Yanhee Vitamin Water


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับน้ำดื่มผสมวิตามินกันค่ะ อ๊ะๆ!!! อย่าเพิ่งงงกันไปจ้า น้ำดื่มที่เอมพูดถึงนี้ ไม่ใช่น้ำดื่มไก่กาอาราเล่ นะคะ แต่....เป็นน้ำดื่มที่ผลิตจากโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีค่ะ เอมถึงได้ให้ความไว้วางใจที่จะดื่มและนำไปสู่การมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันนี่ล่ะค่ะ

ยันฮี วิตามินวอเตอร์ ประกอบด้วย B1, B6, B3, Folic Acid, Biotin 
ปราศจากน้ำตาล และสารกันเสียช่วยส่งเสริมให้สุขภาพดี 
เพิ่มความสดชื่น ช่วยดับกระหาย ดื่มดีมีประโยชน์ สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัยเนื่องจากเอมเป็นคนที่มีกิจกรรมในแต่ละวันเยอะมากๆ ทั้งงานหลัก งานรอง ไหนจะงานบ้าน ไหนจะต้องดูแลลูกๆอีก แล้วก็ต้องออกกำลังอีกเพราะเอมไม่ค่อยจะแข็งแรงค่ะ ซึ่งเอมทำแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ อาจจะมากบ้างน้อยบ้าง แต่ทุกๆกิจกรรมเอมต้องทำทุกวันอยู่แล้วซึ่งบางครั้งบางวันมันก็ต้องมีการเมื่อยล้า อ่อนแรงกันบ้าง ก็เอมไม่เคยได้มีเวลานั่งเฉยๆเหมือนคนอื่นๆเขาน่ะค่ะ 


ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยบำรุงกำลังของเอมได้ดีทีสุดคือการดื่มน้ำค่ะ แต่...ไหนๆก็จะดื่มน้ำแล้ว เราจะมาดื่มน้ำเปล่าๆกันได้ไงละคะ ต้องดื่มน้ำวิตามินของโรงพยาบาลยันฮีสิคะ ถึงจะได้เป็นการบำรุงร่างกายและระบบภายในให้เรามีแรงทำกิจกรรมในแต่ละวันได้ เหมือนกับคำโบราณที่ว่า "ยิงปืนนัดเดียว ได้นก 2 ตัว" 
แต่นี่เรา "ดื่มน้ำทีเดียว ได้ทั้งผิวสวยและร่างกายแข็งแรงในครั้งเดียวค่ะ"
 ความรู้สึกของเอมตอนที่ดื่มน้ำวิตามิน มันก็คล้ายๆกับการดื่มน้ำเปล่าธรรมดานี่ล่ะค่ะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่สิ่งที่ต่างรสชาติค่ะ รสชาติน้ำวิตามินมันจะออกหวานปนฝาดนิดๆ ตอนแรกที่เอมยังไม่ชินจะรู้สึกแบบนี้ค่ะ แต่พอลองทานไปเรื่อยๆ ก็จะเข้าใจและชินไปเองค่ะ ก็เขามีวิตามินบำรุงร่างกายหนิคะ จะให้มามีรสชาติแบบน้ำธรรมดาได้ยังไงล่ะ


ความรู้สึกหลังจากที่ได้ดื่มน้ำวิตามินวอเตอร์ยันฮี 
น้ำดื่มเพื่อสุขภาพ 
บอกตามตรงนะคะ ผลของการดื่ม "น้ำดื่มมีวิตามิน"  เราไม่จำเป็นต้องรอผลเป็นสัปดาห์เลยค่ะ แค่เพียงดื่มให้หมดขวดครั้งแรกก็เห็นผลแล้ว อ่านดูอาจจะว่าเอมโม้นะ แต่นี่คือเรื่องจริงที่เอมจะเล่าให้ทุกคนอ่านกันค่ะ ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าเอมเป็นคนที่ระบบขับถ่ายไม่ค่อยดี เพราะทานผักไม่เก่ง ดังนั้นเรื่องการขับถ่ายอาจจะไม่ได้มีทุกวัน มันจึงทำให้ผิวของเอมแห้ง คล้ำ ดำ ลอกแล้วก็ไม่ค่อยสดใสเท่าที่ควรจะเป็น แต่วันแรกที่เอมได้ลองดื่มน้ำวิตามินยันฮี คือเขาช่วยปรับเรื่องระบบขับถ่ายของเอมได้ดีมากเลยค่ะ จากที่เมื่อก่อนไม่เคยถ่ายเป็นเวลา เดี๋ยวนี้ตื่นเช้ามาก็ถ่ายแล้ว รู้สึกตัวเบาขึ้น ผิวดีขึ้นด้วยค่ะ แล้วก็ในเรื่องของการทำงาน เอมก็ไม่ค่อยเหนื่อยง่ายเหมือนเมื่อก่อน มีแรงทำงานได้ตั้งแต่เช้าจนเลิกงานเลยค่ะ ส่วนในเรื่องของการเรียน เอมรู้สึกว่าเอมมีความจำที่ดีมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน เพราะเมื่อก่อนเอมอ่านหนังสือไปสอบทีไรก็จะจำไม่ค่อยแม่น หลงหน้าหลงหลังไปหมด แต่พอได้ดื่มน้ำวิตามินตัวนี้ อะไรๆที่เคยไม่ดี มันก็ปรับให้ดีหมดทุกเรื่องทั้งระบบในร่างกายของเอมเลยค่ะ บอกตรงๆนะ ถ้ารู้ว่าน้ำดื่มยันฮีดีอย่างนี้ รู้งี้ดื่มนานแล้วค่ะ สำหรับเพื่อนคนไหนที่สนใจ ก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางการจัดจำหน่ายด้านล่างนี้เลยค่ะ

ช่องทางจัดจำหน่าย
1. รพ.ยันฮี (ชั้น 1)
2. รพ.ยันฮี (ชั้น 4)
3. รพ.ยันฮี ตึกอายุรวัฒน์
4. เซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า ชั้น 2 (หน้า Watsons)
5. Big C รัตนาธิเบศร์ ชั้น 1 (ฝั่งธนาคารกรุงเทพ)
6. Big C บางพลี ชั้น2 (โซน C Zaar)
7. โครงการศูนย์ศิลปาชีพเกาะเกิด
8. Watsons
9. ตัวแทนจำหน่าย
FB :https://www.facebook.com/yanheevitaminwater/
https://vitaminwater.co.th/
0 Comments