[Review] ครีมซองกำจัดและลดสิวในร้าน 7-11


สวัสดีค่ะทุกคน มีหลายคนถามเอมกันเข้ามาเยอะเหลือเกินว่า "พี่เอมคะ...พี่มีวิธีรักษาและกำจัดสิวยังไงอ่ะคะ" คือคำถามนี้เอมถูกถามและตอบไปบ่อยมาก เลยคิดว่า ถ้ามีคนถามเอมเยอะขนาดนี้ เราก็คงต้องมาแชร์วิธีการรักษาสิวของเรากันบ้างแล้วล่ะ เห็นหน้าเนียนๆแบบนี้ แต่พอสิวขึ้นมาที ก็เล่นพี่หน้าเป็นรอยเหมือนกันนะคะ วันนี้เอมจึงจะมานำเสนอครีมที่เอมใช้ตลอดเวลาที่เป็นสิว ตั้งแต่ การป้องกัน การรักษา ไปจดถึงการลดรอยสิวเลยค่ะ อ่านรีวิวนี้จบสิวหายแน่นอน โดยรีวิวในวันนี้เอมแบ่งครีมออกเป็น 3 หมวดนะคะ มีการแต้มสิว ป้องกันรักษาสิวไม่ให้เกิดซ้ำ และ

เริ่มกันที่หมวดแรกในหมวดของการแต้มสิวก่อนเลยนะคะ 

ตัวแรกที่เอมจะแนะนำให้ทุกคนได้ชมกันนะคะ คือ JULA'S HERB MARIGOLD ACNE GEL หรือ เจลแต้มสิวดอกดาวเรืองค่ะ ต้องบอกเลยค่ะว่าทุกครั้งที่เอมเป้นสิวจะขาดตัวนี้ไม่ได้เลย เพราะเขาช่วยทำให้สิวที่กำลังปูด บวม อักเสฐของเอมลดลงได้เพียงชั่วข้ามคืน แม้ว่าจะหายไปไม่หมด แต่มันก็ทำให้เอมรู้สึกดีขึ้นกว่าตอนที่ไม่ได้ทาค่ะ ใครที่เป็นสิวและต้องการครีมซองที่ช่วยลดอาการอักเสบ แนะนำตัวนี้เลยจ้าาา


เนื้อเจลมีลักษณะใส แต่ออกเหนียวๆนิดนึงนะคะ เพื่อทำให้การยึดเกาะในการลดอาการอักเสบของสิวที่ดีขึ้นค่ะ ภาพนี้เอมถ่ายตอนตะแคงมือนะคะ เจลยังไม่เคลื่อนตัวไปไหนเลยค่ะ มั่นใจได้เลยว่ายึดเกาะสิวได้ดีแน่นอน


เห็นเนื้อเจลใสๆแบบนี้ แต่ฤทธิ์ในการทำลายล้างหัวสิวและอาการอักเสบของสิวมีสูงมากเลยนะคะ ตอนเอมใช้เจลตัวนี้จะทำให้เรามีอาการแสบยิบๆเหมือนมีอะไรกัดที่บริเวณสิวนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ได้เกิดจากการแพ้นะคะ มันเป็นเพราะเจลมีกรด AHA และ BHA ตามธรรมชาติ ทำให้อาจจะมีการแสบๆบ้างเวลาทา สำหรับเอมปกติดีนะคะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ สิวอักเสบยุบเร็วมากๆ รักเจลดอกดาวเรืองที่สุดเลยค่ะ


ตัวที่สอง อันนี้เป็นน้องใหม่มาแรงและเอมก็รู้สึกชอบมากๆเช่นกัน เขาคือ ROYAL BEAUTY LEMON ACNE SERUM เป็นเซรั่มเนื้อนมสูตรเข้มข้นวึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน ซี จากเลม่อน ตัวนี้เขาจะช่วยเอมเรื่องลดสิว เน้นผิวกระจ่างใส แล้วก็กระชับรูขุมขนค่ะ ซองเดียวนี่คุ้มมากๆ ได้ถึง 3 คุณประโยชน์ใน 1 เดียวเนื้อเซรั่มมีลักษณะสีและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆค่ะ แต่ต่างจากเซรั่มทั่วๆไปตรงที่เขาเป็นเนื้อเซรั่มน้ำนม ซึ่งนอกจากจะช่วยลดสิว แล้วยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าทุกคนเป็นแบบเอมมั้ย? สิวขึ้นทีไรหน้าหมองทุกที ก็ได้คุณน้องคนนี้ล่ะค่ะ มากอบกู้ผิวหน้าให้กลับมาเนียนกระจ่างใสอีกครั้ง


ค่อนข้างมีความหนึบ ยึดเกาะผิวได้ดีนะคะ ขนาดเอมตะแคงมือแบบนี้ ยังไหลลงมานิดเดียวเอง การยึดเกาะกับผิวถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยค่ะ


ตัวที่สามนี้ เอมเชื่อว่าคนที่เป็ฯสิวส่วนใหญ่จะต้องมีผลิตภัณฑ์ตัวนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งของคุณแน่ๆ เพราะเขาเลื่องชื่อเรื่องการจัดการสิวได้ชะงักนัก แม้ว่าราคาอาจจะแพงนิดนึง แต่เชื่อสิแพงแค่ไหนก็ตาม ถ้าดีพอเราชาวสิวก็ยอมซื้อ จริงมั้ยคะ?

