[Review] Boots Vitamin C Brightening & Toning Water & Skin Smoothing Serum


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีโทนเนอร์และเซรั่มวิตามิน ซี ตัวใหม่ล่าสุดมารีวิวและแนะนำให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เนื่องจากว่าช่วงนี้เอมมีปัญหาผิวหน้าค่อนข้างหมองคล้ำ อาจจะเป็นเพราะเอมละเลยที่จะทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยน่ะค่ะ ผิวหน้าของเอมช่วงนี้จึงค่อนข้างคล้ำกว่าเมื่อก่อน รีวิวนี้จึงเหมาะมากสำหรับใครก็ตามที่มีผิวหน้าหมองคล้ำและต้องการที่จะให้ผิวกลับมากระจ่างใสอีกครั้งเหมือนเอมค่ะ

Boots Vitamin C Brightening & Toning Water & Skin Smoothing Serum

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะมี 2 ประเภทค่ะ


1. Boots Vitamin C Brightening & Toning Water
ช่วยทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera ทำให้ผิวของคุณ นุ่มชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ขนาด 100 ml.


2. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

เซรั่มที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย และเติมความนุ่มชุ่มชื้น ให้กับผิวด้วยสารสกัดจาก Vitamin C ผิวของคุณจะแลดูขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
นอกจากนี้ยังมี ส่วนผสมของ Hyaluronate และ Aloe Vera ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง ดูฉ่ำน้ำ 
ขนาด 30 ml.


และนอกเหนือจาก 2 ชิ้นนี้ Boots Vitamin C ยังมีครีมและโฟมล้างหน้าอีกด้วยวิธีใช้

1. หยดโทนเนอร์บนสำลีแล้วทาบนใบหน้า สำหรับโทนเนอร์จะมีเนื้อสัมผัสที่เหลวคล้ายน้ำ สังเกตได้จากหยดน้ำที่ไหลลงมาข้างๆมือของเอมค่ะ กลิ่นส้ม หอมอ่อนๆ การซึมซาบเข้าสู่ผิวดีมากๆ อาจจะเพราะด้วย Texture ที่เป็นน้ำ จึงทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ค่อนข้างดีมากๆเลยค่ะ หลังจากที่เอมได้ลองเช็ดโทนเนอร์บนใบหน้าของเอม ความรู้สึกคือมันฟินมากๆเลยค่ะ กลิ่นส้มอ่อนๆ ทำให้รู้สึกดีมาก ประหนึ่งว่าเรากำลังทาวิตามิน ซี จากผลส้มลงบนหน้าของเราอยู่เลยค่ะ กลิ่นส้มมันช่างธรรมชาติจริงๆ ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการใช้จะไม่ทำให้หน้าเราตึงจนเกินไปค่ะ และเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย2. หลังจากนั้น ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยนะคะ เนื้อสัมผัสเซรั่มจะค่อนข้างเหลวนะคะ แต่น้อยกว่าโทนเนอร์เมื่อสักครู่ คือเป็นความเหลวที่ยังสามารถเกาะกับผิวได้ดี แต่มีไม่ได้ทำให้หนักหน้านะคะ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น กลิ่นส้มอ่อนๆ เช่นเดียวกันกับโทนเนอร์เลยค่ะ และเซรั่มตัวนี้จะมีสีส้มอ่อนๆนะคะ การซึมซาบเข้าสู่ผิวทำไ้ดีค่ะ หลังจากทาเซรั่มก็สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นที่เซรั่มมอบให้กับผิวของเอม เป็นความชุ่มชื่นที่พอดีมากๆเลยค่ะ เอมชอบมากๆ ผลลัพธ์ที่ได้นอกจากจะทำให้ผิวของเอมกระจ่างใสขึ้นแล้ว ในทุกๆครั้งที่เอมแต่งหน้าก็ยังช่วยทำให้เครื่องสำอางเกาะกับผิวของเอมได้ดีขึ้นด้วยค่ะ


ซึ่งหลังจากการทดลองใช้เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ ผิวหน้าของเอมจากที่มีรอยสิว รอยแผลเป็นต่างๆ ก็ดูจากลงอย่างเห็นได้ชัด แถมผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำ ก็กลับมากระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ


Boots Vitamin C Brightening & Toning Water ขนาด 100 ml. 1 ชิ้น มูลค่า 150 บาท 
Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum ขนาด 30 ml. 1 ชิ้น มูลค่า 250 บาท


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
http://www.th.boots.com/th/
https://www.facebook.com/bootsthailand/

สถานที่จัดจำหน่าย
ร้าน Boots ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป2 Comments

  1. ใช้อยู่ค่ะดีมากๆเลย

    ตอบลบ
  2. ใช่ค่ะ เวลาเป็นรอยสิวเอมก็จะใช้ตัวนี้จัดการเสมอ ได้ผลดีมากๆเลยค่ะ

    ตอบลบ