[Review] Amon Intensive Whitening Serum & Amon Skin Solution Cleansing Gel for Face and Eyes


สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับใครที่ชอบให้หน้ากระจ่างใสด้วยการบำรุงและดูแลแค่ไม่กี่ขั้นตอนมาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์ใหม่มาเอาใจคนที่ชอบให้หน้ากระจ่างใสแต่ใช้เวลาเพียงน้อยนิดมาฝากค่ะ แถมส่วนประกอบต่างๆของผลิตภัณฑ์ก็ยังน่าสนใจมากๆซะด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เอมกำลังเอ่ยถึงอยู่นี้มีมาด้วยกัน 2 แบบค่ะ แบบแรกเป็นแบบเซรั่มบำรุงผิวหน้าและแบบที่สองจะเป็นแบบเจลล้างหน้าค่ะ 

ก่อนหน้านี้เอมมีปัญหาผิวหน้าในเรื่องของรูขุมขนกว้างและก็มีรอยดำรอยแดงจากสิวค่อนข้างเยอะค่ะ หลายคนอาจจะมองผ่านๆคิดว่าเอมหน้าเนียนนะคะ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยค่ะ พยายามหาผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ช่วยลดปัญหาผิวของเอมที่เป็นอยู่แต่ก็ไม่ดีขึ้น จนได้มาพบกับเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสตัวนี้ค่ะAmon Intensive Whitening Serum

เป็นงานวิจัยปอสาจากมาหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สารสกัดปอสาเข้มข้น 8% ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิดได้ดีมากกว่าวิตามินซีกว่า 200 เท่า เซรั่มปอสาเข้มข้น 8% ทำงานเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสใน 2 ระดับ ระดับลึกในชั้นผิว ปอสาช่วยระงับยับยั้งการเกิดใหม่ของฝ้า กระ จุดด่างดำและความหมองคล้ำ ลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิด ระดับผิวชั้นบน สารสกัดจากขมิ้นและหัวหอมใหญ่ ช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยดำ ที่เกิดขึ้นแล้วอย่างได้ผล เน้นคุณสมบัติของสารสกัดจากใบงาขี้ม้อน (ชิโสะ) และผักบุ้งทะเล ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ลดสิวอักเสบและเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรงไม่แพ้ง่าย ส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ100% ไม่มีสี น้ำหอม สารกันเสียและสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยผิวหนังระดับโลก Dermscan Asia ว่าปราศจากสารระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวโดยแพทย์ผิวหนังและสถาบันผิวหนังรับรอง เซรั่มปอสาเหมาะกับคนที่อยากหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ผิวปัจจุบันมีปัญหา เช่น แพ้ครีมหน้าขาวยี่ห้ออื่นมา ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวผด สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ มีรอยดำรอยแดงจากสิว เซรั่มมีสีเหลืองขุ่นเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา (Waterbase) อณูเล็กด้วย Nanotechnology จึงซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกกว่า ไม่ทิ้งคราบความมันบนผิว ทดสอบได้ด้วยกระดาษซับมันทันทีหลังใช้ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ฝ้ากระลดเลือนลง คุณภาพของผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์


Amon Skin Solution Cleansing Gel for Face and Eyes

คลีนซิ่งที่ครบจบในหนึ่งเดียว ทั้งทำความสะอาด บำรุง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสี น้ำหอม สารกันเสียและสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถล้างทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตาและล้างเครื่องสำอางได้หมดจดในขั้นตอนเดียวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง มีส่วนผสมจากปอสาช่วยทำให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวช่วยให้ผิวนุ่มเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ ใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ลดสิวอักเสบ รากชะเอมเทศช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงปกป้องผิวจากมลภาวะ แตงกวาช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและชุ่มชื่น มี pH 5.5 ไม่ทำลายเกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย ใช้ได้แม้กับผิวบอบบางอ่อนแอ หลังการใช้งาน ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น หน้าสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกและตกค้าง ไม่มีความรู้สึกแห้งตึงหลังใช้ต่อเนื่อง หน้าขาวใสขึ้น คุณภาพผิวดีขึ้นจนรู้สึกได้ สิวเสี้ยนและสิวต่างๆลดลงสำหรับวิธีการใช้ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ เอมได้เล่าและสาธิตวิธีการใช้ในรูปแบบวีดีโอในได้รับชมกันด้วยนะคะ
Amon Intensive Whitening Serum (เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใส) จำนวน 1 ขวดขนาด 30 ml. ราคา 1,280 บาท
Amon Skin Solution Cleansing Gel for Face and Eyes จำนวน 1 ขวดขนาด 100 ml. ราคา 480 บาทช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์
Facebook: www.facebook.com/AmonHerb
Website: www.amonherb.com
Line: @AmonHerb

สถานที่จัดจำหน่าย
ร้านขายยา Apex
ร้าน STARDUST
ร้าน SUN COSMATE
ร้านเพื่อสุขภาพแสงแดดเฮลท์มาร์ท0 Comments