รีวิวสถานที่ และการบริการในการสร้างแบรนด์ครีม(OEM)แบบครบวงจรกับ PREMACARE


สวัสดีค่ะทุกคน ในยุคปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีครีมแบรนด์ต่างๆ มากมายหลายหลาก มาวางจำหน่ายให้เราได้เลือกซื้อ เลือกหามาใช้เยอะมากเลยนะคะ แต่สำหรับเอม เพียงแค่ซื้อครีมมาใช้มันยังดูธรรมดาไปค่ะ มันต้องเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมของตัวเองนี่สิถึงจะเริศ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการรีวิวสถานที่ และการบริการในการสร้างแบรนด์ครีม(OEM)แบบครบวงจรในวันนี้ค่ะ

PREMACARE

บริษัท พรีมาแคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Prema Care International Co,Ltd) 
เป็นบริษัทรับผลิตครีมที่มีโรงงานรับผลิตครีมเป็นของตัวเอง มีวัตถุดิบหลากหลายให้เลือกตาม Concept สินค้าและโปรโมชั่นหลากหลาย นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมอีกด้วย ซึ่งค่อนข้างจะครบวงจรมากๆ ทั้งรับผลิตครีมและรับผลิตอาหารเสริม ในส่วนของโรงงานมีมาตรฐานน่าเชื่อถือ 
ได้รับใบรับรอง GMP /ISO / รางวัลสุดยอด SME งาน SMEs National Award ครั้งที่ 9 แต่รับผลิตตั้งแต่ผู้ที่ต้องการทำแบรนด์ เพื่อทดลองขายแค่หลักหมื่นต้นๆ จนถึง ขายดีหลักล้าน เอมหาข้อมูลเรื่องการทำแบรนด์ครีมของตัวเองมานานแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ถูกใจที่ไหน จนวันนึงได้มาเจอ อ่านข้อมูลต่างๆก็รู้สึกสนใจและอยากจะทำแบรนด์ครีมของตัวเองที่นี่ค่ะจะขอเล่าให้อ่านกันตั้งแต่วันที่เอมไปคุยรายละเอียดเรื่องการทำแบรนด์ครีมของเอมเลย สถานที่ตั้งของโรงงานจะอยู่ในซอยแถวๆบางกรวยนี่เองจ้า ซึ่งรายละเอียดและแผนที่เอมแปะเอาไว้ให้อ่านที่ท้ายบทความแล้วนะคะ เลื่อนลงดูได้เลยค่ะ ซึ่งตั้งแต่ที่เอมขับรถเข้ามาก็มีพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี พอเข้ามาที่ตัวอาคารก็จะต้องทำการเปลี่ยนรองเท้านิดนึงนะคะ จะได้เดินชมสินค้าได้คล่องตัวขึ้นค่ะ
หลบไปค่ะ ว่าที่เจ้าของครีมมาแล้ว


เปิดประตูกว้าง พร้อมทำแบรนด์ครีมของตัวเองแล้วค่ะ


พอเข้ามาภายในห้องรับรองลูกค้า ต้องบอกเลยค่ะว่ามีบรรยากาศที่ดูเป็นกันเองมาก การต้อนรับดีมาก มีบริการน้ำและขนมมารองรับเราในฐานะลูกค้าด้วยเอมมานั่งรอแป๊บเดียวเองค่ะ คุณพนักงานผู้รับหน้าที่ดูแลเอมก็หอบรายละเอียดพร้อมสินค้าตัวอย่างมาให้เอมกองเบ้อเริ่มเลย ซึ่งภายในห้องรับรองลูกค้านี้ ก็จะมีแพคเกจสินค้าและสินค้าตัวอย่างที่ผลิตที่ Prema care วางให้เราได้ชมเยอะมากๆเลยค่ะ เอมก็ได้แอบดู แอบมองไว้ก่อนแล้วค่ะ แพคเกจจิ้งมีหลากหลายรูปแบบมากๆ ทั้งเล็กใหญ่ สวยงามหรูหราแค่ไหนที่นี่มีครบเลยค่ะ อ่อ...แล้วถ้าหากเจ้าของแบรนด์ท่านไหนไม่พอใจแพคเกจจิ้งที่เขามีอยู่ ก็สามารถสั่งให้นำเข้าแพคเกจจิ้งได้ด้วยนะคะ ดีงามพระราม 8 มากๆเลยค่ะ


จะทรงไหนๆก็มีให้เลือกเยอะมาก ทางเราเห็นเยอะขนาดนี้ บอกตรงๆว่าตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ


ในระหว่างที่เอมคุยรายละเอียดเรื่องแบรนด์ครีมของตัวเอง พนักงานที่นี่ก็ให้ข้อมูลเป็นอย่างดี เอมตั้งคำถามเกี่ยวกับการทำแบรนด์ครีมอะไรไปก็ตาม สามารถตอบและให้ข้อมูล พร้อมไขข้อสงสัยของเอมได้หมดเลยค่ะ ตอบได้ทุกคำถามแบบนี้ เอมก็รู้สึกสบายใจหายกังวลใดๆแล้วค่ะขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง  มีดังนี้ค่ะ

แบบ A เลือกจากสูตรมาตรฐาน
 1. เลือกสูตรที่ลูกค้าสนใจจาก Catalog (มีสูตรให้เลือกมากกว่า 100 สูตร)
 2. สั่งสินค้าตัวอย่างไปทดลองใช้ (ใช้เวลาทดลอง 7-14 วัน)
 3. เลือกบรรจุภัณฑ์จาก Catalog (หรือลูกค้านำบรรจุภัณฑ์มาเอง)
 4. ทดสอบบรรจุภัณฑ์ (ทดสอบความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์กับบรรจุภัณฑ์ 30 วัน)
 5. จดแจ้งชื่อแบรนด์ (10-15วัน)
 6. ออกแบบโลโก้ ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ (7-15 วัน)


