[Review] ORIENTAL PRINCESS Skin Solution Complex Anti Acne


สวัสดีค่ะทุกคน หลายคนชอบถามเอมเข้ามาเยอะเหลือเกินค่ะว่าเอมมีวิธีดูแลรักษาผิวหน้าอย่างไรไม่ให้เป็นสิว บอกตรงๆนะคะว่าคำถามนี้ค่อนข้างที่จะตอบยากมากสำหรับเอม เพราะสภาพผิวหน้าของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ปัญหาสิวที่เกิดขึ้นบนใบหน้าก็แตกต่างกัน (แต่ก็แปลกที่สิวชอบขึ้นเหมือนกัน ^^ )
วันนี้เอมจึงจะมาแนะนำพร้อมกับรีวิวผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยรักษาสิวให้กับทุกๆคนได้ชมกันค่ะ เพื่อที่จะได้เป็นแนวทางในการเลือกผลิตภัณฑ์รักษาสิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นสิวทำอย่างไร เป็นสิวใช้อะไร เลื่อนลงไปดูกันต่อได้เลยจ้า

ORIENTAL PRINCESS Skin Solution Complex Anti Acne

สูตรเวชสำอางจากผู้เชี่ยวชาญ ลดทุกสาเหตุ การเกิดปัญหาสิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใน 1 ชุดจะมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในแต่ละขั้นตอนรวมกันทั้งหมด 6 ขั้นตอน ซึ่งแต่ละขั้นตอนวิธีการใช้และผลิตภัณฑ์ก็จะแตกต่างกันออกไปดังนี้ค่ะขั้นตอนที่ 1 
Anti Comedone Cream : ช่วยเร่งการผลัดผิวที่มีสิ่งสกปรกอุดตัน บ่อเกิดสิวได้ง่ายให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ลดสิ่งสกปรกที่ไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไร้สิ่งสกปรกอุดตันและลดความเสี่ยงต่อการเกิดสิว ด้วยสูตรพิเศษสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวและผิวมัน เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีลักษณะคล้ายเจลข้นๆค่ะ แต่ไม่เหนียวนะคะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ดูมีเอกลักษณ์มากๆค่ะ ตอนที่เอมพอกลงไปบนผิวหน้า รู้สึกถึงการดูดซับสิ่งสกปรกบนผิวได้เลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าคิดไปเอง แต่พอล้างหน้าออกมา มันรู้สึกสะอาดกว่าการล้างหน้าแบบปกติของเอมค่ะ

วิธีใช้ ทาครีมทิ้งไว้ 15 นาที พอกก่อนล้างหน้า สำหรับผิวมันและมีปัญหาสิว บนผิวหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอาง ความมันสกปรก แล้วล้างออกให้สะอาด ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น ขั้นตอนที่ 2 
Crystal Clear Soap ใช้ล้างทำความสะอาดใบหน้าและผิวกายบริเวณที่เป็นสิวและผิวมัน ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวให้หลุดออกอย่างง่ายดาย พร้อมกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมันหรือสิวบริเวณลำตัว ลักษณะเป็นก้อนสบู่สีใสๆ มีกล่องเก็บมาให้พร้อมเสร็จเลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อน ฟองนุ่ม ล้างหน้าออกมาแล้ว หน้าไม่เอี๊ยด จุดนี้คือปลื้มมาก เพราะปกติส่วนใหญ่การล้างหน้าด้วยสบู่ หลังล้างหน้าจะมีความรู้สึกตึงที่ผิวมาก แต่สำหรับสบู่ก้อนนี้ไม่เป็นแบบนั้นค่ะ

วิธีใช้ นำสบู่ผสมน้ำเล็กน้อย ถูให้เกิดฟองลูบไล้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็นDeep Cleansing Gel เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า บรรเทาการเกิดสิว ลดสาเหตุของการเกิดสิว ด้วยประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ล้ำลึก จะช่วยขจัดการตกค้างของสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออกได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผิวมัน สำหรับผิวที่เป็นสิว แต่แห้งกร้าน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เนื้อเจลมีลักษณะใสมากค่ะ ใสเหมือนน้ำเลย มีฟองเล็กน้อย หลังล้างหน้าออกมาคือดีงามมาก หน้านุ่มมาก ผิวดูสะอาดสุดๆเลยค่ะ ส่วนตัวถ้าให้เอมเลือกระหว่างสบู่กับเจล เอมชอบเจลมากกว่าค่ะ

