[Review] NAMU LIFE SNAILWHITE GOLDสวัสดีค่ะสาวๆทุกคน หลายๆคนที่ติดตามเอมก็จะพอทราบอายุของเอมกันอยู่แล้วนะคะ ว่าอายุของเอมก็เข้าสู่เลข 3 มาได้สักพักแล้ว แน่นอนเป็นอย่างยิ่งว่า ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย รวมไปถึงตีนกาที่เราไม่ชอบนักหนา ก็พากันเดินพาเหรดขึ้นมาอยู่บนหน้าของเอมแบบครบทีมกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนเป็นอย่างยิ่งว่า เอมคงจะไม่ปล่อยให้ริ้วรอยต่างๆมาอยู่บนใบหน้าของเอมได้อย่างสบายใจนักหรอกค่ะ เราก็ต้องหาวิธีป้องกันและลดเลือนริ้วรอยของเรากันบ้างนะคะ วันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวดูอิ่มน้ำและฟื้นบำรุงผิวให้ผิวของเอมสุขภาพดี ไม่แก่ก่อนวัย มารีวิวให้สาวๆได้ชมกันค่ะNAMU LIFE SNAILWHITE GOLD

ครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะกับสาวๆ ที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาดูเด็กอีกครั้ง ด้วย 3 คุณสมบัติ ที่ช่วย 
  • “ฟื้น” บำรุง คืนความอ่อนเยาว์
  •  “ลด” เลือนริ้วรอย ให้ผิวเต่งตึง กระชับ
  • “เติม” ความชุ่มชื้น เต่งตึง


สารสกัดพิเศษ : 
● สารสกัดจากเมือกหอยทากสายพันธู์ Helix : ช่วยฟื้นบำรุงผิว กักเก็บน้ำและช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับเพราะเมือกหอยทากจาก SNAIL WHITE มี COLLAGEN & ELASTIN ที่ใกล้เคียงกับผิวมนุษย์มากที่สุด
● สารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ 24K : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย
● มีสารสกัดจากข้าวสาลี : ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนกระชับ ปกป้องการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว
วิธีใช้ 

กดเนื้อครีมเพียง 1 ปั๊มนำครีมแต้มบนใบหน้า เกลี่ยและนวดให้ทั่วใบหน้า ตบเบาๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีม ควรใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนเข้านอน


เนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีเหลืองคล้ายสีไข่ไก่ค่ะ กลิ่นหอมแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เรียบลื่นไปกับผิว ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ ส่วนตัวรู้สึกชอบมาก ฟินทุกครั้งที่ได้ทาเลยค่ะ
และนี่คือภาพเปรียบเทียบหลังจากที่เอมได้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 สัปดาห์ จะสังเกตได้ว่าริ้วรอยมันค่อยๆจางหายไปทีละนิดๆเลยค่ะ หน้าดูใสและตึงขึ้นด้วยค่ะ สมดังสโลแกนที่ว่า " ตบแล้วดูใส ใช้แล้วตึง" จริงๆค่ะ


ความรู้สึกของเอมหลังใช้ผลิตภัณฑ์ คือมันช่วยให้ริ้วรอยของเอมดูตื้นขึ้น บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยค่ะ ทั้งนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนพร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเนื้อครีมของเขาก็ช่วยเติมน้ำให้ผิวของเอมนุ่มชุ่มชื่นขึ้นด้วย แต่ซึมซาบเร็วที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ส่วนตัวเอมนั้นชอบมาก รู้สึกดีใจมากที่มีครีมสำหรับสาวอายุเลข 3 อย่างเราเสียที


จริงๆแล้ว สาวๆไม่ต้องรอให้อายุเข้าเลข 3 อย่างเอมก็สามารถใช้ได้เลยนะคะ เพราะจริงๆแล้ว ร่างกายของเราจะเริ่มสูญเสียคอลลาเจนในผิวไปตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นค่ะ ใครใช้ NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD ก่อน ก็จะช่วยชะลอริ้วรอยและป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนได้ก่อนนะคะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากซื้อหา NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD มาใช้แบบเอมก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : https://shop.namulife.com/facial-care/namu-life-snailwhite-gold-50-ml.html
Facebook : SnailWhite GOLD (https://www.facebook.com/namulifeshop/)
IG : namulifesnailwhite (https://www.instagram.com/namulifesnailwhite/?hl=th)

ช่องทางการจัดจำหน่าย
สถานที่จัดจำหน่าย
แบบกระปุก ขนาด 50 ml. ราคา 990 บาท หาซื้อได้ที่ Boots และ Waston
แบบซอง มี SPF30 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ขนาด 7 ml. ราคา 39 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 ทั่วไป

ช่องทางออนไลน์ 
สามารถสั่งซื้อได้ที่ Shoppee พร้อมส่วนลดพิเศษมากมาย

0 Comments