แบบ B พัฒนาสูตรใหม่ / แกะสูตร

 1. แจ้ง Concept สินค้ที่ต้องการหรือส่งตัวอย่าง (ถ้ามี)ให้ RD
 2. ส่งตัวอย่างที่พัฒนาใหม่ ให้ลูกค้าทดสอบและประเมิน (7-14 วัน)
 3. ทดสอบความคงตัว 30 วัน
 4. เลือกบรรจุภัณฑ์จาก Catalog (หรือลูกค้านำบรรจุภัณฑ์มาเอง)
 5. ทดสอบบรรจุภัณฑ์ (ทดสอบความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์กับบรรจุภัณฑ์ 30 วัน)
 6. ยืนยันสูตรยื่นพร้อมขอราคาต้นทุนที่แน่นอน
 7. จดแจ้งชื่อแบรนด์ (10-15วัน)
 8. ออกแบบโลโก้ ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ (7-15 วัน)
ทั้ง 2 แบบหลังจากออกแบบโลโก้ ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ (7-15 วัน)แล้ว ก็จะผลิต ส่งมอบสินค้าพร้อมจำหน่าย และก็มีบริการเสริมเป็นถ่ายรูป ออกแบบภาพโฆษณา (ระยะเวลา 5-14 วัน)


และนี่คือครีมที่เป็นสินค้าตัวอย่างของเอมค่ะ ซึ่งทุกคนที่เข้ามาทำแบรนด์ครีมที่นี่จะได้สินค้าทดลองไปใช้ก่อนออกวางจำหน่ายอยู่แล้วนะคะ โดยครั้งนี้นอกจากเอมจะได้ครีมตัวอย่างของเอมมาลองด้วยแล้ว ยังได้สินค้าตัวอย่างในกลุ่มเดียวกับครีมของเอมมาทดลองด้วยค่ะ เผื่อในอนาคตจะมีการขยายไลน์ของครีมให้มาหลากหลายยิ่งขึ้น ตรงจุดนี้ทางบริษัทก็ Support เราอย่างเต็มที่เลยค่ะ


และนี่คือรางวัลได้รับมาตรฐาน ISO /GMP /รางวัลสุดยอด SME จากโครงการ SMEs National Award 2017 จาก สสว. การันตีความมีมาตราฐานปลอดภัย เชื่อถือได้ของบริษัทนี้เป็นอย่างดีเลยนะคะ เอมเชื่อว่าถ้าบริษัทไม่มีมาตรฐาน ก็คงจะไม่มีรางวัลใหญ่ๆการันตีแบบนี้หรอกค่ะ● ติดต่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ครีมที่ออฟฟิตบางกรวย
● โปรโมชั่นหลากหลากตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าหรับผู้ที่สนใจทำแบรนด์
● สูตรมาตรฐาน เริ่มที่ 1 KG หรือ 20,000 บาท(แล้วแต่เงื่อนไขของบริษัท)
● โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าของPartner พันธมิตร
● พัฒนาแกะสูตรตามคอนเซปของลูกค้า
● Premacare โรงงานรับผลิตและสร้างแบรนด์ครีมและอาหารเสริมรูปแบบ OEM
● ให้บริการระบบสร้างแบรนด์แบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบสินค้า บรรจุภัณฑ์
● ขึ้นทะเบียน อย.ถ่ายภาพและออกแบบชิ้นงานโฆษณาออนไลน์
● รวมถึงให้คำแนะนำด้านการตลาด การโฆษณาออนไลน์ ช่องทางจำหน่าย โดยพันธมิตรของพรีมา แคร์ ที่มีเชี่ยวชาญโดยตรง

ความประทับใจของเอมในการที่ตัดสินใจทำครีมของตัวเองกับ Prema Care ก็เพราะว่าเขามีรางวัลการันตี มาตราฐานต่างๆ ซึ่งเป็นปราการด่านแรกที่เอมเลือกเลยค่ะ เพราะเอมมั่นใจว่าถ้ามีรางวัลการันตี มาตราฐานของเขาต้องดีแน่นอน อีกอย่างที่นี่เขายังรับอาสาดำเนินการให้เราทุกอย่าง เราเพียงแค่บอกว่าเราต้องการ อะไร อย่างไร แบบไหนเท่านั้น เขาก็พร้อมที่จะ Support เราจนเราสามารถวางจำหน่ายครีมในท้องตลาดได้เลยค่ะ อ.ย. เขาก็ช่วยดำเนินการให้ ทำเรื่องขอจดแจ้งให้ซึ่งกระซิบดังๆตรงนี้เลยนะคะ ว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่เลือกทำแบรนด์ครีมของตัวเองกับ Prema Care ค่ะ

Prema Care International 
111/888 ม.5 ถ.เทอดพระเกียรติ ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
● การเดินทางมายังสำนักงานได้สะดวก รวดเร็ว (มีทางด่วน)

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถาม หรือขอข้อมูลได้ตามช่องทางต่างที่เอมระบุตรงนี้ได้เลยค่ะ มาร่วมเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมของตัวเองกันเถอะค่ะ

ช่องทางติดตามข้อมูล และข่าวสาร Prema Care International 
Website : https://www.premacare.co.th
Facebook : Premacare (https://www.facebook.com/PremaCare/)
Line : @premacare

0 Comments