วิธีใช้ กดเนื้อเจลผสมน้ำเล็กน้อย ถูให้เกิดฟองลูบไล้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็น


ขั้นตอนที่ 3 
Pore Tightening Toner : ใช้เช็ดทำความสะอาดหน้าหลังล้างหน้าให้ผิวสะอาดใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินที่ตกค้างอยู่บนผิว เพื่อป้องกันการลุกลามของเชื้อจุลลินทรีย์ ดูแลความมันที่เป็นบ่อเกิดของแบคทีเรีย พร้อมกระชับผิวหน้าและดูแลความมันอันเป็นบ่อเกิดของเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว
คุณน้องคนนี้เขามาในลักษณะหัวฉีดแบบสเปรย์นะคะ ดังนั้นเอมแนะนำให้ใช้คู่กับสำลีนะคะ อย่าเผลอฉีดลงบนผิวหน้าโดยตรงล่ะ ในขั้นตอนนี้บอกเลยว่าขนาดเอมคิดว่าเอมล้างหน้าสะอาดแล้วนะคะ แต่พอมาเช็ดด้วยโทนเนอร์ คุณพระ!!! ยังมีสิ่งสกปรกติดลงบนสำลีอยู่เลยอ่ะ ขั้นตอนนี้บอกเลยว่าขาดไม่ได้จริงๆค่ะ

วิธีใช้ หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าที่ล้างทำความสะอาดแล้ว เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและกระชับผิว ควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็นขั้นตอนที่ 4 
Oil Control Moisturiser SPF 15 : Moisturiser ดูแลความมันตามธรรมชาติของผิวให้อยู่ในภาวะสมดุลพร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้าให้ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวอักเสบระคายเคืองลดลง สิวแห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว บำรุงให้ผิวสมดุล ปราศจากความมันและปกป้องผิวจากรังสี UV ใช้เวลากลางวัน เนื้อครีมของเขาจะมีสีขาวขุ่นค่ะ ขาวนี่คือขาวจริงๆนะ ตอนแรกก็แอบตกใจ เอ๊!!! มันจะทำให้หน้าฉันวอกมั้ยอ่า แต่พอได้ทาลงบนหน้าจริงๆ น้องเขาค่อยๆกระจายตัวและกลมกลืนเข้ากับผิวได้อย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังช่วยปรับให้ผิวหน้าของเอมกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

วิธีใช้ ใช้ทาบำรุงทั่วผิวหน้าและลำคอ เพื่อบำรุงและปกป้องสภาพผิวในช่วงเช้า เป็นประจำทุกวันClarifying Night Serum :Serum เสริมการสร้างผิวใหม่ให้กับผิวที่มีรอยด่างดำจากแผลสิวและผิวหมองคล้ำ พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวชั้นนอก ที่ถูกทำร้ายจากการอักเสบของผิวหนัง ปรับผิวให้เรียบเนียน ในเวลากลางคืนโดยไม่เพิ่มความมัน เนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีลักษณะเป็นเซรั่มใสๆค่ะ กลิ่นหอมอ่อนนะ พอทาลงบนผิวแล้วคือน้องเขาก็ซึมเข้าสู่ผิวไปหมดเลยค่ะ ทาตอนกลางคืนนี่เหมาะมาก เพราะไม่ต้องกังวลว่าเซรั่มจะมาเกาะติดกับหมอนของเราเลยจ้า

วิธีใช้ ทาทั่วผิวหน้าและลำคอ ควรใช้ในเวลากลางคืนเป็นประจำทุกวันขั้นตอนที่ 5 
Anti Acne Spot Cream : ใช้แต้มหัวสิวที่กำลังจะอักเสบ อันเนื่องจากการที่ผิวติดเชื้อและอุดตัน ไม่ให้กลายเป็นอักเสบ ลดอาการเจ็บเนื่องจากอักเสบช่วยให้สิวยุบตัว และบรรเทาอาการอักเสบที่เกิดขึ้นแล้วให้อาการระคายเคืองลดน้อยลง พร้อมลดรอยแดงของผิวบริเวณที่เป็นสิวให้จางลง เป็นเนื่อครีมสีขุ่นที่มีฤทธิ์ในการจัดการสิวได้ดีมาก คือเอมลองแต้มไว้ที่สิวอักเสบแบบในภาพน่ะค่ะ ตื่นเช้ามาคือสิวลดอาการอักเสบและยุบตัวลงไปเลย ดีงามมากๆ ไม่ต้องทนเจ็บปวดกับอาการสิวอักเสบอีกต่อไปแล้ว

