Klarina Cosmetic (คาริน่า) ดูแลผิวให้ครบสูตร


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์เอาใจคนที่อยากหน้าใสเป็นพิเศษเลยค่ะ สาวๆหลายคนชอบมาถามเอมค่ะว่าพี่เอมมีวิธีการดูแลรักษาหน้าอย่างไรให้ดูเนียน กระจ่างใสตลอดเวลาคะ?  โอ๊ย!!! เจอคำถามนี้บ่อยมากๆเลยค่ะ วันนี้เอมก็เลยจะมาบอกเคล็ดลับหน้าเนียน กระจ่างใสของเอมให้ทุกคนได้ชมกันนะคะ

Klarina (คาริน่า) Cosmetic ดูแลผิวเนียนใสให้ครบสูตร

หลักการของเอมในการดูแลให้หน้าเนียน กระจ่างใสอยู่ตลอดเวลานั้น นอกจากการทำความสะอาดที่ถูกต้องแบบหมดจดแล้วนั้น อีกส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดมาจากการที่เราใช้ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวแบบครบทั้งไลน์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ เพื่อเป็นการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องค่ะ โดยเอมชอบที่จะใช้ให้ครบทุกอย่างที่เขามีในไลน์ของผลิตภัณฑ์นั้นเลยค่ะ ส่วนตัวเอมเชื่อว่าการที่เราใช้ครบทั้งหมด มันจะทำให้ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวดีขึ้นด้วย เพราะทางผู้ผลิตได้คิดมาแล้วว่าในไลน์ผลิตภัณฑ์นี้ ต้องใช้แบบนี้ถึงจะเริศ....

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีทั้งหมด 4 แบบค่ะ 
ซึ่งผลลัพธ์ที่มอบให้กับผิวก็มีความแตกต่างกันดังต่อไปนี้ค่ะ
1. KLARINA Collagen Gold Soap   ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ เสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี ขาวกระจ่างใสขึ้น ผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ตัวสบู่มีลักษณะเป็นสีทองชัดเจน กลิ่นหอม ฟองไม่ค่อยมาก ลางออกง่าย หน้าไม่เอี๊ยดค่ะ


ส่วนประกอบสำคัญ ทองคำบริสุทธิ์, วิตามินบี 3, วิตามินซี, โปรตีนน้ำนมและคอลลาเจน


2.KLARINA Whitening Cream  ฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิวอย่างมีประสิทธิภาพ 
เพิ่มความกระชับเรียบเนียน ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย คงความสดใสจนคุณสัมผัสได้  เนื้อครีมมีสีขาวขุ่น กลิ่นหอมแบบมีเอกลักษณ์ เกลี่ยง่าย เรียบลื่นไปกับผิวส่วนประกอบสำคัญ Gigawhite, ฮัลฟ่าอาร์บูติน, กลูต้าไธโอน, วิตามินอีและคอลลาเจน3.KLARINA Sleeping Mask  ช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื่น กระชับ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึง ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เผยผิวสว่างใส คงความอ่อนเยาว์แบบที่คุณต้องการ เนื้อมาส์กมีความนุ่ม ชุ่มชื่น เกลี่ยง่าย ไม่ติดหมอนค่ะ


ส่วนประกอบสำคัญ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสารสกัดจากธรรมชาติ, สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ล, คอลลาเจน, วิตามินบี3


4.KLARINA BB Snow  ช่วยให้ผิวเรียบเนียนด้วยสารสกัดพรีเมี่ยม ปกป้องจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด เผยผิวเปล่งประกายออร่าในแบบที่คุณต้องการ เนื้อบีบีจะเปลี่ยนเป็นแป้งค่ะ แล้วก็ให้ความแมทด้วยค่ะ สาวๆหน้ามัน ต้องชื่นชอบแน่นอนวิธีใช้
Collagen Gold Soap : ใช้ล้างหน้า และทำความสะอาดร่างกายทุกเช้า และเย็น
Whitening Cream : หลังล้างหน้าตอนเช้า ทา Whitening Cream ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ โดยอาจใช้เพิ่มในตอนเย็นด้วยก็ได้ หากมีจุดด่างดำบนใบหน้าที่กังวลก็ให้ทาเพิ่มเฉพาะจุดนั่นได้เลยค่ะSleeping Mask : หลังล้างหน้าตอนเย็น ทา Sleeping Mask ให้ทั่วใบหน้า เพื่อบำรุงเข้มข้นยามหลับตอนกลางคืน

BB Snow : ทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า หลังบำรุงด้วย Whitening Cream ในตอนเช้า โดยสามารถทำหน้าที่แทนครีมกันแดด และเบสแต่งหน้า

ภาพ Before / After หลังใช้ 14 วันค่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นความรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จวบจนปัจจุบันนี้เลยค่ะ ยิ่งใช้ก็ยิ่งดีขึ้น ใบหน้าของเอมก็ค่อยๆกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยต่างๆที่เคยมีเยอะมากๆ ก็ค่อยลดลงเรื่อยๆเลยค่ะ ดีต่อใจขนาดนี้มีหรือคะที่เอมจะไม่บอกต่อ

• ติดตามข้อมูลข่าวสารและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่
- Facebook : www.facebook.com/KlarinaCosmetic-1633740406714162/
- IG : klarina_thailand/
- ID Line@ : @klarina0 Comments