[Review] Gardino Skin Tune Up+ Pro-Filler และ Skin Bright Up+ Vital-C Powder


สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาว ออร่า มีความกระจ่างใส ลดหน้ามัน ลดสิว มาฝากทุกคนกันอีกแล้วค่ะ แต่ตัวนี้แตกต่างตรงที่ Vit C ของเขามาในรูปแบบผงค่ะ คือเราสามารถนำไปใช้ร่วมกับครีมที่เราใช้ทุกๆวันได้ หรือสามารถผสมรวมกันกับ Skin Care ที่จำหน่ายอยู่ในกลุ่มเดียวกันได้ค่ะ

Gardino Skin Tune Up+ Pro-Filler และ Skin Bright Up+ Vital-C Powder

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มี 2 แบบที่เราสามารถใช้ด้วยกันได้ โดยตัวแรกที่เอมจะแนะนำให้ทุกๆคนรู้จักก็คือ


 Skin Bright Up+ Vital-C Powder  เป็นผงวิตามินซีบริสุทธิ์ 100% กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนผิวตามธรรมชาติ เผยเซลล์ผิวใหม่ให้มีสุขภาพดี นวลเนียนกระจ่างใส ปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน
ผลที่ได้รับหลังการใช้ : ผิวกระจ่างใสขึ้นและเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิว
คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ : Vital C บริสุทธิ์ ช่วยปรับผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้าง Collagen เพื่อความเนียนใสที่มากกว่า ดูผิวอิ่มน้ำ ผิวสวยเนียนใสแบบ 2 in 1ในหนึ่งเดียว


Skin Tune Up+ Pro-Filler H-EGF กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ความลับของผิวอ่อนเยาว์ใน Gardino Pro-Filler ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้อิ่มน้ำ มีโปรตีนสำคัญที่สร้างขึ้นมาเองโดยธรรมชาติในเซลล์ผิวของมนุษย์ สร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก จึงทำให้แลดูอ่อนวัย การสร้าง H-EGF ที่เพียงพอและสม่ำเสมอยังเสริมสร้างผิวให้ยืดหยุ่น เนียนใสและอ่อนเยาว์อีกด้วย
H-EGF : เป็นสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว
Hyaluronic Acid : สารช่วยเติมเต็มผิวอิ่มน้ำ ให้ผิวหน้าอวบอิ่มแลดูสุขภาพดี
คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ : เซรั่มดูแลผิวอ่อนโยนอย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัสขึ้นและช่วยให้รอยหลุมสิวแลดูจางลง และผิวเนียนกระชับขึ้น ด้วยคุณสมบัติช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย จึงทำให้ผิวแลดูดีขึ้น ฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเนียนใสอีกครั้ง

วิธีการเก็บรักษา ควรเก็บไว้ในที่อุณหภูมิห้องหรือ 25 องศาเซลเซียสและหลีกเลี่ยงแสงแดด

วิธีใช้ 
เท Vital –C ลงบนมือปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว และหยด Pro Filler ตามลงไปผสมให้เข้ากันและทาทั่วใบหน้า ผสมทุกครั้งที่ใช้

หรือ เท Vital –C ทั้งหมด 5 กรัม ลงในขวด Pro Filler (30 กรัม) เขย่าให้เข้ากันและใช้ทาทั่วหน้า เช้า-เย็น อย่างเป็นประจำก่อนการบำรุงอื่นๆ (หากผสมแล้วควรใช้ให้หมดภายใน หนึ่งเดือน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด)

คำเตือน ทาภายนอก อย่าให้เข้าตา กรณีแพ้ง่ายให้ทดสอบกับผิวส่วนหลังใบหู หรือบริเวณท้องแขนก่อนใช้

โดยส่วนตัวเอมเลือกที่จะเท Vital-C ลงในขวด Pro Filler ทั้งหมดเลยค่ะ เพราะเอมคิดว่ามันต้องให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเนื่องจากเขาคิดค้นมาแล้วให้ใช้ควบคู่กันค่ะ สัมผัสแรกที่ได้ทารู้สึกที่ความนุ่ม เรียบลื่นไปกับผิว เนื้อ Pro Filler เมื่อผสมกับ Vital-C จะมีความขุ่นขึ้นเล็กน้อยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่เป็นมีความเป็นเอกลักษณ์และสามารถซึบเข้าสู่ผิวได้แบบหมดจดเลยค่ะ ข้อนี้เอมปลื้มมาก เพราะส่วนตัวเอมไม่ชอบครีมหรือเซรั่มที่เหนียว พอมาลองตัวนี้ตอบโจทย์เอมมากๆเลยค่ะ

หลังจากทดลองใช้ไป 1 สัปดาห์ ผิวหน้าของเอมที่เคยหมองก็ค่อยๆกระจ่างใสขึ้น รอยสิว รอยแดงจากสิว ก็ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วงทีโซนของเอมที่เคยมันมากๆระหว่างวัน ก็ลดความมันลงด้วยค่ะ รองพื้นไม่มีหลุดระหว่างวันแล้ว ดีใจอ่ะ ^^ รู้สึกผิวตึงมากขึ้นและก็มีน้ำมีนวลมากขึ้นด้วยค่ะ 

อ้อ! เอมลืมบอกทุกๆคนไปนะคะ หลังจากที่ Pro Filler ผสมเข้ากับ Vital-C แล้ว เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดต้องใช้ให้หมดภายใน 1 เดือนนะคะ เพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
  • ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์
  • ซีคอน บางแค
  • สั่งซื้อออนไลน์ ใน www.gardinoshop.com

• ติดตามข้อมูลข่าวสารและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่
FB : Gardinoshop
IG : Gardino_official
Line : @gardinoshop
Website : www.gardinoshop.com
0 Comments