[Review] Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผู้ชายให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เห็นเอมรีวิวสกิน
แคร์ของสาวๆ มาเยอะแล้วอ่ะเนอะ เปลี่ยนมารีวิวสกินแคร์ผู้ชายบ้างก็น่าจะดีนะคะ เนื่องมาจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและแสงแดดแรงมากๆ การที่จะไม่ทากันแดดนี่ถือว่าเป็นเรื่องที่อันตรายมาก เพราะผิวของคุณพร้อมที่จะถูกแสงแดดแผดเผาได้ตลอดเวลา นี่ล่ะค่ะคือเหตุผลที่เอมจะมารีวิวครีมกันแดดของผู้ชายในวันนี้ค่ะ

Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วย Natural Rejuvenating Complex™  อุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญจาก Kakadu Plum มีวิตามินซีสูงที่สุดในพืชธรรมชาติอันเป็นสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess เนื่องจากผิวผู้ชายกับผิวผู้หญิงโครงสร้างผิวไม่เหมือนกันค่ะ การที่จะมาใช้ครีมร่วมกันนั้นจึงถือว่าผิดอย่าร้ายแรงมาก ต้องใช้ครีมของผู้ชายเท่านั้นค่ะ ผู้ชายถ้าแก่แล้วแก่เลยนะคะดังนั้นผู้ชายจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้หญิงค่ะ เพราะสภาพความต้องการของผิวต่างกัน เป็นผู้ชายก็ต้องดูแลตัวเองก่อน จะได้ดูแลผู้หญิงของเค้าได้ และเป็นผู้ชายที่ใช่แบบที่ผู้หญิงชอบ ^^
Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++

"ปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุด สบายผิว ไม่เหนอะหนะ กันน้ำกันเหงื่อ ทาแล้วซึมเร็ว หน้าไม่วอก" หัวปั๊มทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ
ลักษณะของครีมจะมีเนื้อสีขาวขุ่นข้น เนื้อสัมผัสดี เรียบลื่นไปกับผิว ตอนที่ทาลงบนผิวจะมีลักษณะๆขาวๆหน่อยค่ะ แต่พอเกลี่ยๆไปครีมก็ซึมซาบเข้าสู่ผิวตามปกติเลยค่ะ ส่วนตัวของผู้ใช้ครีมบอกว่า ครีมตัวนี้นอกจากจะกันแดดแล้วยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ แค่พอใสๆนะคะ ไม่ได้ขาววอกจนทำให้ตกใจแต่อย่างใดค่ะ กลิ่นหอมแบบสปอร์ตอันเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณผู้ชายเขาล่ะ (ส่วนตัวเราอ่ะ ชอบกลิ่นแบบนี้มากๆ) และในระหว่างวันที่ต้องโดยแสงแดดก็รู้สึกว่าไม่ค่อยแสบหน้าเหมือนตอนที่ไม่ได้ทาครีมกันแดดค่ะ และที่สำคัญกันแดดตัวนี้ไม่ทำให้หน้ามันในระหว่างวันด้วยนะคะวิธีใช้ : ทาบางๆทั่วใบหน้าและลำคอ เวลากลางวัน

ข้อควรระวัง : เมื่อรู้สึกระคายเคืองควรหยุดใช้ผลิตภัณฑ์และนี่คือภาพ Before & After คุณผู้ชายของเราค่ะ จะเห็นได้ว่าหน้าไม่วอก ไม่เทาเลยค่ะ


Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++ (50 ml.) มูลค่า 695 บาท

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่
ช่องทางการติดตามข่าวสาร
http://www.orientalprincess.com/for-men.html

มาเป็นผู้ชายที่ใช่ ในแบบที่ผู้หญิงชอบกันเยอะๆนะคะ

0 Comments