TOMEI ANTI ACNE CREAM จะเรียกว่าเป็นยาสามัญประจำตัวของคนที่เป็นสิวเลยก็ว่าได้ จะสิวใหญ่ สิวเล็ก สิวผด มีหัว ไม่มีหัว TOMEI จัดการได้หมด


ด้วยลักษณะหลอดปลายแหลมทำให้เราควบคุมการใช้ครีมที่พอดีได้ง่าย ไม่ทำให้มีปริมาณครีมหกออกมาเยอะเกินไป จุดนี้เอมชอบมาก บีบเบาๆ เขาก็พร้อมออกมาช่วยกอบกู้ผิวหน้าของคุณจากสิวแล้วค่ะ


เนื้อครีมสีไข่ไก่ ขุ่นข้น หนึบ แต่ไม่เหนียว ยึดเกาะผิวได้ดีมากๆ นี่เอมตะแคงมือยังไงก็ไม่มีการไหลเยิ้มเลยค่ะ 1 หลอดสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวของเราได้ถึง 7 ประการ ของแพงมันก็ต้องมีคุณสมบัติเยอะหน่อยอ่ะนะ

เห็นครีมสีไข่ไก่อย่างดี ดูเป็นสีนุ่มนวล ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร แต่ยกเว้นกับสิวเท่านั้นค่ะ เพราะน้องคนนี้เขาไม่ชอบสิวเลย เจอสิวที่ไหน เอาเจ้านี้แต้มไว้ ไม่นานสิวหายไปไกลหลายลี้เลยค่ะ มีน้องเขาไว้ อุ่นใจทุกคราที่เป็นสิวนะคะ


ตัวสุดท้ายในหมวดหมู่นี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยค่ะนอกจาก NATCARE SCARE CREAM ทุกครั้งที่เอมมีรอยสิว รอยแผลเป็นบนใบหน้า เอมมักจะหยิบเขามาแต้มบริเวณที่มีปัญหาเสมอๆ เพราะเขามีคุณสมบัติเรื่องการสดรอยแผลเป็น รอยแผลเป็นจากสิว แผลเป็นต่างๆก็ใช้ได้นะคะ ใช้ได้ครอบจักรวาลแผล ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยล่ะค่ะเนื้อครีมเขามีขาวขุ่นข้นนะคะ แต้มๆเกลี่ยก็จะกลมกลืนกับผิวจนซึมเข้าผิวหายไปเลยค่ะ ตัวนี้ดีมากๆ หน้าเอมไม่มีรอยสิวเพราะเอมใช้ตัวนี้ในการรักษารอยสิวบนใบหน้าของเอมนี่ล่ะค่ะ ใครที่มีรอยสิว เอมแนะนำให้ลองตัวนี้ดูนะคะ เอมใช้แล้วเห็นผลจึงมาแนะนำค่ะ


=================================================================

หมวดที่สองการป้องกันรักษาสิวไม่ให้เกิดซ้ำ

 BK ACNE SERUM BRIGHTENING ANTI-POLLUTION


เป็นเซรั่มป้องกันสิวค่ะ หลังจากที่สิวหายเอมก็ใช้เซรั่มตัวนี้ประจำเลยค่ะ ใช้ทาก่อนครีมตัวอื่นๆเสมอ มันทำให้เอมเป็นสิวยากขึ้น


เซรั่มตัวนี้จะมีเนื้อใสเป็นน้ำเลยค่ะ  แค่เทออกมาจากซองก็ไหลแล้ว โดยไม่ต้องตะแคงมือเลยค่ะ ด้วยความใสของเขานี่ล่ะค่ะ ทำให้ซึมเข้าปรนนิบัติผิวได้ไวมาก เอมชอบตัวนี้มาก ใช้ตลอด หมดแล้วก็ซื้อซ้ำตลอด ไม่เคยให้ขาดจากโต๊ะเครื่องแป้งของเอมเลยค่ะ


===================================================================

เรื่องการรักษาและการป้องกันจบไป  อ้าว!!!แล้วถ้าเราเป็นสิวอยู่เราจะต้องทำยังไงล่ะ จะแต่งหน้าได้มั้ย?  เอมตอบชัดๆเลยค่ะว่า แต่งหน้าได้ เพียงแค่เราใช้ตัวนี้ช่วยเท่านั้น

BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ ANTI POLLUTION IR PROTECTION


เป็น BB ที่เอมหยิบใช้เสมอๆเวลาที่เอมเป็นสิว แต่เอมไม่ได้ทาทั้งหน้านะคะ เอมเลือกทาแค่เฉพาะบริเวณที่เป็นสิวเท่านั้น ก็เหมือนกับว่าเราไม่ได้ให้สิวไปสัมผัสกับเครื่องสำอางโดยตรง และการที่เราทา BB ตัวนี้ ก็เหมือนเป็นเกราะช่วยทำให้สิวหายไวขึ้นด้วยค่ะ


BB มีสีเนื้อโทนเหลืองที่เข้ากันได้ดีกับผิวคนไทยอย่างเรานะคะ ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าลอยเลยค่ะ ใช้ BB ตัวนี้ หน้าเนียนใสไร้สิว หมดห่วงเรื่องหน้าลอยค่ะ

ก็จบกันไปแล้วนะคะกับการรีวิวครีมซองรักษาสิวที่เอมใช้จริง สำหรับใครที่ไม่อยากอ่านก็คลิกดูในคลิปได้เลยนะจ๊ะ ถามมากันเยอะ เรื่องสิวที่ไม่สิวเนี๊ยะ วันนี้เอมตอบให้แล้วนะคะ
หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมนะคะ


0 Comments