Mamonde Pure White Ultra Active Essence


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมี Essence บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ทางฝั่งเกาหลีที่เรารู้จักกันกันดีมาแนะนำค่ะ
โดยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ เขามาในสโลแกนที่ว่า "ปลดล็อกผิวขาวกระจ่างใสไร้กาลเวลาและกระชับเต่งตึงในหนึ่งเดียวภายใน 2 สัปดาห์"  โอว์....เป็นไงคะ แค่อ่านสโลแกนก็ดูน่าสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนั้นก็คือ

Mamonde Pure White Ultra Active Essenceเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า ที่มีพร้อมพลังดับเบิ้ลแคปซูลเจลใสสกัดเข้มข้นจากต้นอ่อนของดอกไม้แห่งความขาวใส และสัญลักษณ์แห่งความสง่างาม อย่างดอกแมคโนเลียสีขาว ที่ให้ปริมาณสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพมากกว่าตอนผลิบาน พร้อมตรงเข้าช่วยปรับลดโทนผิวสีเหลือง และเสริมสร้างโทนผิวสีชมพูให้แลดูขาวกระจ่างสว่างใสอีกครั้ง ทั้งยังช่วยผลัดความเหนื่อยล้าของผิว และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ไร้กาลเวลา ด้วยสารสกัด "แม็กโนลิน" หรือ "Magnolin" ที่ช่วยลดปริมาณของเมลานินที่เพิ่มขึ้นจากการที่ผิวขาดความยืดหยุ่น พร้อมเผยผิวขาวดูมีสุขภาพดีเป็นธรรมชาติจากภายใน เปล่งประกายผิวขาวกระจ่างใสให้ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ราวกับดอกแม็กโนเลียสีขาวยามแรกแย้ม  "ปลดล็อกผิวขาวกระจ่างใสไร้กาลเวลาและกระชับเต่งตึงในหนึ่งเดียวภายใน 2 สัปดาห์" 
วิธีใช้ : ใช้หลังจากลง Pre-Serum หรือ Emulsion กดปั๊มของผลิตภัณฑ์และทาให้ทั่วทั้งใบหน้าความรู้สึกของเอมหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่ครั้งแรกที่ได้ใช้ ก็รู้สึกถึงความกระจ่างใส ความนุ่ม ชุ่มชื่นของผิวแล้วค่ะ เนื้อเอสเซนต์เป็นแบบใส แต่จะมีประกายสีขาวผสมมาในเอสเซนต์ด้วย ซึ่งก็คงจะเป็นสารสกัดจากดอกแม็กโนเลียแน่ๆ กลิ่นหอมอ่อน แบบผ่อนคลาย คือช่วงที่เอมทาเป็นช่วงที่ฟินมากๆเลยค่ะ กลิ่นเบาบางแต่ดีงามมากๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมาก หมดจดทุกหยาดหยดเลยค่ะ และก็มอบความกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ กระชับเต่งตึง ให้กับใบหน้าของเอมทันทีหลังจากทาเสร็จเลย ตรงจุดนี้ประทับใจมากๆเลยจ้าา  ^^และนี่คือภาพ ก่อนทาและหลังทา จะสังเกตเห็นได้ชัดเจนเลยนะคะว่าแม้เพียงเราทาครั้งแรก ก็สามารถมีผิวกระจ่างใสได้แล้ว แน่นอนว่าถ้ายิ่งใช้ไปเรื่อยๆ ผิวของเอมต้องกระจ่างใสมากกว่านี้แน่นอนค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วนะคะ ตามช่องทางที่เอมขึ้นไว้ให้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Mamonde Pure White Ultra Active Essence ขนาด 40 ml. มูลค่า 1,400 บาท

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/Mamondethailand/
Instagram : mamonde_thailand

ช่องทางการจัดจำหน่าย
สถานที่จัดจำหน่าย : 
เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์
• สาขาสยามพารากอน ชั้น M 
• สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 
• สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 
• สาขาเดอะมอลล์ บางแค ชั้น G 
• ห้างสรรพสินค้าเซน (ZEN Department Store) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1


0 Comments