[Review] Oriental Princess Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA ++++


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแป้งกันแดดกันค่ะ อ๊ะๆ!!! อย่าเพิ่งงงกันไปค่ะ ก็แหม...ประเทศไทยของเราแดดแรงซะขนาดนี้ นอกจากเราจะปกป้องผิวสวยๆของเราด้วยการทาครีมแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราจะสามารถปกป้องผิวของเราระหว่างวันได้ ก็คือการทาแป้งกันแดดนี่ล่ะค่ะ

Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA ++++ผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองที่เพิ่มประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดดได้ล้ำลึกถึงผิวชั้นใน รังสี UVA/UVB และปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้ายผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ระดับ SPF 50 PA++++ ติดทนยาวนาน อณูแป้งเนียนสนิทเป็นเนื้อเดียวกับผิวอย่างสมบูรณ์แบบ แม้เวลาจะผ่านไปก็ไม่เกิดเป็นรอยคราบแป้ง ด้วยคุณสมบัติที่ทนเหงื่อและความมันและผสาน Mirror Ball Powder ® ช่วยทำให้แสงตกกระทบ อำพรางใบให้สวยสมบูรณ์แบบ ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง กลมกลืนกับผิวราวกับเป็นผิวแท้ คงความสวยแห่งผิวได้นานตลอดวันเหมือนเพิ่งได้แต่งเติม ซึ่งส่วนผสมและคุณสมบัติหลักๆของแป้งตลับที่ดีที่สุด ที่ควรจะมีนั้นก็ได้ถูกรวบรวมเข้ามาอยู่ในแป้งตลับนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็น- สวยขีดสุดในทุกแสง 
- ปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุด
- ป้องกันรังสี UVA และ UVB
- ป้องกันผิวหมองคล้ำ
- มีส่วนผสมของวิตามินE ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว 
- ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย
- คุมเหงื่อ คุมมัน
- ติดทนเนียนสนิทหน้าไม่ดรอปไม่เป็นคราบ
มั่นใจได้เลยว่าแค่คุณพกแป้งตลับนี้เพียงตลับเดียว ใบหน้าของคุณก็จะเนียนใส ตลอดทั้งวัน และยังช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดอีกด้วยนะคะ บอกเลยว่าตลับเดียว คุ้ม!!!ตัวพัฟมีความนุ่มและแน่นมากๆเลยค่ะ ไม่บาดหน้าด้วย แล้วก็ช่วยให้กดแป้งลงบนผิวหน้าได้ดีด้วยนะคะ


แพคเกจจิ้งมีความครีเอทมากค่ะ เพราะเขานำแม่เหล็กมาใช้ในแพคเกจจิ้งของแป้งตัวนี้ด้วย ซึ่งเจ้าแม่เหล็กนี้จะช่วยให้ฝาแป้งไม่เปิดออกง่ายแล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าแป้งจะหกเลอะเทอะในกระเป๋าด้วยค่ะ


วิธีใช้
เพียงแค่ทาบางๆทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถเติมแป้งเพื่อปกป้องผิวจากแสงเเดดระหว่างวัน และลดความยุ่งยากในการคลีนซิ่งแล้วทากันแดดใหม่ เรื่องยากๆเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณใช้ Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA ++++ แป้งพัฟที่ใช้ดีที่สุดตลับนี้ค่ะ 
ข้อควรระวัง
- ควรทดสอบการแพ้ที่ใต้ท้องแขนก่อนการใช้งาน
- ควรเก็บไว้ในที่แห้งและพ้นแสงแดด 
- หากเกิดอาการระคายเคืองควรหยุดใช้ทันที
และนี่คือภาพหน้าสดๆของเอมที่ไม่ทาอะไรบนผิวหน้าเลยนะคะ ก็อาจจะมีความน่ากลัวนิดๆ อย่าตกใจนะ นี่เอมเองจ้า ^^


ส่วนนี่คือรูปภาพที่เอมลองทาครึ่งหน้าให้ได้ดูค่ะ นางเป็นแป้งที่ค่อนข้างปกปิดนะคะ ส่วนตัวเองพอใจมากๆเลยค่ะซึ่งหลังจากที่เอมได้ลองใช้ Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA ++++ 1 วันเต็มๆ ด้วยตัวเนื้อแป้งเขาค่อนข้างจะแห้งดีนะคะ ดังนั้นสาวๆที่ผิวมันหรือผิวผสมอย่างเอมน่าจะชอบ เพราะว่าเราสามารถพกพาไปซับหน้าหรือเติมหน้าระหว่างวันได้ ซึ่งก็ไม่ต้องกลัวว่าหลังจากทาหรือเติมหน้าระหว่างวันจะทำให้หน้าหมองลงนะคะ เอมลองแล้วก็ไม่อาการหน้าหมองลงไปเลยค่ะ แต่ในทางตรงกันข้าม ยิ่งใช้เวลานานหน้ายิ่งผ่อง โดยส่วนตัวรู้สึกชอบมากๆเลยค่ะ แม้ว่าเอมจะไม่ใช้สาวผิวมัน แต่ไอ้การที่เราเป็นสาวผิวผสมแล้วทีโซนมัน เราก็ไม่ค่อยปลื้มนะคะ พอเอมได้แป้งตัวนี้มาลอง บอกเลยค่ะว่าตกหลุมรักเขาอย่างแรงและนี่คือลุคที่เอมลองครีเอทการแต่งหน้าโดยการใช้เพียงแป้ง Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA ++++ เท่านั้นค่ะ มันก็จะออกมาแซ่บๆ ในแบบฉบับของเอมนี่ล่ะค่ะBeneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA ++++ 1 ตลับ 
มูลค่า 515 บาท มี 3 สี 01 lvory 02 Sand 03 Honeyโปรโมชั่นพิเศษ
1. พิเศษ เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่ม Beneficial All Day Sun และอื่นๆ ในร้านครบ 1,500 บาท (สุทธิ) เลือกรับฟรี! สินค้า 1 Set (Set A, B หรือ C)
พิเศษเฉพาะสมาชิก วันนี้ - 30 เม.ย. 61 ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส ทุกสาขา


2. ซื้อแป้งAll Day SunProtection Foundation Powder SPF 50 PA ++++ คู่รองพื้น Beneficial All Day Sun Protection Foundation 
SPF 50 PA +++ รับส่วนลด 30% ที่ Shop Online : www.orientalprincess.com


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร : http://www.orientalprincess.com/ 


0 Comments