เห็นพัฒนาการของผิวหน้าเอมดีขึ้นมากเลยค่ะ ที่สำคัญเอมรู้สึกว่าผิวหน้าของเอมแข็งแรงขึ้น 
ไม่แพ้ง่ายด้วยนะคะ ชอบมากมายจริงๆค่ะ ไม่คิดว่าเซรั่มขวดเล็กขวดนี้ จะช่วยกอบกู้ผิวหน้าของเอมให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ใครที่อยากกล้าโชว์หน้าสดแบบเอม แต่ติดปัญหาตรงที่ผิวหน้าไม่เอื้ออำนวย ลองใช้ IMMANAGE Serum ดูนะคะ แล้วคุณจะได้พบผลลัพธ์ที่คุณคาดไม่ถึงแบบเอมเลยล่ะ

ถ้าใครสนใจให้เพื่อนๆตามไปซื้อสินค้ากันได้ที่
ช่องทางการติดตามข่าวสาร 
Facebook : immanageofficial/
Website : www.immanageofficial.com/
0 Comments