แลคตาซอย รสชาติใหม่ ไม่หวาน


สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เอมมีของใหม่แกะกล่องมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เนื่องจากเมื่อวันก่อนเอมบังเอิญไปเจอแลคตาซอยรสชาติใหม่ที่ร้านเซเว่นมาค่ะ และเอมก็ไม่เคยเห็นรสนี้มาก่อนจึงสนใจซื้อมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ

แลคตาซอย รสชาติใหม่ ไม่หวาน

เป็นรสชาติน้องใหม่ล่าสุดเลยค่ะ ปกติเอมจะเห็นแลคตาซอยที่มีขายในเซเว่น ก็จะมีรสดั้งเดิมกล่องสีฟ้าที่เราๆท่านๆก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนะคะ จนเมื่อวันก่อนเอมเข้าไปที่ร้านเซเว่นแถวบ้านอีกครั้ง จึงได้พบว่าแลคตาซอยเขาออกรสชาติมาใหม่แล้วค่ะ ซึ่งรสนี้เป็นรสไม่หวานนะคะ เหมาะมากสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนักหรือผู้ที่ดูแลรักษารูปร่างค่ะโดยเอมได้ลองซื้อในขนาดเล็กที่สุดมาลองดูก่อนค่ะ ว่าจะมีรสชาติเป็นอย่างไรบ้าง ลูกๆที่บ้านจะชอบทานมั้ย คิดได้ดังนั้นก็เลยซื้อขนาดเล็กมาลองก่อนค่ะทุกคนเห็นกล่องเล็กๆจิ๋วๆแบบนี้ แต่บอกก่อนเลยนะคะ ว่าคุณภาพเขาจัดมาเต็มแน่นทุกกล่องเลยค่ะ


สำหรับผู้ที่แพ้ถั่วเหลืองและนมผงก็อาจจะต้องหลีกเลี่ยงไปก่อนนะคะมีวันเดือนปีที่ควรบริโภคระบุไว้ชัดเจน ไม่ว่ากล่องใหญ่หรือเล็กค่ะ มาตรฐานเขาแน่นจริงๆ
อย่างที่เอมได้เกริ่นไว้ตั้งแต่ต้นนะคะ ว่าแลคตาซอยสูตรใหม่นี้เป็นรสชาติไม่หวาน เหมาะมากสำหรับผู้ที่ควบคุมอาหาร ผู้ที่กำลังรักษารูปร่าง หรือแม้กระทั่งผู้ป่วยค่ะ จริงๆก็คือเหมาะกับทุกเพศทุกวัยนั่นล่ะ ขนาดที่เอมซื้อมาคือ 125 มล. แต่จริงแล้วสูตรใหม่นี้ที่เอมเห็ฯมีอยู่ด้วยกันถึง 3 ขนาดเลยนะคะ ก็จะมีขนาด 500ml 300ml และ 125ml ส่วนตัวเราค่อนข้างชอบนะคะที่แลคตาซอยออกรสชาติใหม่ออกมาเป็นรสไม่หวาน แต่อีกใจหนึ่งก็คิดว่า เอ๊!!! แล้วลูกๆของเรา จะชอบรสชาติใหม่ของแลคตาซอยมั้ยอ่าและนี่ก็คือคำตอบค่ะ ลูกๆชอบ คุณแม่อย่าเราก็ดีใจ เพราะส่วนตัวแล้ว มั่นใจในเรื่องคุณค่าจากถั่วเหลืองที่มีอยู่ในแลคตาซอยอยู่แล้วค่ะ ยิ่งมีรสชาติใหม่ไม่หวานออกมาด้วยแล้ว เราก็ยิ่งปลื้มใจเข้าไปอีก ต่อจากนี้ลูกๆของเราก็จะมีสุขภาพดีได้ โดยไม่ต้องกลัวฟันผุแล้วค่ะ


ส่วนคุณแม่ที่ชอบทานกราโนล่เป็นชีวิตใจ โดยปกติก็จะทานกับนมจืดทั่วๆไป ซึ่งคุณค่าทางโภชนาการอาจจะได้รับไม่เท่ากับนมถั่วเหลือง วันนี้เอมจึงเลือกที่จะทานกราโนล่าที่เอมชอบกับนมแลคตาซอยรสชาติใหม่ค่ะส่วนประกอบก็ง่ายๆเลยค่ะ แค่มีกราโนล่าที่ตัวเองชอบ แล้วก็นมถั่วเหลือง แลคตาซอยรสชาติใหม่ ไม่หวาน เท่านั้นเอง และเอมก็เชื่อว่า เมนูอาหารคลีนหรือเมนูลดน้ำหนักนี้ไม่ใช่มีแค่เพียงเอมเท่านั้นที่ชอบ เพราะว่ามันง่าย สะดวก แล้วก็ประหยัดเวลา ที่สำคัญอิ่มมากๆด้วยค่ะ เหมาะมากๆ ในเวลาที่เร่งรีบในการทำงานตอนเช้าๆ


บรรจงเทนมแลคตาซอยลงไปเลยค่ะ โดยปริมาณที่เอมใช้ 1กล่อง ขนาด 125 มล. เห็นกล่องเล็กๆอย่างนี้ พอผสมเข้ากับกราโนล่าแล้ว บอกเลยนะคะว่าอิ่มมากๆ แต่เป็นการอิ่มที่สุขภาพดี ที่สำคัญแคลอรี่ไม่เกินด้วยนะคะ


มาถึงช่วงเวลานี้ จะรออะไรล่ะคะ หม่ำโล้ด!!! หน้าตของคนที่ได้ทานของชอบก็จะมีหน้าตาที่ระรื่นแบบนี้ล่ะค่ะ ^^

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองแลคตาซอยรสชาติใหม่ ไม่หวานนี้นะคะ ตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นพิเศษอยู่ด้วยค่ะ  สั่งซื้อแลคตาซอยไม่หวาน ออนไลน์ ในราคาพิเศษทุกขนาด แถมฟรี! ชามสลัด ส่งของฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทาง 
*เงื่อนไข ขั้นต่ำสั่ง 3 ลัง ขึ้นไปที่ http://www.lactasoycampaign.com/?utm_source=order-unsweetened&utm_medium=review&utm_campaign=ga

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร 
Website : www.lactasoy.com
0 Comments