[Review] LovLuv Real Milky Mask


สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวในวันนี้เอมมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการมาส์กหน้าแบบสุดๆไปเลยค่ะ เพราะวันนี้เอมมีมาส์กเกาหลีตัวใหม่ที่แตกต่างจากการมาส์กที่เราเคยใช้กันเลยค่ะ อาจจะอ่านดูงงๆนะคะ จริงๆแล้วมาส์กที่เอมกำลังจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันเป็นทั้งมาส์กน้ำนมและมาส์กผลไม้ที่มีกลิ่นหอมแบบฟรุตตี้ๆ 2 คุณประโยชน์ในซองเดียวค่ะทุกคน ^^

LovLuv Real Milky MaskLovluv Real Milky Strawberry Mask กลิ่นสตอเบอรี่ หอมสดชื่น
อุดมไปด้วยสารสกัดจากสตรเบอร์รี่ 40% พร้อมด้วยคุณค่าที่สกัดจากน้ำนมถึง 2 เท่า ช่วยให้ผิวที่หยาบกระด้างกลับมาเรียบเนียนเปล่งปลั่งสดใส ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิว สองคุณค่าทางอาหารผสมผสานเพื่อปกป้องผิวคุณจากมลภาวะและฝุ่นต่างๆ


  • ในซองมีทั้งแผ่นมาส์กผิวนุ่ม และเซรั่มที่สกัดจากสตรอเบอร์รี่ 87%
  • เติมสารอาหารให้ผิวแข็แรงสุขภาพดี
  • ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่น

Lovluv Real Milky Banana Mask กลิ่นกล้วยหอมผ่อนคลาย 
มาส์กกล้วยสูตรน้ำนมเข้มข้น ในกล้วยประกอบด้วยวิตามิน เอ ซี บี1 บี2และเบต้าแคโรทีน ที่ช่วยเสริมสร้างให้ความแข็งแรงกับเซลล์ผิว มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เป็นสูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว


  • ในซองมีทั้งแผ่นมาส์กผิวนุ่ม และเซรั่มที่สกัดจากกล้วย 80%
  • สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
  • กลิ่นหอม บำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น

เอมขอเลือกมาส์กกลิ่นสตรอเบอร์รี่มามาส์กให้ชมนะคะ โดยลักษณะของผลิตภัณฑ์ ทั้ง 2 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นทั้งเซรั่มและมาส์ก สิ่งแรกที่เอมได้ลองคือเซรั่มค่ะ เนื้อเซรั่มจะมีลักษณะใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ข้นไม่ใสจนเกินไป ตอนทาก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นดีค่ะ ต่อมาก็จะเป็นมาส์ก สำหรับเอมรู้สึกว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากๆค่ะ เพราะไม่เคยใช้ครีมน้ำนมมาส์กหน้ามาก่อน เนื้อมาส์กมีสีขาวข้นค่ะ กลิ่นหอมแบบน้ำนม ตอนที่มาส์กก็รู้สึกดีเพราะได้กลิ่นหอมน้ำนมตลอดเวลา แผ่นมาส์กอุ้มน้ำได้ดี มีความนุ่มไม่บาดหน้า เส้นใยอย่างดี ไม่ขาด ไม่เปื่อยง่าย ด้วยความที่เป็นครีมน้ำนม จริงๆแล้วจะต้องมีความหนักและไหลลื่นออกจากผิวหน้าของเอมใช่มั้ยคะ แต่มาส์กตัวนี้ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยค่ะ แม้ว่าเอมนั่งมาส์กอยู่ก็ตาม ไม่มีอาการเลื่อนหรือเคลื่อนตัวสักนิดเลยค่ะ จุดนี้ดี ฟินมากมายวิธีใช้
Step 1 ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า


Step 2 ใช้แผ่นมาส์กน้ำนมแปะทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที  แล้วดึงออกเนื้อครีมมาส์กเป็นแบบน้ำนม สีขาวขุ่น กลิ่นหอมมากๆเลยค่ะตอนมาส์กแรกๆก็จะได้ฟีลประมาณนี้ แต่ในส่วนของความเข้มข้น เราสามารถเพิ่มเติมได้ค่ะขณะมาส์กสามารถนำครีมน้ำนมที่เหลือในซอง มาทาทับแผ่นมาส์กเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้ หรือ สามารถแบ่งมาทาผิวหน้าเพิ่มได้เอมมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีค่ะ นั่งทำงานไปก็มาส์กไป


แกะมาส์กออกมาก็จะมีคราบครีมมาส์กอยู่บนใบหน้าแบบเยอะมากๆ


เอมก็ได้ที นวดๆ คลึงๆ วนๆ กันไปอีกสักหน่อย พอให้ครีมมันซึมเข้าผิวอีกสักนิดค่ะ หลังจากนั้นก็ไปล้างหน้าตามปกติเอมได้ถ่ายภาพ Before & After มาให้ดูกันด้วยค่ะ ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะว่าผิวหน้าของเอมกระจ่างใสขึ้นได้จริง แม้ใช้เพียงครั้งแรกก็ตาม สัมผัสของผิวหน้าก็นุ่มมากๆ ราวกับผิวของเด็กเลยค่ะความรู้สึกหลังมาส์กหน้าของเอมนั้น อย่างที่เอมบอกไปตั้งแต่ต้นนะคะว่ามาส์กตัวนี้เป็นมาส์กแบบน้ำนม ซึ่งหลังจากล้างหน้าแล้วนั้นก็ให้สัมผัสของผิวหน้าที่นุ่มมากๆ แก้มใสเหมือนดั่งก้นเด็กทารกเลยค่ะ ทั้งนี้ทัั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ แต่เรื่องความนุ่มเนียน กระจ่างใสนั้นเอม คอนเฟิร์มค่ะโปรโมชั่น : ซื้อ 1 แถม 1 

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร ช่องทางการจัดจำหน่าย
Facebook : LovLuv Thailand (https://www.facebook.com/lovluvthailand/)0 Comments