[Review] Prettii Face Pink Clay Mask l พริตตี้ เฟส พิ้งค์ เคลย์ มาส์ก


สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวในวันนี้เอมมาเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบการมาส์กหน้าเป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะมาส์กที่เอมจะมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้มีความสีชมพูฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้วมากๆ บำรุงหน้าเราก็ว่าเริศแล้ว
สีของมาส์กก็ยังเริศเข้าไปอีกไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าน้องเขาจะมีอะไรล้ำๆมาบำรุงหน้าของเรากันอีกบ้าง 
Prettii Face Pink Clay Mask (พริตตี้ เฟส พิ้งค์ เคลย์ มาส์ก)
มาส์กโคลน ผสานเกลือหิมาลายัน สีชมพูสูตรเข้มข้น ช่วยดีท็อกซ์ผิวและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรก เติมเต็มผิวด้วยวิตามิน B3 และ Trehalose ช่วยผลัดเซล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ให้แลดูอมชมพู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ส่วนผสมหลักใน Prettii Face Pink Clay Mask (พริตตี้ เฟส พิ้งค์ เคลย์ มาส์ก) มีดังนี้ค่ะ

  • Vitamin B3    ผิวนุ่มเด้ง แลดูกระจ่างใสอมชมพู
  • Trehalose      ให้ความชุ่มชื่นปกป้องเซลล์ผิว
  • USA Clay       แร่โคลนธรรมชาติจาก USA อ่อนนุ่มละมุนผิว ดูดซับความมันและขจัด                                   สิ่งสกปรก


จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ก็คือ
  • หิมาลายัน พิ้งค์ ซอลท์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวสะอาด แข็งแรง รูขุมขนกระชับ เต่งตึง ราวกับผิวได้ดีท็อกซ์
  • เนื้อโคลนจาก USA ที่บริสุทธิ์สูง เนื้อเนียน เกลี่ยได้ง่าย ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างได้อย่างหมดจด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
  • เติมเต็มผิวด้วย Vitamin B3 และ Trehalose ช่วยเติมเต็มผิวด้วยวิตามิน B3 และ Trehalose ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่แลดูอ่อนเยาว์ นุ่มชุ่มชื่นทันทีหลังล้างมาส์กออก ให้ผิวแลดูอมชมพู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


วิธีใช้Step 1 : ทาพริตตี้ เฟส พิ้งค์ เคลย์ มาส์ก ให้ทั่วบริเวณใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปากStep 2 : ทิ้งไว้ 10-15 นาที Step 3 : ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดหน้าให้แห้ง ผิวสะอาดล้ำลึก เหมือนได้ดีท็อกซ์ นุ่ม ใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ความรู้สึกของเอม เนื้อมาส์กมีลักษณะกึ่งเหลวกึ่งข้นค่ะ สีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอมแบบเย็นๆ แต่คุณภาพในการดูดซับสิ่งสกปรกบนใบหน้าทำได้ดีมาก คือช่วงนี้เอมมักจะเป็นสิวเล็กๆใต้ชั้นผิวหนังบ้าง บนผิวหนังบ้างค่อนข้างเยอะค่ะ แต่พอเอมมาส์กหน้าด้วยคุณน้องคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่ามันดีจริงๆ เอมรู้สึกได้ถึงการดูดซับสิ่งสกปรกจริงๆ บริเวณที่รู้สึกได้มากที่สุดก็คือบริเวณที่เอมเป็นสิวค่ะ เอมจะรู้สึกอุ่นๆที่บริเวณนั้นเป็นพิเศษ มันเป็นคามอุ่นที่รู้สึกดีนะคะ คือเราก็มั่นใจได้ว่าคุณน้องคนนี้เขาต้องช่วยดูดซับสิวและสิ่งสกปรกออกจากหน้าเราเป็นแน่แท้ ทำได้ดีขนาดนี้ เอมให้คะแนน 10/10 ไปเลยจ้าาา เอาดาวไปด้วยอีก 5 ดาวเลยอ่ะ ^^ภาพ Before & After การันตีว่าขงเขาดีจริงๆค่ะ รูปทางด้านซ้ายนี่คือรูปหลังจากที่เอมกลับมาจากที่ทำงานใหม่ๆเลยค่ะ หน้าตาหม่นหมองจริงๆ ส่วนรูปด้านขวานั้นเป็นรูปที่เอมมาส์กหน้าแล้วค่ะ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าผิวหน้าดูสดใสขึ้นจริงๆ นี่ขนาดเอมลองใช้แค่ครั้งแรกนะคะเนี๊ยะ
Prettii Face Pink Clay Mask (พริตตี้ เฟส พิ้งค์ เคลย์ มาส์ก) 1 ชิ้น มูลค่า 699 บาท


ช่องทางการติดตามข่าวสารและการจัดจำหน่าย
สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย พริตตี้ เฟส 
Facebook : www.facebook.com/prettiifaceofficial
Instagram : www.instagram.com/prettiifaceofficial
Line ID : prettiifaceofficial
Line@ : @weareprettiiface
โทร : 065-552-3249
0 Comments