วิธีใช้ แต้มบริเวณที่เป็นสิวและรอยแผลจากสิวเป็นประจำในเวลาเช้าและกลางคืนขั้นตอนที่ 6 
Anti Acne Concealer : คอนซีลเลอร์มีสีเข้มข้นด้วยสารสกัดที่ช่วยผลัดผิว ใช้แต้มสิวลดอาการอักเสบ พร้อมทั้งช่วยปกปิดสิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เพิ่มความมั่นใจให้ทุกผิว เนียนสวยไร้สิว เป็นคอนซีลเลอร์ที่สีเข้ากับผิวคนไทยมากๆเลยค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรที่จะเกลี่ยให้เข้ากับผิวของเรานิดนึงเนอะ อย่าทาทิ้งไว้เป็นดวงๆแบบในภาพที่เอมสาธิตให้ดูนะคะ พอเกลี่ยแล้วนะ บอกเลยว่านางปกปิดได้ดีมากๆเลยค่ะ มาในรูปแบบดินสอ พกพาง่ายมากๆ

วิธีใช้ แต้มบริเวณที่เป็นสิวหรือรอยสิว เพื่อปกปิดอำพรางรอยแดงจากสิวควรใช้เป็นประจำทุกวัน

ข้อควรระวัง : เมื่อรู้สึกระคายเคืองควรหยุดใช้ผลิตภัณฑ์


โดยในระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่ผ่านมานะคะ เอมได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อย ใช้เช้าใช้เย็นเลยค่ะ และภาพต่อไปนี้คือผลหลังจากการใช้ของเอมค่ะ เอมชอบที่จะเป็นสิวบริเวณจมูกและคางค่ะ ในแต่ละครั้งที่เป็นก้จะใช้เวลารักษานานมาก บางครั้งถ้าเอมเผลอไปแกะสิว มันก็จะทิ้งรอยด่างดำไว้บนหน้าของเอมทันทีเลยค่ะ จนในครั้งนี้เอมได้มาลอง ORIENTAL PRINCESS Skin Solution Complex คครบทั้งชุด ต้องขอชื่นชมจากใจเลยค่ะว่าผลิตภัณฑ์นี้เกิดมาเพื่อช่วยคนที่เป็นสิวอย่างแท้จริง เพราะมีครบทุกอย่างตามที่คนเป็ฯสิวควรจะใช้ควรจะมีเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิวแล้วก็ยังหาวิธีรักษาสิวให้หายขาดไม่ได้สักที เอมแนะนำให้เพื่อนลองมาใช้ ORIENTAL PRINCESS Skin Solution Complex นี้ดูนะคะ รับรองเลยค่ะว่าต้องไม่ผิดหวังแน่นอน


ORIENTAL PRINCESS Skin Solution Complex 1 ชุด ประกอบด้วย

1. ANTI COMEDONE CREAM (แอนตี้ คอมิโดน ครีม) 15 g. มูลค่า 245 บาท
2. DEEP CLEANSING GEL (ดีฟ คลีนซิ่ง เจล) 100 ml. มูลค่า 215 บาท
3. CRYSTAL CLEAR SOAP (คริสตัล เคลียร์ โซป) 100 g. มูลค่า 195 บาท
4. PORE TIGHTENTING TONER (พอร์ ไทท์เทนนิ่ง โทนเนอร์) 100 ml. มูลค่า 215 บาท
5. OIL CONTROL MOISTURISER SPF15 (ออยล์ คอนโทรล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เอสพีเอฟ 15) ราคา 50 g. มูลค่า 365 บาท
6. CLARIFYING NIGHT SERUM (เคลียริไฟร์อิ่ง ไนท์ ซีรั่ม) 60 ml. มูลค่า 355 บาท
7. ANTI ACNE SPOT CREAM (แอนตี้ แอคเน่ สปอต ครีม) 15 g. มูลค่า 265 บาท
8. ANTI ACNE CONCEALER (แอนตี้ แอคเน่ คอนซีลเลอร์) 0.28 g. มูลค่า 265 บาท

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
http://www.orientalprincess.com/

0 Comments